เครื่องซีล

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
SGE
เครื่องซีลสุญญากาศ SGE VC-77
SKU:1155714
3,300
฿ 3,590-8%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
SGE
เครื่องแพ็คสุญญากาศ SGE VCX
SKU:1155753
4.8 (5)
1,650
฿ 1,890-12%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
PANSIAM
เครื่องซีลปากถุง PANSIAM PAN.S 8 นิ้ว
SKU:249792
759
฿ 800-5%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
SGE
เครื่องซีลสุญญากาศ SGE รุ่น VC-ECO
SKU:1155688
5 (2)
3,590
฿ 3,790-5%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
SGE
เครื่องซีลสุญญากาศ SGE รุ่น VC-EVO
SKU:1155772
5
สินค้าหมด
ไม่มีบริการรับที่สาขา
นอกพื้นที่บริการจัดส่ง
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

เครื่องซีล (Sealing Machines)

เครื่องซีล เป็นอุปกรณ์แพ็คกิ้งที่สำคัญชนิดหนึ่งที่ใช้ในการปิดปากถุง ทำให้ถุงพลาสติกนั้นมีความเชื่อมต่อกันได้อย่างแนบสนิทเพื่อไม่ให้มีอากาศไหลเข้าไปในถุง เหมาะที่จะนำไปใช้งานในการขนส่งสินค้าที่ต้องมีการแพ็คเป็นอย่างดี แต่ถ้าหากนำไปใช้ในงานจัดเก็บอาหาร ก็ถือได้ว่าเป็นการถนอมอาหารอย่างหนึ่ง ทำให้อาหารคงประสิทธิภาพ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยป้องกันแมลง ฝุ่นละออง หรือสิ่งสกปรกเข้าไปอยู่ในอาหารได้ ที่สำคัญไม่หกเลอะเทอะ และง่ายต่อการขนส่งอีกด้วย เครื่องซีลปากถุงนิยมนำมาใช้งานอย่างอเนกประสงค์ในครัวเรือน ร้านค้า สำนักงาน และโรงงานอุตสาหกรรมการผลิตทั่วไป โดยเครื่องซีลจำเป็นต้องใช้คู่กับถุงซีลสุญญากาศ ซอง หรือถุงใสในการบรรจุ ซึ่งเครื่องซีลนั้นมีหลายประเภท อีกทั้งยังมีวิธีการทำงานที่ค่อนข้างจะแตกต่างกันไปด้วย โดยหลักๆ แล้วเครื่องซีลจะแบ่งออกเป็น 2 แบบ สามารถแบ่งตามการใช้งานได้ ดังนี้

เครื่องซีลถุงแบบมือกด ตัวเครื่องเครื่องซีลมีลักษณะคล้ายเครื่องเย็บกระดาษขนาดใหญ่ ทำมาจากพลาสติกแข็ง ทนต่อแรงกดได้ดี ไม่เป็นสนิม โดยเครื่องซีลชนิดนี้ใช้การทำงานโดยให้พลังงานไฟฟ้าเปลี่ยนเป็นความร้อน มีหลักการทำงานคือเครื่องจะมีลวดความร้อนที่เอาไว้ใช้สัมผัสกับถุงโดยตรง ให้ใช้แรงในการกดเพื่อให้ถุงมีความร้อน ซึ่งเราจะต้องกะเวลาและแรงที่กดให้เหมาะสมด้วย ซึ่งเมื่อถุงได้รับความร้อนก็จะละลาย และเชื่อมต่อกันจนทำให้รอยซีลนั้นเรียบเนียน และแน่นสนิท ซึ่งเครื่องซีลแบบกด มีหลายแบบ เช่น แบบมือกด แบบเท้าเหยียบ และแบบกึ่งอัตโนมัติ ซึ่งมีราคาไม่แพง การใช้งานค่อนข้างยาวนาน คุ้มค่า และยกเคลื่อนย้ายได้ง่ายกว่า นิยมใช้งานทั้งในโรงงาน และในบ้าน รวมถึงแบรนด์สินค้าธรรมดาทั่วไป ทั้งขนม ของใช้ ครีม ถุงน้ำยาปรับผ้านุ่ม ถุงเมล็ดพันธุ์ และซีลถุงพลาสติกชนิดอื่นๆ อีกมากมาย

เครื่องซีลถุงแบบสุญญากาศ ตัวเครื่องซีลออกแบบมาให้มีความแข็งแรง และใช้งานได้ง่ายขึ้นด้วยระบบดูดอากาศเข้าไปภายในถุง และเครื่องจะซีลปิดปากถุงโดยอัตโนมัติ เครื่องซีลแบบสุญญากาศมีให้เลือกใช้หลายรุ่นหลายแบบ ทั้งขนาดพกพา แบบตั้งโต๊ะ แบบตั้งพื้น หรือแบบตู้ซีลถุง อีกทั้งมีคุณสมบัติการใช้ที่โดดเด่น คือสามารถปรับตั้งค่าการทำงานให้เหมาะสมกับสินค้าได้ สามารถซีลอาหารแห้ง และอาหารสดได้ รวมไปถึงช่วยถนอมอาหาร และยืดอายุการเก็บรักษาให้ยาวนานขึ้น จึงเหมาะสำหรับใช้งานในครัวเรือน และงานอุตสาหกรรมอาหาร รวมไปถึงอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์

เครื่องซีล เครื่องซีลปากถุง HomePro

นอกจากเครื่องซีล หรือเครื่องซีลปากถุงแล้ว HomePro ยังมีอุปกรณ์แพ็คกิ้งราคาถูกคุณภาพดีอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เทปใส เทปกาว ฟิล์มยืด กรรไกร กล่องไปษณีย์ หรือกระดาษลูกฟูก เป็นต้น สามารถเลือกมาเลือกซื้อได้ที่ HomePro ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือสามารถเข้ามาเลือกซื้ออุปกรณ์แพ็คกิ้งได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์แพคกิ้งสำหรับการจัดส่งสินค้าแบบครบวงจร ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด