1284

เครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋า

SKU: 1095012
เครื่องชั่งนํ้าหนักกระเป๋าพกพา CONSTANT 14192-720E...
สินค้าหมด
ขายแล้ว 17 รายการ

เครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋าอุปกรณ์ที่ควรจะพกติดไว้ทุกการเดินทาง

เครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋าเป็นอุปกรณ์เดินทางชิ้นแรกๆ ที่เรานึกถึงกันเมื่อต้องเดินทางขึ้นเครื่องบิน ไม่ว่าจะเป็น การเดินทางเพื่อธุรกิจ หรือท่องเที่ยวก็ตาม.. เพราะการที่เราขึ้นเครื่องบินจะมีขั้นตอนของการตรวจน้ำหนักของกระเป๋าสัมภาระ หากน้ำหนักเกินกว่าที่กำหนดไว้เราก็จะเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม จากน้ำหนักของกระเป๋าสัมภาระที่เกินมา โดยเฉพาะหากเราจำเป็นต้องเดินทางไปกับสายการบินที่มีต้นทุนต่ำจะทำให้มีค่าธรรมเนียมสำหรับน้ำหนักของกระเป๋าสัมภาระสูงมาก จนในบางครั้งอาจจะแพงกว่าค่าโดยสาร ด้วยเหตุนี้เองการที่เราเลือกใช้ เครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋า ก่อนออกเดินทางก็จะทำให้เราสามารถตรวจสอบน้ำหนักของกระเป๋าของเราได้ แต่เครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋านั้นไม่ได้มีไว้สำหรับการชั่งน้ำหนักกระเป๋าเดินทางเพียงอย่างเดียว เรายังสามารถใช้งานเพื่อชั่งกระเป๋าประเภทอื่นๆ รวมไปถึง กล่องเสื้อผ้า , กล่องพลาสติก หรือใช้ในการชั่งน้ำหนักอาหารก็ยังได้ เพียงแค่ใช้งานคู่กับ สายรัดกระเป๋า

เครื่องชั่งดิจิตอลแบบแขวน หรือเครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋ามีหลายฟังก์ชันเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งาน ไม่ว่าจะฟังก์ชันล็อคน้ำหนัก หรือปิดเครื่องอัตโนมัติ เป็นต้น ซึ่งการจะเลือกซื้อเครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋าที่ได้มาตรฐานนั้นควรเลือกซื้อจากร้านค้าที่มีชื่อเสียงและเชื่อถือได้เท่านั้น

วิธีการเลือกเครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋าแบบพกพา

ปัจจุบันเครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋าแบบพกพาสามารถรับน้ำหนักสูงสุดได้อยู่ที่ประมาณ 50 กิโลกรัม ไปจนถึง 100 กิโลกรัม ทั้งนี้เราควรดูรูปแบบการใช้งานของเราด้วยว่าจำเป็นหรือไม่ ซึ่งหากใช่สำหรับการเดินทางขึ้นเครื่องบิน สายการบินส่วนใหญ่จะมีการกำหนดน้ำหนักของกระเป๋าเดินทางไว้ที่ 20 - 25 กิโลกรัม แต่หากเป็นชั้นบินแบบพิเศษก็อาจจะสามารถขยายความจุไปได้ถึง 40 กิโลกรัม

ที่สำคัญต้องตรวจสอบแบตเตอรี่ที่ใช้กับเครื่องชั่งด้วยว่าสามารถหาซื้อมาเปลี่ยนได้ง่ายหรือไม่ เนื่องจากเครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋าเป็นอุปกรณ์ที่เราจำเป็นต้องพกพาติดกระเป๋าเอาไว้อยู่ตลอดเวลา เมื่อมีการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในบางครั้งอาจจำเป็นต้องพกแบตเตอรี่สำรองหรือเปลี่ยนเป็นแบตเตอรี่ใหม่ก่อนติดกระเป๋าไปด้วยเพื่อความสะดวกและความลื่นไหลในการเดินทาง โดยชนิดของแบตเตอรี่ที่สามารถพบเจอได้บ่อยที่สุดจะเป็น ถ่านกระดุม ซึ่งสามารถหาซื้อได้ตามร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไป

เครื่องช่างน้ำหนักกระเป๋า เครื่องชั่งน้ำหนักแบบแขวน HomePro

ทั้งนี้หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์เดินทางที่ใช้ในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าจัดเก็บ หรือ สายรัดกระเป๋า คุณสามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284