ทางเท้าหญ้าเทียม

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
SPRING
ทางเท้าหญ้าเทียม 25 มม. SPRING GN-U SOFT 30X30 ซม.
SKU:1078032
139
฿ 189-26%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
SPRING
ทางเท้าหญ้ามะนิลาเทียม SPRING 30X30 ซม. สีเขียว
SKU:1046660
139
฿ 180-22%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

ทางเท้าตกแต่งสวน เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับการเดินในสวน

อุปกรณ์ตกแต่งสวน เป็นอุปกรณ์ที่นำมาใช้ในการตกแต่งสวนให้ดูสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ โดยมีให้เลือกใช้งานอยู่หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตาตกแต่งสวน ตู้จดหมาย น้ำพุตกแต่งสวน รวมถึง “ทางเท้า (Deck)” ก็จัดว่าเป็นอุปกรณ์ตกแต่งสวนที่เป็นตัวกำหนดอารมณ์สวนภายในบ้านให้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น จึงสามารถเลือกซื้อเพื่อนำมาตกแต่งสวนเพิ่มเติมความสวยงาม และปรับบรรยากาศภายในสวนที่บ้านให้กลายเป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจได้อย่างสบายใจ นอกจากนั้นทางเท้ายังมีประโยชน์ใช้สอยในการช่วยให้ผู้อยู่อาศัยเดินเล่นภายในได้อย่างสะดวกสบาย ช่วยกำหนดทิศทางในการเดินชมสวน อีกทั้งยังช่วยแบ่งพื้นที่ส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แปลงดอกไม้ บ่อปลา หรือพื้นที่นั่งพักผ่อนให้เป็นสัดส่วนได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งตัวแผ่นทางเท้าควรจะมีคุณสมบัติแข็งแรง ทนทาน สามารถทนต่อสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาได้เป็นอย่าง โดยการเลือกทางเท้ามาใช้งานอย่างเหมาะสมจะต้องพิจารณาถึงขนาด และความกว้างของสวนที่บ้านของคุณก่อนเพื่อที่จะทำการออกแบบ และเลือกสไตล์ของทางเท้าตกแต่งสวนให้ออกมาดูสวย และโดดเด่นมากที่สุด โดยทางเท้าตกแต่งสวนที่นิยมใช้งานกันหลักๆ ก็จะมีอยู่ 2 ประเภท คือ ทางเท้าหญ้าเทียม และทางเท้าไม้ นอกจากนี้คุณยังสามารถทำการติดตั้งโคมไฟแต่งสวนโซล่าเซลล์เข้าไปด้วยเพื่อเพิ่มแสงสว่างให้กับทางเดินในยามค่ำคืน

ประเภทของทางเท้ายอดนิยมที่หลายคนเลือกนำมาใช้งาน

ทางเท้าตกแต่งสวน มีดีไซน์ความสวยงาม และรูปแบบให้เลือกใช้งานหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ทางเท้าหญ้าเทียม ทางเดินภายในสวนด้วยหญ้าสีเขียวขจี หรือทางเท้าไม้ที่ใช้สำหรับจัดวางให้เป็นเหมือนกับทางเดินเข้าสู่ภายในสวน

ทางเท้าหญ้าเทียม (Artificial Grass Deck) ช่วยเพิ่มบรรยากาศร่มรื่นให้กับบ้านของคุณ อีกทั้งยังให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และสดชื่นได้เพียงปูตามพื้นในบริเวณที่ต้องการ เหมาะกับการใช้ตกแต่งหลากหลายสถานที่ แถมยังดูแลง่าย ไม่ต้องตัดแต่งให้เสียเวลา ทนต่อสภาพอากาศได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แสงแดด ฝน หรือความชื้น รวมถึงให้สัมผัสสบายเท้าเสมือนหญ้าจริง

ทางเท้าไม้ (Wooden Deck) เป็นวัสดุที่เข้ากันได้ดีกับสวนหลายสไตล์ หากเป็นวัสดุไม้ส่วนใหญ่จะนิยมใช้ไม้เนื้อแข็ง เช่น ไม้มะค่า ไม้แดง และไม้เต็งที่ผ่านการอบแห้งที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้มีความแข็งแรงทนทาน และเพิ่มความเป็นธรรมชาติ แต่ก็มีวัสดุทนแทนไม้จริง อย่างไฟเบอร์ซีเมนต์ที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะมีราคาต่ำกว่า ติดตั้งง่าย และมีการดูแลรักษาที่ง่าย

ทางเท้าตกแต่งสวน ทางเท้าหญ้าเทียม ทางเท้าไม้ HomePro

หากคุณกำลังมองหาทางเท้าตกแต่งสวน ทั้งทางเท้าหญ้าเทียม และทางเท้าไม้ สำหรับนำมาใช้งานเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินภายในสวน รวมถึงมองหาอุปกรณ์ตกแต่งสวนประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น ต้นไม้ประดิษฐ์ กระถางต้นไม้ หรือหญ้าเทียม ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด