ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
free ship

ถึง

กาต้มน้ำ

SKU: 1114981
กาต้มน้ำนกหวีดสเตนเลส 3.5 ลิตร SEAGULL
729 590 บาท
SKU: 1114779
กาต้มน้ำนกหวีดสเตนเลส 2.5 ลิตร SEAGULL
666 499 บาท

กาต้มน้ำอุปกรณ์เครื่องครัวที่ขาดไม่ได้

หากพูดถึงเรื่องของเครื่องครัวและอุปกรณ์ครัวสิ่งที่ขาดไม่ได้และจำเป็นต้องมีติดครัวเลยก็คือ กาต้มน้ำ เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่ทำให้เราสะดวกสบายมากขึ้นสำหรับกาต้มน้ำโดยเฉพาะ กาต้มน้ำในแต่เดิมนั้นจะมีรูปแบบและลักษณะแตกต่างกันไปสำหรับการใช้งานเช่น ชาวยุโรปจะใช้กาต้มน้ำที่ผลิตจากทองแดงในการใช้ชงกาแฟ ส่วนในแถบเอเชียนั้นจะผลิตจากเซรามิกกันเสียมากกว่า ในปัจจุบันกาต้มน้ำร้อนนั้นแบ่งได้เป็นสองประเภทหลักๆ นั้นก็คือ กาต้มน้ำแบบปากกว้าง และกาต้มน้ำแบบปากแคบ ซึ่งในแต่ละแบบนั้นการใช้งานก็จะแตกต่างกันไป

ประเภทของกาต้มน้ำที่เราควรรู้ก่อนเลือกใช้งาน

กาต้มน้ำแบบปากแคบ หรือหลายๆ คนจะรู้จักในชื่อของกาต้มน้ำแบบคอห่าน กาต้มน้ำแบบนี้เหมาะสำหรับการทรงกาแฟดริปที่ต้องอาศัยความพิถีพิถันสูงเพราะหัวใจของกาแฟแบบ ดริปนั้นต้องการปริมาณน้ำและจังหวะความเร็วในการรินที่สม่ำเสมอ และต้องรินให้ทั่วผงกาแฟเป็นต้น กาต้มน้ำแบบปากแคบนั้นจะสามารถควบคุมปริมาณของน้ำได้ง่ายกว่าแบบกาต้มน้ำปากกว้าง
กาต้มน้ำแบบปากกว้าง เป็นรูปทุกที่เราเห็นค่อนข้างบ่อยในชีวิตประจำวันปากของกาต้มน้ำจะค่อนข้างกว้างและสามารถความคุมปริมาณน้ำกับความเร็วในการรินน้ำได้ยากกว่า เหมาะกับการใช้งานแบบทั่วไป สามารถใช้งานได้สะดวกและรวดเร็วใน และปัจจุบันมีการพัฒนามาจนเป็นกาต้มน้ำแบบนกหวีดทำให้การปรุงอาหารของเรานั้นสามารถทำได้ง่ายขึ้น
 

การเลือกซื้อกาต้มน้ำมาใช้งานในชีวิตประจำวัน

เลือกกาต้มน้ำที่สามารถใช้ได้กับ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า และ เตาแก๊ส เนื่องจากเทคโนโลยีการปรุงอาหารในปัจจุบันนั้นเปลี่ยนไปมากการเลือกกาต้มน้ำที่สามารถรองรับได้ทั้งเตาแม่เหล็กไฟฟ้าและเตาแบบแก๊สนั้นจะเป็นตัวเลือกที่ดี เนื่องจากในเวลาปกติเราสามารถใช้เตาแม่เหล็กไฟฟ้าในการปรุงอาหารได้ และเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินเราอย่างเช่น ไฟดับ ก็สามารถใช้เตาแก๊สในการปรุงอาหารต่อได้อีกเรียกได้ว่าเลือกแล้วคุ้มค่าจริงๆ
เลือกกาต้มน้ำที่หูจับไม่นำความร้อน แน่นอนว่าในปัจจุบันยังคงมีกาต้มน้ำบางประเภทที่ไม่มีหูจับแบบกันความร้อนทำให้เวลาเราใช้งานไปนั้นอาจจะทำให้เราจำเป็นต้องใช้ถุงมือกันความร้อนในการช่วยจับ แต่หากเลือกใช้กาต้มน้ำแบบที่มีหูจับแบบไม่นำความร้อนก็จะทำให้เราสามารถจับด้วยมือเปล่าได้เลย แต่ยังนี้ยังคงแนะนำให้ใช้ถุงมือกันความร้อนอยู่ และหากคุณกำลังมองหาถุงมือกันความร้อนอยู่ด้วย คุณสามารถเลือกดูได้ที่โฮมโปรออนไลน์เลย
 

กาต้มน้ำร้อน กาต้มน้ำกาแฟ กาต้มน้ำนกหวีด Homepro

หากคุณกำลังมองหา กาต้มน้ำ หรือ อุปกรณ์เครื่องครัวไว้ใช้งานภายในบ้าน สามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ โฮมโปร ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th ที่มีกาต้มน้ำให้เลือกหลากหลายรุ่น พร้อมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับใช้งานภายในบ้านแบบครบวงจร สามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Center 1284