ครัวสำเร็จรูป กันน้ำ-กันปลวกปี 2023 พร้อมวิธีเลือกใช้ให้คุ้มค่า ทนทาน!

ครัวสำเร็จรูป กันน้ำ-กันปลวกปี 2023 พร้อมวิธีเลือกใช้ให้คุ้มค่า ทนทาน!

ครัวสำเร็จรูป สูตรสำเร็จครัวในฝันของคนรักการทำอาหาร ที่มีทั้งความสวย ความแข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน รวมไปถึงความสามารถในการกันน้ำและกันปลวกที่เป็นคุณสมบัติเด่นของ เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป แต่เราจะมีวิธีเลือก ครัวสำเร็จรูป อย่างไรไม่ให้พลาด HomeGuru มีเทคนิคดี ๆ มาฝาก พร้อมรวบรวม เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป โฮมโปร ที่น่าสนใจในปี 2023 นี้มาเป็นตัวเลือกให้ทุกคนด้วยครับ

1. เทคนิคเลือกซื้อครัวสำเร็จรูป

2. เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูปที่ HomeGuru อยากแนะนำ

• เทคนิคเลือกซื้อครัวสำเร็จรูป

สำหรับคนรักการทำอาหารแล้ว นอกจากการติดตั้งที่สะดวกรวดเร็ว และคุณสมบัติกันน้ำ กันปลวก ที่เป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นของ ครัวสำเร็จรูป ก็คงจะทราบถึงข้อดีอื่น ๆ กันดีอยู่แล้ว แต่สิ่งที่หลายคนยังคงสับสนและต้องการข้อมูลเพื่อช่วยในการตัดสินใจ คือ จะเลือกซื้อ เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป อย่างไรไม่ให้พลาด ซึ่งจริง ๆ แล้วไม่ใช่เรื่องยากเลยครับ เพียงแค่พิจารณาองค์ประกอบดังต่อไปนี้

เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป

1. พิจารณาขนาดของครัว

หากต้องการเลือกซื้อ ครัวสำเร็จรูป เพื่อใช้งานภายในบ้าน สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรกก็คือขนาดของห้องครัวครับ เพราะขนาดของห้องครัวจะเป็นตัวกำหนดจำนวน เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป ว่าจะจัดวางได้มากน้อยแค่ไหน ดังนั้น ก่อนมาเดินเลือกซื้อ เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป โฮมโปร ก็อย่าลืมวัดขนาดพื้นที่ของห้องครัวที่บ้านมาด้วยนะครับ เพื่อที่เวลาจัดวางจะได้ชุดครัวที่มีขนาดพอดีกับห้องครัว ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไปครับ

2. เช็คว่าชุดครัวที่ต้องการใช้มีอะไรบ้าง

เนื่องจาก เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป ในปัจจุบันนั้นมีองค์ประกอบสำหรับรองรับการใช้งานหลากหลายแตกต่างกันออกไป ดังนั้น เราจึงต้องสำรวจความต้องการใช้งานของตัวเองและลิสต์ออกมาเป็นข้อ ๆ ว่าต้องการให้ห้องครัวที่บ้านสามารถใช้งานอะไรได้บ้าง เช่น ต้องการให้มีอ่างล้างจานหรือไม่ ต้องการใช้ชั้นวางของในครัวมากแค่ไหน หรือต้องการให้เคาน์เตอร์สามารถวางเตาแก๊สหรือเตาไฟฟ้าสำหรับทำอาหารด้วยไหม เป็นต้น ทั้งนี้ก็เพื่อให้สามารถเลือกซื้อ ครัวสำเร็จรูป ได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องกังวลว่าจะตกหล่นอะไรไปครับ

3. เลือกจากวัสดุที่ใช้ในการผลิต

โดยทั่วไป เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป โฮมโปร หรือตามท้องตลาดจะมีประเภทชุดครัวให้เลือกใช้งานอยู่ 5 ประเภทหลัก ๆ คือ ชุดครัวสำเร็จรูปไฮกลอส (Hi Gloss) , ชุดครัวสำเร็จรูปอะคริลิค (Acrylic) , ชุดครัวสำเร็จรูปลามิเนต (Laminate) , ชุดครัวสำเร็จรูปพีวีซี (PVC) และชุดครัวสำเร็จรูปผิวเมลามีน (Melamine) ซึ่งทั้งหมดนี้มีคุณสมบัติกันน้ำและกันปลวกเป็นจุดเด่น รวมไปถึง เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป แบบไม้ ที่ให้ทั้งความคลาสสิกและโมเดิร์นในตัว , แบบอลูมิเนียมหรือกระเบื้องที่ให้ความแข็งแรงทนทาน กันน้ำ กันปลวกได้ไม่แพ้วัสดุแบบอื่น ๆ ให้เลือกใช้กันตามใจชอบครับ

ครัวสำเร็จรูป

4. เลือกสีสันและความสวยงามให้เข้ากับบ้าน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความสวยงาม น่าใช้งาน เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่หลายคนให้ความสำคัญและเป็นจุดที่ทำให้เราสามารถตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น เพราะครัวยุคใหม่ต้องทั้งสวย มีฟังก์ชั่นครบครัน และใช้งานได้จริง ซึ่ง เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป ในปัจจุบันก็ดีไซน์ออกมาได้สวยงามไม่ต่างจากครัวบิ้วท์อินเลย อีกทั้งยังมีสีสันให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบ้านสไตล์ไหนก็สามารถเลือกชุดครัวที่เข้ากับบ้านได้อย่างง่ายดาย ทำให้ทุกครั้งที่เข้าครัวได้ทั้งความอิ่มท้องและอิ่มอกอิ่มใจเลยครับ

5. พิจารณาเรื่องราคาและการรับประกัน

เมื่อมองหาชุดครัวที่ถูกใจเจอแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่จะต้องนำมาพิจารณาเพื่อประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อก็คือเรื่องของราคา และเงื่อนไขการรับประกันครับ โดยต้องลองพิจารณาดูว่าราคาและคุณภาพของสินค้านั้นเหมาะสมกันหรือไม่ อยู่ในงบประมาณที่ตั้งไว้หรือเปล่า มีระยะเวลาการรับประกันสินค้ายาวนานแค่ไหน รวมถึงบริการหลังการขาย ไม่ว่าจะเป็นการขนส่ง การติดตั้ง เป็นอย่างไรบ้าง ผู้จำหน่ายเชื่อถือได้หรือไม่ เพราะทั้งหมดนี้จะส่งผลต่อความสบายใจในการใช้งานระยะยาวครับ ซึ่งหากกำลังมองหา ครัวสำเร็จรูป คุณภาพดี ราคาสมเหตุสมผล บริการหลังการขายไว้วางใจได้ ก็สามารถไปเลือกซื้อ เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป โฮมโปร กันได้ทุกสาขาเลยครับ

• เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูปที่ HomeGuru อยากแนะนำ

หลังจากได้ทราบกันไปแล้วว่าหากต้องการเลือกซื้อครัวสำเร็จรูปต้องพิจารณาอะไรบ้าง คราวนี้ถึงเวลาที่ HomeGuru จะพาทุกคนไปดูกันว่า เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป โฮมโปร ที่คัดมาแล้วว่าคุ้มสุดในปี 2023 นี้จะมาจากแบรนด์อะไร คุณสมบัติครบ ราคาน่าคบหา และดีไซน์สวยขนาดไหน ไปดูกันเลยครับ

1. ครัวสำเร็จรูปท็อปซิงค์ CABIN TOMI 120 ซม. สีขาว

ออกแบบครัวในรูปแบบที่คุณต้องการได้เองง่าย ๆ ด้วยชุดครัวสำเร็จรูป จาก CABIN ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับบ้านยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยรูปแบบทันสมัย สวยงาม ขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่จำกัด พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายทั้งตู้แขวน, ตู้บานเปิด, ลิ้นชัก, ซิงค์ล้างจาน รวมถึงดีไซน์ของตู้ที่มีช่องว่างสำหรับวางไมโครเวฟ เพื่อให้คุณสามารถจัดเก็บอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างครบครัน และประกอบอาหารได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

2. ครัวสำเร็จรูปท็อปซิงค์ CABIN TOMI 120 ซม. สีเทา

ครัวสำเร็จรูปจากแบรนด์ CABIN ที่มาในโทนสีเข้มสวย เข้ากับบ้านสไตล์โมเดิร์น มินิมอล เป็นชุดครัวแบบ ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์เติมเต็มฟังก์ชันงานครัวโดยเฉพาะ ดีไซน์ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่จำกัด พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายทั้งตู้แขวน, ตู้บานเปิด, ลิ้นชัก, ซิงค์ล้างจาน รวมถึงดีไซน์ของตู้ที่มีช่องว่างสำหรับวางไมโครเวฟ เพื่อให้คุณสามารถจัดเก็บอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างครบครัน และประกอบอาหารได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

3. ชุดครัวสำเร็จรูปท็อปเรียบ CABIN MORI 90 ซม. สีโอ๊ก

ชุดครัวสำเร็จรูป แบรนด์ CABIN ผลิตจากเนื้อไม้คุณภาพดีที่ผ่านการปิดผิวด้วยลวดลายไม้อย่างเรียบเนียนสวยงาม มาพร้อมดีไซน์ตู้ที่ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน ติดตั้งเข้ากับทุกมุมห้องได้อย่างลงตัวในทุกสไตล์ พร้อมทั้งพื้นที่จัดเก็บยังแบ่งออกเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจนเพื่อความเป็นระเบียบ ให้คุณหยิบใช้งานอุปกรณ์ครัวต่าง ๆ ได้สะดวกสบายตามความต้องการ

4. ครัวสำเร็จรูป COOKING CABIN KARL 1.60 ม. สีวอลนัท

ออกแบบครัวในรูปแบบที่คุณต้องการได้เองง่าย ๆ ด้วยชุดครัวสำเร็จรูป จาก CABIN ที่ออกแบบมาตอบโจทย์สำหรับบ้านยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการใช้เป็นครัวหลักภายในบ้านด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายทั้งตู้แขวน, ตู้บานเปิด, ลิ้นชัก, ซิงค์ล้างจาน รวมถึงยังดีไซน์ตู้ให้มีช่องว่างสำหรับวางไมโครเวฟและติดตั้งเครื่องดูดควัน เพื่อให้คุณสามารถจัดเก็บอุปกรณ์ต่าง ๆ และประกอบอาหารได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

5. ครัวซิงค์สำเร็จรูป CABIN SIENA 100 ซม. สีขาว

ครัวซิงค์สำเร็จรูป CABINSIENA

ครัวสำเร็จรูปอะลูมิเนียมคุณภาพดีจากแบรนด์ CABIN ที่ทั้งกันน้ำ กันปลวก แข็งแรงทนทาน รองรับทุกการใช้งานได้อย่างเต็มที่ โครงสร้างและกรอบหน้าบานทำมาจากอะลูมิเนียมที่มีคุณภาพดี แผ่นลอนหน้าบานผลิตจากเหล็กกัลวาไนซ์พ่นสี Powder Coated อ่างล้างจานทำจากวัสดุสเตนเลสเกรด 201 ที่ทนต่อการใช้งาน ขอบท็อปตู้หุ้มด้วยอะลูมิเนียมพร้อมมือจับทำจากพลาสติก ABS ภายในตู้มีช่องสำหรับจัดวางขวดเพื่อความเป็นระเบียบ และมีชั้นจัดเก็บของได้สะดวกและหลากหลายตามความต้องการ มีตะแกรงที่คว่ำจาน พร้อมถาดใส่ช้อน อ่างล้างจานด้านข้างมีที่พักจานที่ออกแบบเป็นร่องช่วยให้น้ำระบายลงอ่างล้างจานได้อย่างสะดวก ตอบโจทย์ห้องครัวได้ทุกสไตล์

เป็นอย่างไรบ้างครับกับ ครัวสำเร็จรูป คุณภาพดีในปี 2023 ที่ HomeGuru คัดสรรมาเป็นตัวเลือกให้คนที่กำลังสนใจทำห้องครัวใหม่ให้สวย ใช้สะดวก กันน้ำ กันปลวก ครบฟังก์ชั่น ได้ลองพิจารณากันดู และหากใครกำลังสนใจ เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป โฮมโปร รวมถึงอุปกรณ์เครื่องครัว และเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องครัวแบบครบครัน ก็สามารถเข้ามาเลือกชมได้ที่โฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกชมสินค้าได้ทางโฮมโปรออนไลน์ www.homepro.co.th และติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทาง Call Center 1284 เลยนะครับ


สอบถามบริการติดตั้งครัวสำเร็จเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : Home Service by HomePro : m.me/Homeservicebyhomepro

Line : https://lin.ee/uN8D4Zl หรือ @Homeproservice

Call Center : 1284

Mobile app : https://bit.ly/372RTMT


ปัญหาเรื่องบ้านที่น่าสนใจ