1284

เคาน์เตอร์ตู้กระจกห้องน้ำ

SKU: 1091140
ตู้กระจกเคาน์เตอร์ MOYA PU1002MIR สีเทาด้าน
6,590 4,190 บาท
ขายแล้ว 36 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

อุปกรณ์จัดเก็บในห้องน้ำ (Bathroom Organizers)

เก็บห้องน้ำให้สวยและดูดีด้วยอุปกรณ์จัดเก็บในห้องน้ำ เนื่องจากห้องน้ำ เป็นห้องที่คุณใช้กันเป็นประจำทุกวันเช้า กลางวัน เย็น หรืออาจจะมากกว่านั้นด้วยซ้ำ ฉะนั้นการจัดการของที่อยู่ในห้องน้ำให้เป็นระเบียบก็อาจจะทำให้การหยิบของแต่ละอย่างมาใช้เป็นไปได้ง่ายดายยิ่งขึ้น ซึ่งอุปกรณ์จัดเก็บในห้องน้ำที่ช่วยให้คุณใช้งานห้องน้ำได้สะดวกมากกว่าเดิม มีหลักๆเพียงไม่กี่อย่าง เช่น เคาน์เตอร์ตู้กระจกห้องน้ำ และ ตู้เก็บของในห้องน้ำ เป็นตัวเลือกและอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่จะให้ทำให้ห้องน้ำของคุณมีพื้นที่มากขึ้น อีกทั้งยังทำให้ห้องน้ำของคุณดูเรียบร้อย สบายตา และทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

เคาน์เตอร์ตู้กระจกห้องน้ำ (Bathroom Mirror Cabinets)

เคาน์เตอร์ตู้กระจกห้องน้ำ เป็นตู้เก็บของที่ถูกออกแบบมาให้มีการติดกระจกที่หน้าบาน เพื่อคำนึงถึงประโยชน์และพื้นที่ใช้สอยเป็นหลัก ช่วยประหยัดพื้นที่ให้คุณมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้บริเวณอ่างล้างหน้าของคุณนั้นเป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่รกตา ทำให้การทำความสะอาดเป็นไปได้ง่าย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อยู่ในพื้นที่จำกัด อย่างเช่นคอนโด ซึ่งนอกจากจะเก็บของใช้ต่างๆ ซ่อนความรกได้แล้ว ยังทำให้ห้องน้ำของคุณดูกว้างขวางและดูดี มีสไตล์ขึ้นาทันที

ตู้เก็บของในห้องน้ำ (Bathroom Cabinets)

ตู้เก็บของในห้องน้ำ เป็นอุปกรณ์จัดเก็บในห้องน้ำยอดนิยมที่ทุกบ้าน ทุกครัวเรือนควรจะต้องมีไว้ใช้งาน เพื่อจัดเก็บของใช้ต่างๆ ทำให้ห้องน้ำของคุณนั้นมีพื้นที่มากขึ้น ส่วนใหญ่แล้วตู้เก็บของในห้องน้ำมักจะติดติดไว้บนผนังห้องน้ำข้างอ่างล้างหน้า และมีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบและวัสดุ ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กหรือใหญ่ก็สามารถใช้เก็บของของคุณได้เป็นอย่างดี ช่วยป้องกันน้ำหรือคราบยาสีฟันกระเด็นใส่ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ อีกทั้งในบางรุ่นยังมีฟังก์ชั่นเพิ่มเติมมาให้ อย่าง การติดตั้งราวแขวนเสื้อผ้าหรือแขวนผ้าเช็ดตัวขนาดเล็กไว้ใต้ตู้

อุปกรณ์จัดเก็บในห้องน้ำ HomePro

หากพูดถึงอุปกรณ์จัดเก็บในห้องน้ำที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นและคุณภาพสุดคุ้ม ก็คงมีเพียงไม่กี่แบรนด์ที่ได้รับความนิยมในท้องตลาด และทาง HomePro ก็ได้คัดสรรแบรนด์ชั้นนำมาให้ลูกค้าโฮมโปรทุกท่านเลือก ไม่ว่าจะเป็น HAFALE , WATSON , MOYA ,QUEEN , AMERICAN STANDARD, COTTO และอื่นๆอีกมากมาย เพียงแค่แวะมาที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือคลิกชมสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ที่ HomePro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์ห้องน้ำ เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านการันตีคุณภาพแบบครบวงจร สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง HomePro Call Center 1284