ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
free ship

ถึง

เครื่องตัดหญ้าสะพายบ่า

SKU: 1152039
เครื่องตัดหญ้าสะพายบ่า HONDA GX-35 1.4 แรงม้า
10,990 8,290 บาท
SKU: 1118472
เครื่องตัดหญ้าสะพายบ่า TAKARA TK35-4ST 3 แรงม้า
5,100 4,690 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1152078
เครื่องตัดหญ้าสะพายบ่า HONDA UMK435 1.4 แรงม้า
10,990 9,590 บาท
SKU: 1026272
เครื่องตัดหญ้าสะพายบ่า BERALA CG-411 2 แรงม้า
3,890 3,190 บาท
SKU: 1118809
เครื่องตัดหญ้าสะพายบ่า MATALL MT4112HP สีแดง/สีดำ
2,790 2,090 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1145973
เครื่องตัดหญ้าสะพายบ่า ROWEL RW-420 2HP
5,290 3,990 บาท
SKU: 1119123
เครื่องตัดหญ้าสะพายบ่า BERALA CG-261 1.5 HP
4,990 3,890 บาท
SKU: 1171068
เครื่องตัดหญ้าสะพายบ่า CARINA CG-411B 2 แรงม้า
5,290 3,890 บาท
SKU: 1156088
เครื่องตัดหญ้าสะพายบ่า HYUNDAI 1.9 แรงม้า
8,590 6,990 บาท

เครื่องตัดหญ้า (Lawn Mowers)

สำหรับคนที่รักการตกแต่งสวนล้ว "เครื่องตัดหญ้า" จัดว่าเป็นอุปกรณ์ทำสวนยอดนิยมในการตกแต่งสวนที่จำเป็นต้องมีไว้ใช้งาน เพื่อดูแลรักษาวิวทิวทัศน์รอบบริเวณบ้านให้ดูสวยงามน่าพักผ่อน โดยเฉพาะบ้านหรือสถานที่ต่างๆที่มีสวนและสนามหญ้า ไม่ว่าจะเป็นสนามหญ้าขนาดเล็กหรือใหญ่ ก็ควรเลือกเครื่องตัดหญ้าคุณภาพสักเครื่องไว้ใช้งาน นอกจากเครื่องตัดหญ้าแล้วยังมี เครื่องเล็มหญ้า เครื่องเป่าใบไม้ หรือ เครื่องตัดแต่งพุ่มไม้ ที่มีไว้สำหรับการตกแต่งดูแลสวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ก็เพื่ออำนวยความสะดวกในการดูแลรักษาสวนบริเวณบ้านให้มีความเป็นธรรมชาติสวยงามน่ามองอยู่เสมอ โดยเครื่องตัดหญ้าเป็นตัวช่วยดูแลตกแต่งสวนและจัดการสนามหญ้าหน้าบ้านให้เรียบสวยในเวลาอันสั้นและไม่ต้องออกแรงนั่งตัดหญ้าให้เหนื่อยแบบสมัยก่อน
การเลือกเครื่องตัดหญ้ามาใช้งาน หลักๆก็จะต้องพิจารณาจากยี่ห้อเครื่องตัดหญ้า ซึ่งตามท้องตลาดปัจจุบันก็มีให้เลือกซื้ออยู่หลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องตัดหญ้า Honda, เครื่องตัดหญ้า Eurostar, เครื่องตัดหญ้า Greenworks, เครื่องตัดหญ้า Black & Decker เป็นต้น ประกอบกับการพิจารณาจากประเภทของเครื่องตัดหญ้า ที่มีความเหมาะสมกับขนาดและลักษณะการใช้งานในสวนมากที่สุด ซึ่งคุณสามารถสั่งซื้ออุปกรณ์ตัดหญ้าคุณภาพได้ที่ Homepro Online

ประเภทเครื่องตัดหญ้า

ในปัจจุบันเครื่องตัดหญ้ามีให้เลือกใช้งานอยู่ 6 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ กรรไกรตัดหญ้า, เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าชนิดเอ็น, เครื่องตัดหญ้าแบบสะพายแขวน, เครื่องตัดหญ้าแบบรถเข็น, เครื่องตัดหญ้าแบบนั่งขับ และหุ่นยนต์ตัดหญ้า ซึ่งคุณสมบัติของเครื่องตัดหญ้าแต่ละประเภทก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกัน ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องตัดหญ้าสักเครื่อง จำเป็นต้องศึกษาลักษณะการใช้งานของเครื่องตัดหญ้าประเภทนั้นๆอย่างละเอียดเสียก่อน...
 • กรรไกรตัดหญ้า

  เป็นอุปกรณ์ตัดหญ้าแบบคลาสสิคที่หลายบ้านก็ยังคงมีไว้ใช้งานกันอยู่ เนื่องจากมีราคาที่ไม่แพงมากนัก และสามารถใช้งานได้ง่าย ดูแลรักษาได้ด้วยการเช็ดทำความสะอาด ทาด้วยน้ำมันหล่อลื่นทุกครั้ง และหลีกเลี่ยงการกระแทกหรือตกหล่นพื้น เพราะจะทำให้ใบมีดเบี้ยวผิดองศาได้ คุณสมบัติของกรรไกรตัดหญ้าสามารถตัดแต่งสนามหญ้าและพุ่มไม้ได้ทุกซอกทุกมุม การใช้งานอาจจะไม่สะดวกมากนักเนื่องจากต้องออกแรงแขนในการตัด แต่ก็นับได้ว่าเป็นกิจกรรมที่ช่วยเผาผลาญพลังงานได้ดีเลยทีเดียว ดังนั้นกรรไกรตัดหญ้าจึงเหมาะกับบ้านที่มีสนามหญ้าขนาดเล็ก
 • เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าแบบเส้นเอ็น

  เป็นเครื่องตัดหญ้าที่ใช้แรงเหวี่ยงของเส้นเอ็นในการเล็มตัดหญ้า เหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่สนามหญ้าไม่กว้างมากนัก การใช้งานค่อนข้างง่ายเพียงแต่เสียบปลั๊กไฟก็สามารถใช้งานได้เลยทันที ราคาเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าก็จะมีให้เลือกตั้งแต่ 1,000 บาท ไปจนถึง 4,000 บาท ขึ้นอยู่กับความแข็งแรงทนทานและวัสดุในการผลิต โดยการใช้งานอาจจะต้องใช้คู่กับกรรไกรตัดหญ้าด้วยเนื่องจากเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าอาจจะเข้าไม่ถึงซอกมุมที่แคบ จึงต้องใช้กรรไกรตัดหญ้ามาเก็บงานให้ละเอียดภายหลัง เรื่องของการดูแลทำความสะอาดก็ทำเพียงแค่เช็ดทำความสะอาดแบบทั่วไปเท่านั้น
 • เครื่องตัดหญ้าแบบสะพายหลัง

  เป็นเครื่องตัดหญ้าที่เราน่าจะคุ้นชินกันเป็นอย่างดี เพราะค่อนข้างเป็นที่นิยมอย่างมากตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน สามารถใช้ตัดหญ้าได้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นหญ้าสูง หญ้าทั่วไป หรือแม้กระทั่งป่ารกร้างก็สามารถใช้เครื่องตัดหญ้าแบบสะพายหลังตัดให้เรียบเตียนได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เครื่องตัดหญ้าทำงานโดยใช้พลังงานจากน้ำมัน จึงสามารถหอบหิ้วนำไปใช้งานได้ทุกที่ แต่ตัวเครื่องมีน้ำหนักมากและค่อนข้างอันตราย ผู้ใช้งานจะต้องสวมถึงมือหน้ากากให้มิดชิดเพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน ราคาเครื่องตัดหญ้าแบบสะพายหลังก็จะมีให้เลือกซื้อตั้งแต่ 2,000 บาทไปจนถึงหลัก 10,000 บาท
 • เครื่องตัดหญ้าแบบรถเข็น

  เป็นเครื่องตัดหญ้าอีกประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากใช้งานง่ายและค่อนข้างสะดวกมากในการดูแลรักษาสนามหญ้าภายในบ้านหรือตามสถานที่ต่างๆ ตัวเครื่องมีกะบะสำหรับเก็บเศษหญ้าในตัว ไม่จำเป็นต้องมานั่งกวาดหญ้าที่ตัดภายหลังแบบเครื่องตัดหญ้าประเภทอื่น เหมาะกับบ้านที่มีสนามหญ้าขนาดกลางที่มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างและโล่ง ประมาณ 100 ตารางเมตรเป็นต้นไป แต่เครื่องตัดหญ้าแบบเข็นมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ อาจจะเข้าตัดหญ้าในมุมคับแคบไม่ได้ ดังนั้นจึงต้องใช้อุปกรณ์ตัดหญ้าประเภทอื่นเข้ามาใช้งานร่วมเพื่อเก็บงานให้เรียบร้อย ในส่วนของราคาเครื่องตัดหญ้าแบบเข็น ก็จะมีให้เลือกใช้งานตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ขึ้นอยู่กับฟีเจอร์การทำงานและคุณสมบัติของเครื่องตัดหญ้ารุ่นนั้น
 • เครื่องตัดหญ้าแบบนั่งขับ

  เป็นเครื่องตัดหญ้าอีกประเภทที่เหมาะสำหรับบ้านหรือสถานที่ที่มีสนามหญ้ากว้างมากเป็นพิเศษ กว้างขนาดที่ไม่สามารถใช้รถตัดหญ้าแบบเข็นตัดได้ เช่น สนามกอล์ฟ, สนามฟุตบอล, รีสอร์ทหรือโรงแรม เป็นต้น รถตัดหญ้าแบบนั่งขับสามารถใช้งานได้ง่าย ลักษณะจะเหมือนกับการขับรถไปเรื่อยๆตามสนามหญ้า ตัวเครื่องจะมีกะบะที่เก็บหญ้าอยู่ในตัว แต่ราคารถตัดหญ้าแบบนั่งขับอาจจะสูงสักหน่อยเริ่มต้นที่หมื่นปลายๆไปจนถึงหลักแสน
 • หุ่นยนต์ตัดหญ้า

  เป็นเครื่องตัดหญ้ารูปแบบใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อสร้างความสะดวกสบายในการตัดหญ้าในสนามและประหยัดเวลาในแต่ละวันได้มากยิ่งขึ้น ลักษณะการทำงานของหุ่นยนต์ตัดหญ้าก็จะมีความคล้ายกับเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ที่่วิ่งเป็นแนวเส้นตรงและเมื่อกระทบกับสิ่งกีดขวาง ก็จะหมุนตัวกลับไปอีกทิศทาง ซึ่งคุณสามารถปล่อยให้เจ้าหุ่นยนต์ตัดหญ้าทำงานได้แบบอัตโนมัติ ส่วนราคาของเครื่องตัดหญ้าประเภทนี้ก็อาจจะสูงสักหน่อยประมาณ 50,000 บาทหรือมากกว่านั้น

เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้า Homepro

หากคุณกำลังมองหาเครื่องตัดหญ้าคุณภาพในราคาถูก ไม่ว่าจะเป็น กรรไกรตัดหญ้าแบบทั่วไป เครื่องตัดหญ้าแบบเส้นเอ็น เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้า เครื่องตัดหญ้าแบบเข็น รถตัดหญ้าไฟฟ้า หรือหุ่นยนต์ตัดหญ้า พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้มสำหรับคนรักต้นไม้และธรรชาติ สามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าอุปกรณ์จัดแต่งสวนแบบครบวงจร เครื่องตัดหญ้าจากแบรนด์ยี่ห้อดังแบบครบครันได้ที่โฮมโปร หากสนใจเพียงแค่แวะมาที่โฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกชมสินค้าได้ทางโฮมโปรออนไลน์ www.homepro.co.th ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทาง Call Center 1284