ถุง

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
NYC
ถุงพลาสติก PE 8"x12" NYC
SKU:1142316
139
฿ 159-12%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
NYC
ถุงพลาสติก NYC PE 12x18 นิ้ว
SKU:1142280
139
฿ 159-12%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
NYC
ถุงพลาสติก PE 18"x26" NYC
SKU:1142250
5 (1)
139
฿ 159-12%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

ถุงพลาสติก ถุงหด ถุงม้วนปรุ

ถุง (Bags) เป็นอีกหนึ่งวัสดุห่อหุ้มที่ส่วนใหญ่มักจะผลิตมาจากพลาสติกที่มีคุณภาพ อย่างพลาสติก LDPE (Low Density Polyethylene) ที่มีความเหนียว ความยืดหยุ่นมาก จึงทนต่อการทิ่มทะลุและการฉีกขาดได้ และผลิตจากพลาสติก HDPE (High Density Polyethylene) ที่ค่อนข้างแข็งแรง มีความเหนียว ทนทานต่อแรงกระแทก ความร้อน และสารเคมีได้ดี ดังนั้นถุงพลาสติกเหล่านี้จึงสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลาย และยังมีชื่อเรียกตามลักษณะการใช้งานด้วย เช่น

ถุงม้วนปรุ หรือถุงปรุอเนกประสงค์ ส่วนใหญ่มักจะผลิตจากพลาสติก HDPE ที่มีความบาง น้ำหนักเบา ซึ่งจะไม่ส่งผลต่อน้ำหนักของสิ่งของที่ต้องการใส่ โดยจะมีคุณสมบัติที่ค่อนข้างเหนียวและมีความหนาแน่น ทำให้ไม่ฉีกขาดง่าย ทนต่อแรงกระแทกและแรงดึงสูง จึงช่วยลดความเสียหายในการขนส่ง และป้องกันการตกหล่นเสียหายของสินค้าได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับบรรจุผัก ผลไม้ และเนื้อสัตว์ หรือนำไปใส่สินค้าต่างๆ ก่อนบรรจุลงกล่อง ซึ่งคุณสามารถพบเห็นการใช้งานถุงม้วนปรุได้ทั่วไปตามห้างสรรพสินค้า และในครัวเรือน หรือสามารถนำไปใช้ในการรองก้นสิ่งของเพื่อป้องกันฝุ่นละอองก็ได้เช่นกัน

ถุงพลาสติกทั่วไป ส่วนใหญ่มักจะผลิตจากพลาสติก LDPE โดยปราศจากสารพิษในกระบวนการผลิต จึงมีความปลอดภัยในการใช้งาน ซึ่งลักษณะเป็นเนื้อบาง และน้ำหนักเบา ทำให้ไม่ส่งผลต่อการชั่งน้ำหนักของสิ่งของ อีกทั้งยังมีความเหนียว ไม่ฉีกขาดง่าย เหมาะสำหรับใช้บรรจุสิ่งของทั่วไปที่มีน้ำหนักไม่มากนัก หรือนำไปบรรจุอาหารทั้งร้อน และเย็นก็ได้เช่นกัน รวมถึงสามารถบรรจุอาหารเพื่อเข้าช่องแช่แข็งได้โดยที่ถุงพลาสติกจะไม่กรอบ และฉีกขาดเมื่ออยู่ในอุญหภูมิต่ำ

เลือกซื้อถุงพลาสติก หรือถุงม้วนปรุ HomePro

หากคุณกำลังมองหาถุงพลาสติก ถุงหด ถุงม้วนปรุ สำหรับบรรจุวัตถุดิบต่างๆ หรือนำไปบรรจุสินค้าก่อนใส่ลงกล่อง เพื่อลดความเสียหายของสินค้า หรือวัสดุห่อหุ้มอื่นๆ เช่น พลาสติกกันกระแทก โฟม พลาสติกใส หรือฟิล์มยืด ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น นอกจากนี้ที่ HomePro ยังมี เอี๊ยมพลาสติกกันเปื้อน สำหรับใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม และห้องปฏิบัติการ ที่จะช่วยในเรื่องของการป้องกันการระคายเคืองผิวหนังจากสารเคมีต่างๆ เช่น น้ำยาทำความสะอาด แถมยังช่วยป้องกันฝุ่น น้ำ และคราบน้ำมันได้ รวมถึงสามารถเช็ดล้าง หรือทำความสะอาดได้ง่าย จึงเหมาะสำหรับงานโกดังสินค้า งานหีบห่อบรรจุอาหาร และงานทำความสะอาด ทั้งนี้คุณก็สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ HomePro Online เช่นกัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด