1284

น้ำยาลอกสี

SKU: 22465
น้ำยาลอกสีเก่าผสมไดคลอโรมีเทน TOA 1 แกลลอน
805 569 บาท
ซื้อออนไลน์ ลดเพิ่ม 56 บาท
ขายแล้ว 42 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 22464
น้ำยาลอกสีเก่าผสมไดคลอโรมีเทน TOA 1/4 แกลลอน
240 149 บาท
ซื้อออนไลน์ ลดเพิ่ม 14 บาท
ขายแล้ว 35 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 144306
น้ำยาลอกสี BEGER UNISOFT 1/4 แกลลอน
222 195 บาท
ซื้อออนไลน์ ลดเพิ่ม 19 บาท
ขายแล้ว 18 รายการ
SKU: 144308
น้ำยาลอกสี BEGER UNISOFT 1 แกลลอน
694 610 บาท
ซื้อออนไลน์ ลดเพิ่ม 61 บาท
ขายแล้ว 33 รายการ
SKU: 1181695
น้ำยาลอกสี WOODTECT PR-100 1 แกลลอน
630 595 บาท
ซื้อออนไลน์ ลดเพิ่ม 59 บาท
ขายแล้ว 14 รายการ

น้ำยาลอกสี สเปรย์ล้างกัดสี

น้ำยาลอกสี (Paint Remover) เป็นของเหลวที่นำไปใช้ทาบนพื้นผิวแห้งของฟิล์มสี วานิช หรือแลกเกอร์ ที่เคลือบอยู่บนผิวไม้ ปูน โลหะ หรือพลาสติก แล้วจะทำให้ฟิล์มสี วานิช หรือแลกเกอร์นั้นอ่อนตัว จนสามารถขูดออกได้อย่างง่ายดาย หรือพูดง่ายๆ ว่าน้ำยาลอกสีเป็นน้ำยาเฉพาะทางที่ใช้สำหรับลอกสีเก่าที่ทาไว้โดยเฉพาะ เหมาะสำหรับใช้ในการลอกสีเก่าได้หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น สีโพลียูรีเทน สีอีพ็อกซี่ สีสโตวิง สีอีนาเมล สีเคลือบเงาแอลขีด แลกเกอร์ สีย้อมไม้ สีน้ำมัน และวานิช เป็นต้น โดยน้ำยาลอกสีจะมีส่วนผสมของสารสำคัญที่ทำหน้าที่ให้ฟิล์มสีอ่อนตัว สามารถซึมผ่านชั้นฟิล์ม และหลุดลอกได้รวดเร็ว โดยที่ไม่ทำลายพื้นผิวของวัสดุเดิมต่างๆ เช่น เหล็ก อลูมิเนียม สแตนเลส ไม้ คอนกรีต พลาสติก หรือแก้ว ซึ่งน้ำยาลอกสีนั้นมีส่วนประกอบหลัก คือ ไดคลอโรมีเทนและไขพาราฟิน รวมถึงส่วนประกอบอื่นๆ อย่าง สารช่วยให้ข้น สารหน่วงการระเหย สารยับยั้งการกัดกร่อน และสารช่วยให้เปียก

วิธีการใช้งานน้ำยาลอกสี

น้ำยาลอกสี สำหรับลอกสีเก่าเพื่อทาสีใหม่ ไม่ว่าจะเป็น การลอกสีรถยนต์ การลอกสีจักรยาน การลอกสีมอเตอร์ไซค์ รวมถึงผนังปูน รั้วบ้าน งานไม้ งานกระจก ลอกสีเหล็ก สแตนเลส และพลาสติก PVC สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ทาน้ำยาลอกสีทับบริเวณสีเก่า และปล่อยไว้ประมาณ 5 – 10 นาทีให้สีเก่าพองตัวหรือนิ่มตัวขึ้น จากนั้นสามารถขูดออกด้วยเกรียงเหล็กหรือมีดโป๊วสี แล้วทำความสะอาดพื้นผิวที่ต้องการจะทาสีใหม่เพื่อขจัดคราบน้ำยาลอกสีออก ล้างออกด้วยน้ำสะอาด และควรปล่อยให้แห้งสนิทก่อนที่จะทาทับด้วยสีใหม่

อีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญคือเรื่องของการจัดเก็บ ห้ามจัดเก็บน้ำยาลอกสีบริเวณที่ใกล้ความร้อน และความชื้น รวมถึงพื้นที่ที่มีเปลวไฟ และน้ำท่วมขัง ควรจัดเก็บน้ำยาลอกสีในบริเวณที่แห้ง ร่ม และเก็บให้พ้นมือเด็ก

น้ำยาลอกสี HomePro

หากคุณกำลังมองหาน้ำยาลอกสี สำหรับนำมาใช้เพื่ออำนวยความสะดวกในการทาสีใหม่ ให้มีความสวยงาม เรียบเนียน โดยที่ไม่ทำลายพื้นผิวเดิม รวมถึงมองหาน้ำยาเฉพาะทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาเร่งการเซ็ทตัว น้ำยาหล่อลื่น และ จารบี สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284