เครื่องเจาะและเย็บกระดาษ

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
MIXPRO
แม็กซ์ยิงบอร์ด รุ่นเหล็กธรรมดา MIXPRO
SKU:1110337
395
฿ 520-24%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
PUMPKIN
เครื่องยิงบอร์ด PUMPKIN EXCEL PRO-SP
SKU:1152681
429
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
PUMPKIN
แม็กยิงบอร์ด PUMPKIN HEAVY DUTY PRO
SKU:1153740
785
฿ 859-8%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
MIXPRO
ลวดแม็กซ์ยิงบอร์ด MIXPRO 10x8 มม.
SKU:1110338
4.67 (3)
60
฿ 90-33%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

เครื่องเจาะและเย็บกระดาษ (Staplers & Punches)

เครื่องเจาะและเย็บกระดาษ เป็นอุปกรณ์สำนักงานที่นิยมใช้กันอย่างหลากหลาย โดยเฉพาะเครื่องเย็บกระดาษที่มีกลไกสำหรับเชื่อมหน้ากระดาษ หรือวัสดุที่คล้ายคลึงกันโดยขับลวดเย็บกระดาษโลหะบางๆ ผ่านแผ่น และพับปลาย ส่วนเครื่องเจาะกระดาษ ใช้ในการเจาะกระดาษให้เป็นรูเพื่อที่จะใช้ในการเก็บเอกสารในแฟ้มเจาะรู ซึ่งเครื่องเจาะสามารถทำการเจาะรูได้อย่างแม่นยำ และเที่ยงตรงทำให้การเก็บเอกสารเป็นไปอย่างมีระเบียบเรียบร้อย โดยเครื่องเจาะและเย็บกระดาษมีการใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งในสำนักงาน บ้าน และโรงเรียน ประโยชน์ของเครื่องเจาะและเย็บกระดาษหลักๆ คือสามารถจัดระเบียบเอกสารต่างๆ เพื่อแบ่งแยกประเภท และหมวดหมู่ของเอกสาร หรือแม้กระทั้งการนำเอกสารเข้าเล่ม ซึ่งในส่วนของเครื่องเย็บกระดาษนั้นมีหลากหลายขนาดด้วยกัน ซึ่งจะขึ้นอยู่กับวัสดุที่ต้องการเย็บ เช่น หากต้องการยิงเอกสารเข้าที่บอร์ด จำเป็นต้องใช้เครื่องเย็บกระดาษที่ใหญ่ และมีแรงกดสูง หรือที่เรียกว่า เครื่องยิงบอร์ด เป็นต้น โดยสิ่งสำคัญในการเลือกซื้อเครื่องเย็บกระดาษคือ ต้องได้มาตรฐาน และมีคุณภาพสูง เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาเวลาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการกดเครื่องเย็บกระดาษลง, การมีกระดาษหลุดออกมา, การที่ลวดเย็บกระดาษค้างข้างในเครื่อง หรือแม้แต่ตัวเครื่องเย็บกระดาษไม่มีแรงที่จะทะลุกระดาษ เป็นต้น ดังนั้นเรามาดูกันว่าปัจจัยในการเลือกซื้อเครื่องเจาะและเย็บกระดาษมีอะไรบ้าง ไปดูกัน!

ความสะดวกสบาย ในกรณีที่มีเอกสารมากมายที่ต้องการเย็บเข้าด้วยกัน การที่ต้องใช้มือกดแบบแมนนวลอาจจะไม่สะดวกสบายเท่าไหร่นัก ซึ่งหากต้องการที่จะประหยัดแรงในการกด แนะนำให้เลือกใช้เครื่องเย็บกระดาษไฟฟ้าแทนการใช้เครื่องเย็บกระดาษด้วยมือ และถ้าจำเป็นต้องใช้งานเครื่องเย็บกระดาษเป็นเวลานาน แนะนำให้มองหาด้ามจับที่เหมาะกับสรีระซึ่งเข้ากับมือของคุณ อีกทั้งมองหาวัสดุที่นุ่มกว่าเพื่อให้สามารถจับได้เป็นเวลานาน

ขนาดลวดเย็บกระดาษ ขนาดของลวดเย็บที่คุณต้องการจะขึ้นอยู่กับจำนวนกระดาษที่คุณต้องการเย็บเข้าด้วยกัน โดยลวดเย็บกระดาษที่มีขนาดเล็กเกินไป จะทำให้ไม่สามารถเย็บกระดาษที่มีจำนวนมากได้ ดังนั้นควรเลือกลวดเย็บให้เหมาะสมแก่การใช้งาน หรือเลือกใช้เครื่องเย็บกระดาษสำหรับงานหนักซึ่งถูกแบบมาให้รองรับการเย็บกระดาษจำนวนมากได้ เนื่องจากมีขนาที่ใหญ่ และมีแรงกดสูง อีกทั้งขนาดลวดก็จะใหญ่ตามขนาดของเครื่องเย็บกระดาษเช่นเดียวกัน ซึ่งหากคุณมีขนาดลวดเย็บที่หลากหลายขนาดมากเท่าไหร่ เครื่องเย็บกระดาษก็จะสามารถใช้งานได้หลากหลายมากขึ้นเท่านั้น

เครื่องเจาะและเย็บกระดาษ HomePro

นอกจากเครื่องเจาะและเย็บกระดาษแล้ว HomePro ยังมีอุปกรณ์เครื่องเขียนราคาถูกคุณภาพดีอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดินสอ กล่อง กรรไกรและคัตเตอร์ เป็นต้น สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ HomePro ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือสามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์เครื่องเขียนครบวงจร ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด