1284ถึง

รถตัดหญ้าน้ำมัน

SKU: 1115727
รถเข็นตัดหญ้าน้ำมัน ROWEL CJ18TSWD55 5.5HP
27,900 25,900 บาท
ขายแล้ว 2 รายการ
SKU: 1146562
รถตัดหญ้าน้ำมัน HYUNDAI HGLM-17 5 แรงม้า
14,990 12,900 บาท
ขายแล้ว 7 รายการ
SKU: 1026618
รถตัดหญ้า น้ำมัน BERALA BL-1668 7.5HP
17,890 15,990 บาท
ขายแล้ว 6 รายการ
SKU: 1146465
รถตัดหญ้าน้ำมัน HYUNDAI HGLM-18 7.5 แรงม้า
สินค้าหมด
ขายแล้ว 1 รายการ
SKU: 1171800
รถตัดหญ้าน้ำมัน CARINA CG40-E 5.5 แรงม้า
สินค้าหมด
ขายแล้ว 5 รายการ

รถตัดหญ้าน้ำมัน เพิ่มประสิทธิภาพในการตัดหญ้าได้เรียบเสมอทั่วกัน

รถตัดหญ้าน้ำมัน (Gasoline Lawn Mower) หรือรถเข็นตัดหญ้าแบบใช้น้ำมัน เป็นรถตัดหญ้าประเภทเครื่องยนต์ที่ทำงานได้ด้วยการใช้พลังงานจากน้ำมันในการขับเคลื่อนมอเตอร์ ทำให้มีกำลังในการตัดหญ้าสูงกว่ารถตัดหญ้าไฟฟ้า สามารถตัดหญ้าที่มีความหนามากได้ สามารถใช้งานได้ในสนามที่มีความชื้นและเปียก อีกทั้งยังสามารถตัดหญ้าในพื้นที่กว้างได้อย่างต่อเนื่องจนกว่าเชื้อเพลิงจะหมดโดยไม่จำเป็นต้องพักเครื่องระหว่างใช้งาน แถมยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ที่อาจเรียกได้ว่าซื้อเครื่องเดียวก็สามารถใช้งานไปชั่วชีวิตก็ว่าได้ จึงถือได้ว่าเป็นเครื่องมือทำสวนที่ควรจะต้องมีติดบ้านไว้สักหน่อย โดยเฉพาะบ้านที่มีสนามหญ้าขนาดใหญ่ หรือมีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่ต้องอาศัยการดูแลที่มากกว่าแค่กรรไกรตัดหญ้า เพราะการดูแลพื้นที่รอบบ้านก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คุณต้องคำนึงถึง ไม่ว่าจะเป็นสวนสไตล์ใดก็ล้วนแต่มีอุปสรรคในการดูแลรักษาด้วยกันทั้งนั้น เนื่องจากต้นหญ้าจะงอกขึ้นมาอยู่เรื่อยๆ ทำให้พื้นที่สนามหญ้าจำเป็นต้องได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอ อย่างน้อย 2 สัปดาห์ต่อครั้งก็ยังดี นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้รถตัดหญ้าน้ำมันเป็นอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เคล็ดลับการใช้งานรถตัดหญ้าน้ำมัน

ในปัจจุบันรถตัดหญ้าน้ำมันก็มีทั้งแบบเครื่องยนต์ 2 จังหวะ และเครื่องยนต์ 4 จังหวะให้เลือกตามความถนัดของผู้ใช้งาน และลักษณะของการใช้งาน ดังนั้นการเลือกรถเข็นตัดหญ้าน้ำมันไม่ใช่แค่เพียงเลือกรถตัดหญ้าที่ทำงานได้เร็วเท่านั้น แต่คุณต้องเลือกที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มีประสิทธิภาพ และสิ่งสำคัญคือคุณต้องตรวจสอบรายละเอียดการใช้งานก่อนว่าแบบไหนเหมาะกับงานของคุณมากที่สุด นอกจากนี้อย่าลืมคำนึงถึงถังเก็บหญ้าด้วย เพราะถังเก็บหญ้าจะช่วยประหยัดเวลาจากการทำความสะอาดหญ้า ซึ่งแนะนำให้เลือกถังเก็บหญ้าที่ผลิตจากไนลอนที่มีน้ำหนักเบา สามารถมองเห็นจำนวนหญ้า และมีการระบายอากาศที่ดี สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการใช้งานรถเข็นตัดหญ้าน้ำมัน คือควรหมั่นตรวจสอบ และเปลี่ยนน้ำมัน รวมถึงหมั่นทำความสะอาดไส้กรองโดยการเป่าฝุ่นออก หรือล้างด้วยน้ำมันเครื่องตัดหญ้า ไม่ควรใช้น้ำทำความสะอาด เพราะหากเช็ดไม่แห้ง น้ำจะกระเด็นเข้าเครื่องยนต์ทำให้เกิดความเสียหายได้

รถตัดหญ้าน้ำมัน รถเข็นตัดหญ้าน้ำมัน HomePro

หากคุณกำลังมองหารถตัดหญ้าน้ำมัน สำหรับนำมาใช้งานเพื่ออำนวยความสะดวกในการตัดแต่งหญ้าภายในสวนของบ้าน รวมถึงมองหารถตัดหญ้าประเภทอื่น เช่น รถตัดหญ้าไร้สาย รถตัดหญ้าไฟฟ้า รถตัดหญ้านั่งขับ หรือหุ่นยนต์ตัดหญ้า ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284