ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
visa

ถึง

ครัวอลูมิเนียมสำเร็จรูป

SKU: 1142530
ครัวซิงค์สำเร็จรูป CABIN SIENA 100 ซม. สีขาว
9,990 8,990 บาท
ซื้อออนไลน์ ลดเพิ่ม 899 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1142620
ตู้อเนกประสงค์ CABIN SIENA 75x181ซม. สีขาว
9,190 8,790 บาท
ซื้อออนไลน์ ลดเพิ่ม 879 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1017053
ตู้อเนกประสงค์ SANKI SKS-35 สีเงิน
5,990 5,390 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1017042
ตู้เอนกประสงค์ SANKI SKS-30 สีเงิน
4,690 4,405 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1017052
ตู้เอนกประสงค์ SANKI SKS-25 สีเงิน
4,400 4,135 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1017054
ตู้อเนกประสงค์ SANKI SKS-A30 เศรษฐี L-BW
4,990 4,690 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1017044
ตู้อเนกประสงค์ SANKI SKS-A35 สีชา
6,190 5,815 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

ชุดครัวสำเร็จรูป (Compact Kitchen)

ชุดครัวสำเร็จรูป หรือ ชุดครัวบิวท์อิน เป็นเหมือนกับมุมห้องครัวเล็กๆที่ครบครันไปด้วยอุปกรณ์และเครื่องใช้ในครัวสำหรับการประกอบอาหารหลากหลายเมนู โดยทั่วไปแล้วชุดครัวสำเร็จรูปทั่วไปจะประกอบไปด้วย อ่างล้างจาน ตู้เคาน์เตอร์ ชั้นวางของในครัว เตาแก๊ส หรือ เตาไฟฟ้า ฯลฯ ซึ่งองค์ประกอบต่างๆเหล่านี้ค่อนข้างที่จะตอบโจทย์การทำอาหารสำหรับที่อยู่อาศัยขนาดเล็ก อาทิ คอนโดมิเนียม อพาร์ทเมนต์ หรือบ้านที่มีพื้นที่ห้องครัวค่อนข้างจำกัด และด้วยพฤติกรรมในการใช้ชีวิตของผู้คนในเมืองที่เปลี่ยนแปลงไป ผู้คนหันมาอยู่อาศัยภายในคอนโดที่มีพื้นที่จำกัดมากยิ่งขึ้น ห้องครัวจึงถูกย่อขนาดให้เล็กลงตามสภาพที่อยู่อาศัย ดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่ชุดครัวสำเร็จรูปจึงกลายมาเป็นที่นิยมใช้งานอย่างแพร่หลายมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน
ในปัจจุบันชุดครัวสำเร็จรูปมีวางจำหน่ายจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถเข้ามาเลือกช้อปปิ้งสินค้าชุดครัวสำเร็จรูปและอุปกรณ์เครื่องครัวแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ที่คัดสรรชุดเครื่องครัวสำเร็จรูปคุณภาพพร้อมบริการติดตั้งชุดครัวสำเร็จรูปจากช่างผู้เชี่ยวชาญทีมงาน Home Service มาให้ลูกค้าทุกท่านเลือกซื้อหลากหลายรูปแบบในราคาประหยัด ตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ขึ้นอยู่กับเกรดของวัสดุในการผลิต ซึ่งคุณสามารถเปรียบเทียบราคาชุดเครื่องครัวสำเร็จรูปได้ที่ www.homepro.co.th

การเลือกชุดครัวสำเร็จรูป

การตัดสินใจเลือกชุดครัวสำเร็จรูปมาใช้งานในครัว นอกจากเรื่องของราคาแล้ว ยังต้องพิจารณาในเรื่องของประเภทชุดครัวประกอบด้วย ซึ่งตามท้องตลาดทั่วไปมีให้เลือกใช้งานอยู่ด้วยกัน 5 ประเภทหลักๆ คือ ชุดครัวสำเร็จรูปไฮกลอส (Hi Gloss), ชุดครัวสำเร็จรูปอะคริลิค (Acrylic), ชุดครัวสำเร็จรูปลามิเนต (Laminate), ชุดครัวสำเร็จรูปพีวีซี (PVC) และ ชุดครัวสำเร็จรูปผิวเมลามีน (Melamine)
 • ชุดครัวสำเร็จรูปไฮกลอส (Hi Gloss)

  เป็นชุดครัวที่มีคุณสมบัติทนน้ำและป้องกันแมลงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โครงสร้างตู้ใช้เป็นโครงซีเมนต์บอร์ด สามารถรับน้ำหนักได้ทุกงาน การติดตั้งไม่จำเป็นต้องก่อปูน พ่นสีด้วยไฮกรอสแท้ Original High gloss คุณภาพเกรด A+ ซึ่งคุณสามารถปรับสีสันได้ตามความชอบให้เหมาะสมกับสไตล์การตกแต่งครัว
 • ชุดครัวสำเร็จรูปอะคริลิค (Acrylic)

  เป็นชุดครัวบิวท์อินที่มีคุณสมบัติทนน้ำและปลวก ตัวโครงสร้างใช้เป็นโครงซีเมนต์บอร์ดทนความร้อนได้นานกว่าไม้และไม่ลามไฟ ไม่เปราะแตก ตัวบานซิงค์ทำด้วยอะคริลิคที่สามารถทนทานความเปียกชื้นได้ อีกทั้งยังมีความสวยงามเหมือนไฮกรอส เช็ดทำความสะอาดได้ง่ายด้วยผ้าชุบน้ำสะอาดบิดหมาดก็เพียงพอ
 • ชุดครัวสำเร็จรูปลามิเนต (Laminate)

  พื้นผิวทนต่อการขีดข่วนและทนต่อความร้อนได้ดี นิยมนำมาใช้เป็นบานซิงค์เปิดปิดหรือเป็นท็อปเคาน์เตอร์ชุดครัว ด้วยลวดลายไม้ธรรมชาติเสมือนจริง จึงทำให้ชุดครัวสำเร็จรูปลามิเนต กลายเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน
 • ชุดครัวสำเร็จรูปพีวีซี (PVC)

  เป็นชุดครัวสำเร็จรูปที่มีการใช้บานซิงค์ PVC Vaccuum Membrane ซึ่งเป็นนวัตกรรมการห่อหุ้มไม้ MDF ด้วยระบบสูญญากาศ ผิวสัมผัสของ PVC จะมีให้เลือกทั้งชนิดผิวด้านและผิวเงา โดยผิวเงาจะมีความคล้ายกับชุดครัวสำเร็จรูปแบบไฮกลอส
 • ชุดครัวสำเร็จรูปผิวเมลามีน (Melamine)

  เป็นชุดครัวสำเร็จรูปที่มีคุณสมบัติทนน้ำและทนปลวกเช่นกัน บานประตูหรือบานซิงค์เคลือบด้วยผิวเมลามีนที่สามารถทนต่อรอยขีดข่วนได้ดีพอสมควร แต่อาจจะไม่เทียบเท่ากับผิวลามิเนต ที่สามารถทนต่อรอยขีดข่วนและทนความร้อนได้ดีมากกว่า แต่ด้วยราคาที่ถูกกว่า จึงเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย

ชุดครัวสำเร็จรูป Homepro

หากคุณลูกค้าสนใจสินค้า ชุดครัวสำเร็จรูป ลดราคาถูกและคุณภาพดี สามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าชุดครัวสำเร็จรูป อุปกรณ์เครื่องครัว และเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องครัวแบบครบครันได้ที่โฮมโปร ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและการให้บริการลูกค้าด้วยใจ เพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญของเรา หากสนใจเพียงแค่แวะมาที่โฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกชมสินค้าได้ทางโฮมโปรออนไลน์ www.homepro.co.th ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทาง Call Center 1284