ที่คั้นน้ำส้ม

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
COOK CHARMY
ที่คั้นน้ำส้ม COOK CHARMY สีฟ้า
SKU:1104351
5 (2)
137
฿ 169-18%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
CSP
ที่คั้นน้ำส้ม CSP C-1354 สีใส
SKU:217733
5 (1)
69
฿ 75-8%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

ที่คั้นน้ำส้ม (Juice Squeezers)

ที่คั้นน้ำส้ม หรือที่คั้นน้ำส้มแบบใช้มือ เป็นอีกหนึ่งเครื่องครัวที่สามารถช่วยสรรสร้างเมนูโปรดของคุณได้ ด้วยอากาศที่ร้อนมากของประเทศไทย หากคุณมีน้ำผลไม้เย็นๆ อย่างน้ำส้มคั้น หรือน้ำมะนาวไว้ดื่มสักแก้ว คงจะชื่นใจไม่ใช่น้อย และแน่นอนว่าที่คั้นน้ำส้มจะสามารถช่วยให้คุณได้ดื่มเครื่องดื่มเหล่านั้นอย่างเอร็ดอร่อย ซึ่งที่คั้นน้ำส้มแบบใช้มือ เหมาะกับการใช้งานภายในบ้าน เพราะมีขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้งานง่าย โดยที่คั้นน้ำส้มประเภทนี้จะมีทั้งแบบที่ทำงานโดยการออกแรงใช้มือในการคั้น และทำงานด้วยระบบไฟฟ้า เพียงแค่นำส้มไปวางบนบริเวณหัวคั้น เครื่องก็จะทำการหมุนเพื่อคั้นน้ำส้มให้โดยอัตโนมัติ แต่อย่างที่ได้บอกไปว่าที่คั้นน้ำส้มแบบใช้มือนั้นมีขนาดเล็ก จึงเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีการคั้นน้ำส้มดื่มในปริมาณน้อย หรือเป็นครั้งเป็นคราว มากไปกว่านั้นคุณยังสามารถนำที่คั้นน้ำส้มไปประยุกต์ใช้ในการคั้นน้ำมะนาวเพื่อเติมเต็มเมนูโปรดของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการใช้น้ำมะนาวเพื่อปรุงอาหาร หรือนำไปทำเป็นเครื่องดื่มน้ำผึ้งมะนาวก็ได้เช่นกัน

วิธีการเลือกซื้อที่คั้นน้ำส้ม

สำหรับหลายๆ คนที่กำลังมองหาที่คั้นน้ำส้ม มาใช้งาน แต่ไม่รู้ว่าควรจะดูจากอะไร และควรจะเลือกซื้อแบบไหนถึงจะตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด HomePro จึงอยากจะมาแนะนำปัจจัยที่ควรคำนึงถึงเมื่อคุณต้องการซื้อที่คั้นน้ำส้มมาใช้งาน

เลือกที่คั้นน้ำส้มที่มีที่กรองเม็ด และต้องดูขนาดที่กรองเม็ดให้ดีด้วยว่ามีขนาดที่ใหญ่ไปหรือไม่ เพราะหากใหญ่ไป อาจจะทำให้มีเม็ดส้มหล่นลงไปได้ ทั้งนี้ก็เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการดื่ม ป้องกันเม็ดติดคอนั่นเอง

เลือกที่คั้นน้ำส้มที่ทำความสะอาดง่าย สามารถดูได้จากความสามารถถอดแยกชิ้นส่วน และจำนวนของชิ้นส่วนประกอบ ซึ่งแน่นอนว่ายิ่งมีชิ้นส่วนน้อย และสามารถถอดแยกได้ ก็ยิ่งทำความสะอาดง่ายเช่นกัน

เลือกที่คั้นน้ำส้มจากวัสดุที่ปลอดภัยต่อการใช้งาน โดยส่วนใหญ่ที่คั้นน้ำส้มมักจะผลิตจากพลาสติกอยู่แล้ว แต่คุณจำเป็นต้องดูให้ดีว่าพื้นผิวนั้นมีความหนาไหม มีความแข็งแรงคงทนต่อการใช้งานหรือไม่ เพราะหากคุณเลือกซื้อที่คั้นน้ำส้มที่มีพื้นผิวบางมาก หากคุณเผลอทำตกพื้น อาจจะทำให้แตกหักได้

ที่คั้นน้ำส้ม ที่คั้นน้ำส้มแบบใช้มือ HomePro

หากคุณกำลังมองหาที่คั้นน้ำส้ม ไว้ใช้สำหรับทำน้ำส้มคั้น หรือน้ำมะนาวดื่ม สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์เครื่องครัวแบบครบวงจร ที่พร้อมให้คุณได้เลือกสรรสินค้ามากมายหลายแบบและมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและบริการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าโฮมโปรทุกท่าน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด