เลื่อยไฟฟ้า

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
EUROX
เลื่อยโซ่ไฟฟ้า EUROX 740 วัตต์
SKU:1229909
1,690
฿ 1,790-5%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

เลื่อยไฟฟ้า อำนวยความสะดวกในงานตัด หรือเลื่อยให้กลายเป็นเรื่องที่ง่าย

เลื่อยไฟฟ้า (Electric Chainsaw) เป็นเครื่องมือทำสวน ที่จะช่วยให้คุณสามารถทำการตัดต้นไม้ หรือตัดแต่งกิ่งที่มีขนาดใหญ่ได้อย่างสะดวก ง่ายดาย และช่วยประหยัดเวลาในการตัดกิ่งไม้ขนาดใหญ่ให้เป็นไปได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งเลื่อยไฟฟ้าตัดกิ่งไม้ถือเป็นอุปกรณ์ที่คนรักการทำสวนทุกคนจำเป็นจะต้องมีไว้ใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ปลูกไม้ผลที่จะต้องมีการตัดแต่งกิ่งไม้อยู่เป็นประจำ โดยเลื่อยตัดกิ่งไฟฟ้าจะเป็นรูปแบบของเลื่อยยนต์ขนาดเล็กที่มีใบเลื่อยเป็นโซ่เหมือนกับเลื่อยยนต์ที่ใช้ในการตัดต้นไม้ แต่จะมีขนาดที่เล็กกว่า และจุดเด่นของเลื่อยไฟฟ้าคือจะใช้มอเตอร์เป็นต้นกำลังในการหมุนโซ่ หรือพูดง่ายๆ คือเป็นเลื่อยยนต์ที่ใช้พลังงานไฟฟ้า และสามารถเริ่มใช้งานได้ด้วยการเสียบปลั๊กไฟที่ตัวเครื่องเข้ากับไฟบ้าน และไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมัน สามารถใช้งานได้ด้วยมือเดียวในการตัดกิ่งไม้ที่มีขนาดใหญ่ อีกทั้งยังมีการบำรุงรักษาเครื่องยนต์ที่ง่าย โดยเลื่อยไฟฟ้าที่มีให้ใช้งานทั่วไปจะมีประเภทด้ามจับให้เลือกใช้งานอยู่ 2 ประเภท ซึ่งคุณสามารถเลือกให้เหมาะสมกับลักษณะงานและความถนัดของแต่ละบุคคลได้เลย

เลื่อยไฟฟ้าแบบด้ามจับบน เป็นเลื่อยยนต์ที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา และสามารถใช้งานได้ด้วยมือข้างเดียว โดยส่วนใหญ่แล้วจะใช้สำหรับตัดกิ่งไม้ที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก

เลื่อยไฟฟ้าแบบด้ามจับท้าย ตัวด้ามจับจะอยู่บริเวณท้ายของตัวเลื่อย จึงอาจจะต้องใช้สองมือจับเพื่อความมั่นคง เหมาะสำหรับใช้ตัดกิ่งไม้ทั่วไป

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเลื่อยตัดกิ่งมาใช้งาน

กำลังวัตต์ของมอเตอร์ เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความสามารถในการหมุนของตัวมอเตอร์เพื่อใช้ในการขับเคลื่อนใบเลื่อย ซึ่งถ้าหากยิ่งมีกำลังวัตต์มาก ก็จะหมายความว่าความเร็วและแรงบิดที่จะได้จากตัวมอเตอร์ ซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการตัดกิ่งไม้ที่มีขนาดใหญ่ได้ดีและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยทั่วไปแล้วเลื่อยไฟฟ้านั้นจะมีการใช้งานมอเตอร์กำลังวัตต์อยู่ที่ตั้งแต่ 250 ไปจนถึง 500 วัตต์ ดังนั้นในการเลือกซื้อเลื่อยไฟฟ้าตัดกิ่งไม้มาใช้งาน คุณจึงจำเป็นที่จะต้องเลือกซื้อเลื่อยไฟฟ้าตัดกิ่งที่มีกำลังวัตต์เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ

น้ำหนักของเลื่อยไฟฟ้าตัดกิ่ง เลื่อยตัดกิ่งไฟฟ้าที่เหมาะสมนั้นจะต้องมีน้ำหนักที่คุณสามารถถือได้แบบไม่ลำบาก เพราะมันจะช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก และไม่เป็นภาระในการใช้งานมากจนเกินไป

ความปลอดภัยในการใช้งาน เลื่อยไฟฟ้าจำเป็นที่จะต้องมีการติดตั้งอุปกรณ์เพื่อการป้องกันความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของแผ่นป้องกันใบเลื่อย หรือระบบสวิตช์ต่างๆ ที่จะต้องมีระบบล็อคเพื่อช่วยให้การใช้งานนั้นมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

การควบคุมตามกฎหมาย การจะเลือกซื้อเลื่อยยนต์ทุกประเภท ทั้งเลื่อยยนต์ เลื่อยไฟฟ้า เลื่อยไร้สายมาใช้งานจะต้องเลือกเลื่อยยนต์ที่มีความยาวไม่เกิน 12 นิ้ว และกำลังแรงม้าของเครื่องจักรต้องไม่เกิน 1 แรงม้า เนื่องจากมีการควบคุมตามกฎหมาย แต่ถ้าหากต้องการเลือกเลื่อยยนต์ที่มีกำลังสูงกว่าที่กำหนด จะต้องทำการยื่นเรื่องของใบอนุญาตในการใช้งาน

เลื่อยไฟฟ้า เลื่อยไฟฟ้าตัดกิ่งไม้ HomePro

หากคุณกำลังมองหาเลื่อยไฟฟ้า สำหรับนำมาใช้งานเพื่ออำนวยความสะดวกในการตัดแต่งกิ่งไม้ในสวน รวมถึงมองหาเครื่องมือทำสวนประเภทอื่น เช่น เครื่องเล็มหญ้า รถตัดหญ้า หรือเครื่องย่อยกิ่งไม้ ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด