ชุดแปรงทำความสะอาด

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ACCO
ชุดแปรงทำความสะอาด 4 IN 1 ACCO NAMI สีเทา
SKU:1181121
4.5 (2)
167
฿ 249-32%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ACCO
ชุดสเปรย์ทำความสะอาด 4 IN 1 ACCO NAMI สีขาว
SKU:1181055
5 (3)
249
฿ 349-28%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

ชุดแปรงทำความสะอาด (Brushes Set)

ความสะอาดภายในบ้านถือเป็นสิ่งสำคัญที่เราต้อง ไม่ว่าจะเป็น การเช็ดทำความสะอาดพื้นผิวที่สัมผัสบ่อยๆ หรือปัดกวาดเช็ดถูทำความสะอาดบ้านอย่างสม่ำเสมอก็จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพการทำลายสิ่งสกปรกที่ไม่พึงประสงค์ไปได้ โดยนอกจากจะทำความสะอาดพื้นที่ในบ้านแล้วต้องอย่าละเลยที่จะทำความสะอาดห้องน้ำด้วยเป็นอันขาด เพราะห้องน้ำถือเป็นพื้นที่ที่เพาะพันธุ์เชื้อโรคประเภทเชื้อราได้ดีทีเดียวเลย ซึ่งพวกเชื้อโรคเหล่านี้สามารถเจริญเติบโตได้ดีในพื้นที่อับชื้น ไม่ว่าจะเป็น บริเวณโถสุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า หรือแม้กระทั่งพื้นห้องน้ำ ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดในการกำจัดเชื้อพวกนี้นั่นก็คือการทำความสะอาดห้องน้ำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง และหากจะทำความสะอาดห้องน้ำก็อย่าลืมใช้น้ำยาล้างห้องน้ำร่วมกับ ชุดแปรงทำความสะอาดสำหรับห้องน้ำ เพราะสารเคมีเหล่านี้ประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคได้เป็นอย่างดีอีกทั้งยังเป็นสารออกฤทธิ์ที่รุนแรง การจะทำความสะอาดจึงจำเป็นต้องใช้คู่กับแปรงขัดห้องน้ำที่ออกแบบ และผลิตมาเพื่อวัตถุประสงค์นี้โดยเฉพาะ

หลักการเลือกชุดแปรงทำความสะอาด

แปรงอเนกประสงค์ ควรเลือกชุดแปรงทำความสะอาดที่มีแปรงทำความสะอาดหลากหลายเพื่อกับการใช้งานได้ไม่จำกัด แม้ในพื้นที่แตกต่างกัน ทั้งประเภทที่ทำมาจากใยขัดสำหรับขจัดคราบสกปรก ฝังลึก โดยสามารถเลือกด้านใช้ตามความเหมาะสม และความสกปรกของพื้น หรือภาชนะนั้นๆ โดยบางรุ่นจะมีด้ามจับแบบยาวโดยมีใยขัดมาพร้อมฟองน้ำหนานุ่ม ทำให้สามารถช่วยอุ้มน้ำได้ดี และเพิ่มเกล็ดความคมทั่วแผ่น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขจัดคราบต่างๆ

ฟังก์ชั่นเพิ่มเติม โดยชุดแปรงทำความสะอาดในปัจจุบัน ได้มีการพัฒนาให้สามารถทำความสะอาดได้สะดวกมากยิ่งขึ้น เช่น ในบางรุ่น มาพร้อมด้ามบรรจุน้ำยาทำความสะอาด หรือมาพร้อมฐานวาง และก้านเก็บหัวแปรง เพื่อสะดวกในการจัดเก็บมากยิ่งขึ้น

ชุดแปรงทำความสะอาด HomePro

นอกจากอุปกรณ์ทำความสะอาดอย่าง ชุดแปรงทำความสะอาดแล้ว ยังมีอุปกรณ์ในการทำความสะอาดอื่นๆ ที่ทุกบ้านจะต้องมีไว้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ไม้ถูพื้นหรือไม้ม็อบ ไม้ปัดฝุ่น ถังน้ำ ไม้กวาดและที่โกยผง เป็นต้น ซึ่งสามารถเลือกซื้อได้ที่ โฮมโปร ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือสามารถเข้ามาเลือกซื้ออุปกรณ์ทำความสะอาดในราคาถูกได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์การทำความสะอาดบ้านแบบครบวงจร ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านของคุณ โฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด