1284

อุปกรณ์เดินทางอื่นๆ

SKU: 1191798
อุปกรณ์วัดน้ำหนักกระเป๋าแบบพกพา TRAVELON TVN19325-...
990 บาท
ขายแล้ว 4 รายการ
SKU: 1197512
เครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋าเดินทางดิจิทัล WENGER 604...
1,490 บาท
ขายแล้ว 9 รายการ

 

อุปกรณ์เดินทางอื่นๆ

เมื่อพูดถึงการเดินทางประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การเดินทางระยะใกล้ หรือ การเดินทางระยะไกล ไม่ว่าจะเป็นนักเดินทางที่ชื่นชอบในการเดินทางเป็นประจำ หรือจะเป็นนักเดินทางมือใหม่ที่ยังไม่คุ้นเคยหรือไม่มีประสบการณ์ในการเดินทาง ต่างก็จะต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเดินทาง ด้วย อุปกรณ์เดินทาง ต่างๆ ที่มีความจำเป็น ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเป้ ร่มและเสื้อกันฝน กระเป๋าจัดเก็บ หรือ อุปกรณ์เดินทางอื่นๆ เป็นต้น เพื่อให้การเดินทางเป็นไปได้อย่างเรียบร้อยและราบรื่น และยังช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางได้อีกด้วย

อุปกรณ์เดินทางน่าสนใจ น่าพกพา มีอะไรบ้าง?

การเตรียมพร้อมก่อนการเดินทางถือเป็นเรื่องสำคัญเป็นอย่างมาก การเลือกใช้อุปกรณ์เดินทางที่มีความเหมาะสมกับประเภทของการเดินทาง และลักษณะของการเดินทาง เป็นอีกเรื่องที่ต้องให้ความใส่ใจ โดยนอกเหนือไปจากอุปกรณ์เดินทางหลักๆ แล้ว สำหรับท่านที่มีความจำเป็นต้องเดินทางด้วยเครื่องบินโดยสาร เป็นที่รู้กันดีว่าทางสายการบินต่างๆ นั้น มักจะมีกฎเกณฑ์กำหนดมากมายหลายอย่างที่ผู้โดยสารจะต้องทำตาม โดยเฉพาะเรื่องของน้ำหนักกระเป๋าเดินทาง โดยหากต้องการจะบรรทุกสินค้าเพิ่ม ก็มีความจำเป็นจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในการบรรทุกสัมภาระเพิ่มเติม

แต่ถ้าหากคุณต้องการที่จะประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับการบรรทุกสัมภาระ การพกพาอุปกรณ์เสริมอย่าง เครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋า หรือ อุปกรณ์วัดน้ำหนักกระเป๋าแบบพกพา ถือว่าเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้คุณสามารถช็อปปิ้งระหว่างเดินทางไปท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจ หมดกังวลเรื่องน้ำหนักกระเป๋าเกินกำหนด โดยในปัจจุบันจะมีให้เลือกทั้งรู้แบบที่เป็นหน้าปัดแบบทั่วไป ใช้งานได้ง่าย และอีกรูปแบบหนึ่งที่จะเป็นรูปแบบหน้าปัดแบบดิจิทัล แสดงผลเป็นตัวเลขโดยละเอียด ซึ่งท่านสามารถเลือกใช้งานในรูปแบบที่ต้องการได้เลย

อุปกรณ์เดินทางอื่นๆ จาก Homepro

สำหรับท่านใดที่สนใจ ต้องการมองหา อุปกรณ์เดินทางอื่นๆ อย่าง อุปกรณ์วัดน้ำหนักกระเป๋า หรือ ตาชั่งกระเป๋า นี้ก็สามารถไปเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน นอกจากนี้ยังมีช่องทางออนไลน์อย่าง Homepro Online ให้ทุกท่านได้เลือกซื้อสินค้าต่างๆ ของโฮมโปรได้ทุกที่ทุกเวลา สะดวกและง่ายดาย พร้อมบริการจัดส่งถึงที่บ้านคุณอย่างปลอดภัยอีกด้วย สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284