1284

ถึง

หมอนคนท้อง

SKU: 1180383
หมอน KOMFY KOMFORT HUG J SHAPE สีขาว
9,998 4,999 บาท
ขายแล้ว 2 รายการ
SKU: 1180597
หมอนให้นมบุตรแบบเป่าลม NAI-B สีมิ้นท์
3,240 บาท
ขายแล้ว 8 รายการ
SKU: 1180703
หมอนให้นมบุตรแบบเป่าลม NAI-B สีเทา
3,240 บาท
ขายแล้ว 4 รายการ
SKU: 1180274
หมอน KOMFY KOOL KOMFORT HUG J SHAPE สีขาว
13,998 6,999 บาท
ขายแล้ว 1 รายการ

หมอนคนท้อง หรือ หมอนรองครรภ์ สำหรับคุณแม่ หลับสบายไม่ปวดหลัง

เมื่อมีอีก 1 ชีวิตเล็กๆ ที่กำลังเติบโตอยู่ภายในท้องของคุณแม่ สิ่งสำคัญคือการดูแลและระมัดระวังในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็น การนั่ง การเดิน หรือการนอน ทุกอิริยาบทในการใช้ชีวิตประจำวันจะต้องดูแลกันอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการนอน ในช่วงเวลาที่คุณแม่หลับสนิทอาจจะพลิกตัวไปมาแบบไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งอาจจะกระทบไปถึงลูกน้อยในครรภ์ได้ ดังนั้นหมอนคนท้อง หรือ หมอนรองครรภ์ จึงถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการนอนหลับให้แก่คุณแม่ที่กำลังตั้งท้องอยู่โดยเฉพาะ รูปแบบของหมอนออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระของคนท้องได้อย่างเหมาะสม และสามารถรองรับได้ทุกท่านอน
เมื่อเวลาผ่านไปสัก 4 – 5 เดือน หรือมากกว่านั้น เจ้าตัวเล็กก็ดูเหมือนจะตัวโตมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ท้องของคุณแม่มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น และน้ำหนักมากขึ้น ส่งผลให้เวลานอนอาจจะรู้สึกไม่สบายตัว จนอาจจะไม่สามารถพลิกตัวนอนได้เหมือนปกติ ซึ่งคุณแม่บางคนก็อาจจะเกิดอาการนอนไม่หลับเลยก็มี ดังนั้นหมอนรองครรภ์จึงเป็นตัวช่วยที่เข้ามาทำให้การหลับนอนของคุณแม่สามารถนอนได้อย่างสบายมากขึ้น โดยหมอนคนท้องที่มีให้เลือกใช้งานอยู่ในปัจจุบันจะมีอยู่ 5 รูปแบบด้วยกัน ได้แก่ …
หมอนคนท้องแบบลิ่ม เป็นหมอนรองครรภ์ที่มีลักษณะเหมือนลิ่ม ใช้วางรองท้องขณะนอนตะแคง มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด มีน้ำหนักเบา จึงทำให้คุณแม่สามารถพกพาหมอนประเภทนี้ไปได้ทุกที่ อีกทั้งยังมีราคาที่ไม่แพงมาก หมอนรองครรภ์แบบลิ่มจึงเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน
หมอนคนท้องแบบหมอนโค้ง เป็นหมอนรองครรภ์ที่ออกแบบมารองรับสรีระของคนท้องโดยเฉพาะ สามารถใช้รองหลัง พักเข่า ช่วยให้คุณแม่สามารถนอนตะแคงข้างได้อย่างผ่อนคลายและสบายตัว แต่หมอนประเภทนี้จะเหมาะกับการนอนตะแคงข้างเดียว ถ้าหากต้องการสลับท่าพลิกตัวตะแคงไปอีกข้าง ก็จะต้องจัดวางหมอนใหม่ ดังนั้นคุณแม่ควรจัดท่านอนข้างที่ถนัดและสบายมากที่สุดแล้วหลับยาวๆ ไปเลยจะดีที่สุด
หมอนคนท้องแบบหมอนตะขอ หรือ หมอนรูปตัว C เป็นหมอนรองครรภ์ที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการนอนในท่าตะแคงได้อย่างเหมาะสมกับสรีระของคนท้อง แต่หมอนรองภรรค์ประเภทนี้จะมีขนาดใหญ่ ดังนั้นต้องคำนึงถึงเรื่องพื้นที่และขนาดของเตียงนอน ว่าเพียงพอต่อการจัดวางหรือไม่ ถ้าหากเตียงเล็กแล้วนำหมอนรองครรภ์ไปวางอีก อาจจะทำให้รู้สึกอึดอัดได้
หมอนคนท้องตัว U เป็นหมอนรองครรภ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระรอบด้านของคุณแม่ ทำให้สามารถนอนพลิกซ้ายหรือขวาได้ตามความต้องการ เพราะหมอนรองครรภ์รูปตัว U จะโอบล้อมคุณแม่แทบจะทั้งตัว เรียกได้ว่าไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มีหมอนนุ่มๆ รองรับ จึงทำให้คุณแม่สามารถนอนหลับได้สนิทตลอดคืน
หมอนคนท้องแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า เป็นหมือนกับหมอนข้าง Body มีขนาดที่ใหญ่และมีความนุ่ม แต่หมอนรองภรรค์แบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าจะมีความแบนมากกว่าหมอนข้างทั่วไป สามารถใช้วางรองครรภ์ พักเข่า แขนและขาได้ ขนาดของหมอนจะมีความยาว รองรับทุกสรีระร่างกายของคุณแม่ ช่วยให้นอนตะแคงข้างได้อย่างสะดวก

หมอนคนท้อง หรือ หมอนรองครรภ์ Homepro

หากคุณกำลังมองหา หมอนคนท้อง หรือ หมอนรองครรภ์ ลดราคาถูก สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์แม่และเด็กแบบครบวงจร คัดสรรคุณภาพมาจากแบรนด์ชั้นนำ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ และ เครื่องใช้ไฟฟ้า สำหรับใช้งานภายในบ้าน รับประกันคุณภาพ พร้อมจัดโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรออนไลน์โดยเฉพาะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ Homepro Call Center 1284