อุปกรณ์เดินทางอื่นๆ

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
TRAVELON
อุปกรณ์วัดน้ำหนักกระเป๋าแบบพกพา TRAVELON TVN19325-...
SKU:1191798
690
฿ 990-30%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
WENGER
เครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋าเดินทางดิจิทัล WENGER 604...
SKU:1197512
สินค้าหมด
ไม่มีบริการรับที่สาขา
นอกพื้นที่บริการจัดส่ง
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
WENGER
แม่กุญแจ WENGER WG 604563 TRAVEL SENTRY APPROVED C...
SKU:1195230
343
฿ 790-56%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
WENGER
กุญแจล็อกกระเป๋าเดินทาง WENGER 604567 สีดำ
SKU:1194927
343
฿ 790-56%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

อุปกรณ์เดินทางอื่นๆ

เมื่อพูดถึงการเดินทางประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การเดินทางระยะใกล้ หรือ การเดินทางระยะไกล ไม่ว่าจะเป็นนักเดินทางที่ชื่นชอบในการเดินทางเป็นประจำ หรือจะเป็นนักเดินทางมือใหม่ที่ยังไม่คุ้นเคยหรือไม่มีประสบการณ์ในการเดินทาง ต่างก็จะต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเดินทาง ด้วย อุปกรณ์เดินทาง ต่างๆ ที่มีความจำเป็น ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเป้ ร่มและเสื้อกันฝน กระเป๋าจัดเก็บ หรือ อุปกรณ์เดินทางอื่นๆ เป็นต้น เพื่อให้การเดินทางเป็นไปได้อย่างเรียบร้อยและราบรื่น และยังช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางได้อีกด้วย

อุปกรณ์เดินทางน่าสนใจ น่าพกพา มีอะไรบ้าง?

การเตรียมพร้อมก่อนการเดินทางถือเป็นเรื่องสำคัญเป็นอย่างมาก การเลือกใช้อุปกรณ์เดินทางที่มีความเหมาะสมกับประเภทของการเดินทาง และลักษณะของการเดินทาง เป็นอีกเรื่องที่ต้องให้ความใส่ใจ โดยนอกเหนือไปจากอุปกรณ์เดินทางหลักๆ แล้ว สำหรับท่านที่มีความจำเป็นต้องเดินทางด้วยเครื่องบินโดยสาร เป็นที่รู้กันดีว่าทางสายการบินต่างๆ นั้น มักจะมีกฎเกณฑ์กำหนดมากมายหลายอย่างที่ผู้โดยสารจะต้องทำตาม โดยเฉพาะเรื่องของน้ำหนักกระเป๋าเดินทาง โดยหากต้องการจะบรรทุกสินค้าเพิ่ม ก็มีความจำเป็นจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในการบรรทุกสัมภาระเพิ่มเติม

แต่ถ้าหากคุณต้องการที่จะประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับการบรรทุกสัมภาระ การพกพาอุปกรณ์เสริมอย่าง เครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋า หรือ อุปกรณ์วัดน้ำหนักกระเป๋าแบบพกพา ถือว่าเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้คุณสามารถช็อปปิ้งระหว่างเดินทางไปท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจ หมดกังวลเรื่องน้ำหนักกระเป๋าเกินกำหนด โดยในปัจจุบันจะมีให้เลือกทั้งรู้แบบที่เป็นหน้าปัดแบบทั่วไป ใช้งานได้ง่าย และอีกรูปแบบหนึ่งที่จะเป็นรูปแบบหน้าปัดแบบดิจิทัล แสดงผลเป็นตัวเลขโดยละเอียด ซึ่งท่านสามารถเลือกใช้งานในรูปแบบที่ต้องการได้เลย

อุปกรณ์เดินทางอื่นๆ จาก Homepro

สำหรับท่านใดที่สนใจ ต้องการมองหา อุปกรณ์เดินทางอื่นๆ อย่าง อุปกรณ์วัดน้ำหนักกระเป๋า หรือ ตาชั่งกระเป๋า นี้ก็สามารถไปเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน นอกจากนี้ยังมีช่องทางออนไลน์อย่าง Homepro Online ให้ทุกท่านได้เลือกซื้อสินค้าต่างๆ ของโฮมโปรได้ทุกที่ทุกเวลา สะดวกและง่ายดาย พร้อมบริการจัดส่งถึงที่บ้านคุณอย่างปลอดภัยอีกด้วย สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน 1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ