ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ชุดห้องนอน สุขภัณฑ์ moya เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักอบ
0

ตู้เก็บของในห้องน้ำ

 
Categories
อุปกรณ์จัดเก็บในห้องน้ำ
 


เก็บห้องน้ำให้สวยและดูดีด้วย อุปกรณ์จัดเก็บของในห้องน้ำ ชั้นวางของในห้องน้ำ..

เราคงปฏิเสธกันไม่ได้ว่าห้องน้ำ เป็นห้องที่เราใช้กันเป็นประจำเช้าเย็น และหลายๆ คนที่ใช้ห้องน้ำมากกว่าวันละ 3 ครั้งด้วย ส่วนของห้องน้ำเองหากเราไม่มีการจัดการของที่อยู่ในห้องน้ำอย่างเป็นระเบียบก็อาจจะทำให้ การหยิบของแต่ละอย่างมาใช้นั้นเป็นไปได้ลำบากขึ้น ดังนั้น ชั้นวางของในห้องน้ำ หรือ อุปกรณ์จัดเก็บในห้องน้ำ จึงเป็นตัวเลือกสำคัญที่จะทำให้ห้องน้ำของคุณมีพื้นที่มากขึ้น และจัดการ ของในห้องน้ำมีระเบียบมากขึ้น อุปกรณ์เก็บของในห้องน้ำ ที่นิยมใช้กันก็จะมีตั้งแต่ ชั้นวางของติดผนัง ตู้พลาสติก หิ้ว ตู้แขวนผนัง ตู้เคาน์เตอร์ หรืออื่นๆ อีกมากมาย

อุปกรณ์จัดเก็บในห้องน้ำมีหลักๆ เพียงไม้กี่อย่าง

  • ชั้นวางของติดผนัง
  • ตู้พลาสติกแขวนผนัง
  • ตู้เคาน์เตอร์

ชั้นวางของติดผนัง

ชั้นวางของติดผนังในห้องน้ำวัสดุที่ใช้ส่วนใหญ่จะทำมาจากพลาสติก และแสตนเลส เนื่องจากสามารถโดนน้ำได้และไม่เกิดสนิม  ชั้นวางของติดผนัง ยังมีให้เลือกอีกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ชั้นวางแบบ 1 ชั้น หรือ ชั้นวางของติดผนังแบบ 2 ชั้น ชั้นวางของติดผนังสาม 3 ชั้น วัสดุที่ถูกนำมาใช้และการออกแบบในแต่ละผู้ผลิตจะทำแตกต่างกันออกไป..

ตู้พลาสติก / ตู้ไม้แขวนผนัง

เป็นชั้นวางของในห้องน้ำที่ยอดนิยมอีกแบบ เนื่องจากการออกแบบของชั้นวางของในห้องน้ำแบบนี้ จะมาในรูปแบบของตู้เก็บของขนาดเล็ก ทำให้สามารถยึดติดกับผนังห้องน้ำได้ แต่ ไม่ควรใส่ของหนักเกินไปเพราะอาจจะทำให้ผนังเสียหายได้ วัสดุที่ใช้กันส่วนใหญ่จะเป็นไม้ และ พลาสติก หากเป็นไม้จะมีการเคลือบสีกันน้ำก่อน เพราะหากไม่มีการเคลือสีหรือสารเคมีที่ทำให้กันน้ำได้ ไม่อาจจะผลุและอายุการใช้งานน้อยลง

ตู้เคาน์เตอร์ในห้องน้ำ

เป็นชั้นวางของในห้องน้ำอีกประเภทที่มั้งจะถูกออกแบบมาเป็นเซ็ตพร้อมกับก็อกล่างมือกับกับกระจก ซึ่งบ้านสมัยใหม่อาจจะไม่ค่อยมีให้เห็นแล้ว เพราะจะหันไปทำแบบพวก ตู้เคาน์เตอร์แบบบิวท์อินกันเสียมากกว่า หากพูดถึอุปกรณ์เกี่ยวกับห้องน้ำมีเพียงไม่มีแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในท้องตลาด และทางโฮมโปรคัดสรรแบรนด์ชั้นนำมาให้ลูกค้าเลือก ไม่ว่าจะเป็น HAFALE , WATSON , MOYA ,KOHLER , AMERICAN STANDARD และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมให้คุณได้เลือกสรร โฮมโปรพร้อมให้บริการลูกค้าด้วยใจ เพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญของเรา หากสนใจเพียงแค่แวะมาที่โฮมโปร และโฮมโปร เอส ทุกสาขา หรือคลิกชมสินค้าได้ทางโฮมโปรออนไลน์ www.homepro.co.th ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทาง Call Center 1284
 
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.