ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ชุดห้องนอน สุขภัณฑ์ moya เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักอบ
0

เครื่องซักผ้าฝาหน้า

 
Categories
เครื่องซักผ้า
 

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Homepro

เครื่องซักผ้า จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ทุกบ้านจะต้องมีไว้ใช้งานอย่างน้อย 1 เครื่องแน่นอน เพราะเครื่องซักผ้า เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เข้ามาช่วยในเรื่องการซักทำความสะอาดเสื้อผ้า ซึ่งคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าผ้าที่ผ่านการซักจะมีความสะอาดหมดจด หอมฟุ้งน่าสวมใส่ ถูกใจคนในครอบครัวอย่างแน่นอน

คุณสมบัติเครื่องซักผ้าฝาหน้า

เครื่องซักผ้าฝาหน้า ก็เป็นเครื่องซักผ้าอัตโนมัติอีกประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยคุณสมบัติประหยัดน้ำและเรื่องของความถนอมเนื้อผ้า นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมอุณภูมิของน้ำในการซักได้อีกด้วย โดยการทำงานของเครื่องซักผ้าฝาหน้านั้น จะใช้ระบบการหมุนแบบแนวนอน ตามแรงโน้มถ่วงของโลก ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่า เสื้อผ้าไม่ติดพันกับแกนหมุน และไม่กระจุกอยู่ด้านใดด้านหนึ่งในตัวถังแน่นอน
ความโดดเด่นของเครื่องซักผ้าฝาหน้าอีกอย่างหนึ่งก็คือ เรื่องของระบบปั๊มน้ำสำหรับสูบน้ำทิ้งภายในตัวถังออกได้อย่างรวดเร็ว เป็นระบบที่เหมาะมากสำหรับบ้านและคอนโด ที่ไม่สามารถเจาะท่อน้ำทิ้งออกจากตัวบ้านได้ นอกจากนี้เครื่องซักผ้าฝาหน้าสามารถจุปริมาณผ้าได้จำนวนมาก และสามารถเลือกใช้โปรแกรมการซักได้ตามความต้องการ พร้อมฟังก์ชันปั่นแห้งแบบอัตโนมัติ เราทำเพียงแค่นำผ้าเข้าแล้วนำออกไปตากเท่านั้น เครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า มีให้เลือกความจุถังซักอยู่ที่ 7-10 กิโลกรัม จะเหมาะสำหรับบ้านที่มีสมาชิกประมาณ 3-4 คน

เครื่องซักผ้าฝาหน้ายี่ห้อไหนดี?

เครื่องซักผ้าฝาหน้าตามท้องตลาดปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ ได้แก่ Samsung, LG, Hitachi, Electrolux, Toshiba และอีกมากมาย โดยเครื่องซักผ้าแต่ละยี่ห้อก็มีคุณสมบัติและความโดดเด่นที่แตกต่างกัน คุณสามารถติดตามอ่านรายละเอียดและเลือกซื้อเครื่องซักผ้าจากแบรนด์ชั้นนำได้ที่ www.homepro.co.th

ราคาเครื่องซักผ้าฝาหน้า

หากพูดถึงเรื่องของราคาเครื่องซักผ้าฝาหน้า ต้องบอกว่ามีราคาที่ค่อนข้างสูงมากกว่าเครื่องซักผ้าประเภทอื่น แต่รับรองเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอนหากตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องซักผ้าฝาหน้าไปใช้งานที่บ้าน เพราะเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้านั้น ถนอมผ้ามากกว่าเครื่องซักผ้าแบบอื่น คุณสามารถแน่ใจได้ว่าเสื้อผ้าของคุณจะไม่ฉีกขาดก่อนเวลาอันควร สามารถใช้ระบบน้ำร้อนได้ถึง 90 องศาช่วยในเรื่องของการฆ่าเชื้อโรคที่ติดบนเสื้อผ้าได้อีกด้วย

ฟีเจอร์เสริมเครื่องซักผ้าฝาหน้า

เครื่องซักผ้าฝาหน้า เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยผ่อนแรงในการทำความสะอาดเสื้อผ้า ซึ่งการเลือกเครื่องซักผ้าสักเครื่องมาใช้งาน นอกจากเรื่องของประเภทเครื่องซักผ้า ราคา ยี่ห้อ คุณภาพตัวเครื่องและการรับประกันหลังการขายแล้ว ยังต้องดูเรื่องของฟีเจอร์การทำงานเพิ่มเติมด้วย โดยเครื่องซักผ้าปัจจุบันมีการนำนวัตกรรมใหม่ๆเข้ามาเพื่อช่วยให้การซักเสื้อผ้ามีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เช่น ระบบการตั้งเวลาเปิดปิดเครื่อง, โปรแกรมแช่ผ้าก่อนซัก, ระบบปรับอุณภูมิน้ำ, ฟังก์ชันถนอมเนื้อผ้า, ฟังก์ชันซักปั่นแห้ง เป็นต้น

การเลือกเครื่องซักผ้าฝาหน้า

การเลือกซื้อประเภทของเครื่องซักผ้าจึงควรต้องพิจารณาจากปัจจัยต่าง ๆ เช่น จำนวนสมาชิกในครอบครัว จำนวนของผ้าที่ต้องการซักในแต่ละครั้ง ฟังก์ชันการทำงานของเครื่องที่เราต้องการใช้ เนื่องจากเครื่องซักผ้าฝาหน้ามีฟังก์ชันการใช้งานให้เลือกมากกว่า สามารถซักผ้าได้สะอาดและซักผ้าที่มีเนื้อผ้าแตกต่างกันได้หลายประเภท เช่น ผ้าเนื้อบาง ผ้าฝ้าย ผ้าใยสังเคราะห์ กางเกงยีนส์ ผ้าขนหนู ผ้าปูที่นอนและผ้าห่ม เป็นต้น
สำหรับเครื่องแบบฝาหน้าเหมาะกับครอบครัวที่มีสมาชิกในครอบครัวตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป มีจำนวนผ้าในการซักแต่ละครั้งมากพอสมควร มีความต้องการในการซักผ้าหลายประเภท เครื่องซักผ้าประเภทนี้มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานง่าย มีอายุการใช้งานนาน ถึงแม้ว่าราคาค่อนข้างสูงสักหน่อย แต่แน่นอนว่าใช้งานได้คุ้มค่าจริงๆ

การดูแลเครื่องซักผ้าฝาหนา

สำหรับการดูแลรักษาเครื่องซักผ้าฝาหน้า ไม่ควรใส่จำนวนผ้าและผงซักฟอกมากเกินไป เมื่อเครื่องซักผ้าทำงานเสร็จแล้ว ควรปิดสวิตช์ ถอดปลั๊กและนำผ้าออกจากเครื่องเพื่อตากทันที ไม่ควรปล่อยทิ้งไว้นาน นอกจากจะทำให้ผ้ามีกลิ่นอับแล้ว กระแสไฟยังเข้าเครื่องอีกด้วย เมื่อใช้เครื่องซักผ้าเสร็จทุกครั้ง ควรใช้ผ้าแห้งสะอาดเช็ดบริเวณของยางและถังซักด้านในเพื่อไม่ให้สะสมความอับชื้น ทำให้เกิดกลิ่นอับและเชื้อราและควรทำความสะอาดในช่องที่ใส่ผงซักฟอกและน้ำยาปรับผ้านุ่ม ส่วนตัวเครื่องด้านนอกสามารถใช้ผ้าชุบน้ำบิดหมาดเช็ดทำความสะอาดเพื่อขจัดรอยเปื้อน สิ่งสกปรกและฝุ่นละอองออกและใช้ผ้าแห้งเช็ดตาม

สั่งซื้อเครื่องซักผ้าฝาหน้าออนไลน์

สำหรับใครที่ต้องการซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน สามารถแวะชมสินค้าได้ที่ร้านค้าโฮมโปรทุกสาขา หรือ เข้าแวะชมสินค้าผ่านทางเว็บไซด์ของเราที่ www.homepro.co.th ที่ทางทีมงานคัดสรรสินค้ารับประกันคุณภาพ สั่งซื้อสินค้าออนไลน์พร้อมบริการส่งตรงถึงบ้าน และอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าด้วยบริการติดตั้งจากทีมงาน Home Service สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 1284
 
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.