ถังขยะภายในตู้

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
HAFELE
ถังขยะในตู้ HAFELE 495.43.060
SKU:63910
5 (1)
1,667.25 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 2,760-39%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

อุปกรณ์จัดเก็บในตู้ครัว (Kitchen Cabinet Organizers)

อุปกรณ์จัดเก็บในตู้ เป็นอุปกรณ์ที่เข้ามาช่วยจัดระเบียบการจัดเก็บอุปกรณ์ต่างๆภายในตู้ครัว ที่โดยปกติแล้วหลายๆ คนก็มักที่จะทำการวางเข้าตู้ครัวแบบไม่ได้คิดอะไร ซึ่งการที่คุณจัดวางแบบไม่เป็นระเบียบ และไม่มีแบบแผนจะทำให้คุณสูญเสียพื้นที่การจัดเก็บภายในตู้ครัวไปโดยปริยาย ดังนั้นการที่คุณมีอุปกรณ์จัดเก็บในตู้เข้ามาเสริม จะสามารถเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บอุปกรณ์เครื่องครัว และสร้างระเบียบในการจัดเก็บได้มากยิ่งขึ้น ทำให้ห้องครัวของคุณมีความเรียบร้อย น่าใช้งาน และสามารถหยิบจับอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างสะดวก และง่ายมากกว่าเดิม โดยสิ่งแรกที่ควรทำก่อนลงมือจัดเก็บห้องครัว คือการแบ่งสัดส่วนการใช้งานให้ชัดเจน เช่น อุปกรณ์บนโต๊ะอาหารจำพวก ช้อน ส้อม ทัพพี จาน และชาม ก็อาจจะเก็บไว้ด้วยกัน ส่วนเครื่องครัวจำพวก กระทะ หรือหม้อต่างๆ ก็อาจจะเก็บไว้อีกส่วน เป็นต้น

อุปกรณ์เสริมภายในตู้ (Cabinet Fitting Parts)

อุปกรณ์เสริมภายในตู้ เช่น อุปกรณ์กั้นภาชนะ ชุดตะแกรงอเนกประสงค์ และระบบรางลิ้นชัก เป็นต้น เหมาะสำหรับติดตั้งภายในตู้ เพื่อใช้ในการจัดเก็บ และจัดวางข้าวของเครื่องใช้ครัวต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ง่ายต่อการหยิบใช้งาน อีกทั้งยังช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอย และช่วยป้องกันไม่ให้ภาชนะ หรืออุปกรณ์เครื่องครัวที่อยู่ภายในตู้กระแทกกันจนเกิดความเสียหาย

ชุดตะแกรงภายในตู้ (Cabinet Racks)

ชุดตะแกรงภายในตู้ เป็นชุดตะแกรงที่เหมาะกับการติดตั้งไว้ภายในตู้หรือลิ้นชัก เพื่อใช้สำหรับจัดเก็บอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆ เช่น จาน ชาม หม้อ หรืออุปกรณ์ครัวต่างๆ ได้ตามความเหมาะสม ทำให้การจัดเก็บมีความสะดวกมากขึ้น และสามารถหยิบจับใช้งานง่ายยิ่งขึ้น มาพร้อมกับรางลิ้นชักมีที่ระบบเปิด-ปิดแบบนุ่มนวล ง่ายต่อการใช้งาน ตอบโจทย์ห้องครัวของคุณได้อย่างลงตัว

ชั้นวางอุปกรณ์ภายในตู้ (Cabinet Shelves)

ชั้นวางอุปกรณ์ภายในตู้ เป็นชุดอุปกรณ์การจัดวางภายในตู้แบบอเนกประสงค์และครบครัน สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในตู้ครัว และบานเปิดปิดตู้ครัว เป็นการเพิ่มพื้นที่การจัดเก็บได้อย่างเป็นสัดส่วน และมีประสิทธิภาพมากขึ้น แถมยังช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดเก็บอุปกรณ์เครื่องครัวให้เป็นระเบียบเรียบร้อย และพร้อมหยิบใช้งานอยู่เสมอ

ถังขยะภายในตู้ (Cabinet Waste Bins)

ถังขยะภายในตู้ เป็นถังขยะขนาดเล็กที่สามารถเก็บซ่อนเอาไว้ภายในตู้ครัวได้ ทั้งนี้ก็เพื่อความเป็นระเบียบในการทิ้งขยะภายในห้องครัว ให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้นด้วยฝาเปิด-ปิดถังขยะที่เปิดขึ้นจากด้านบน และสามารถปิดได้อย่างแนบสนิท ป้องกันขยะปลิว หรือหลุดลอดออกจากถังขยะได้เป็นอย่างดี

อุปกรณ์จัดเก็บในตู้ครัว HomePro

หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์จัดเก็บในตู้ อาทิ อุปกรณ์เสริมภายในตู้ ชุดตะแกรงภายในตู้ ชั้นวางอุปกรณ์ภายในตู้ ถังขยะภายในตู้ รวมถึง ถาดใส่ช้อนส้อม ไว้ใช้ในการจัดเก็บอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์เครื่องครัวแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ตักอาหาร หรืออุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร ต่างๆ ที่พร้อมให้คุณได้เลือกสรรสินค้ามากมายหลายแบบ และมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและบริการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าโฮมโปรทุกท่าน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด