ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN

ถึง

เก้าอี้เสริมขับถ่าย

SKU: 1085549
เก้าอี้เสริมนั่งขับถ่าย MOYA HR0119
350 279 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1099123
เก้าอี้เสริมนั่งขับถ่ายปรับระดับ MOYA HR0203
540 429 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

เก้าอี้เสริมห้องน้ำ เพิ่มความสะดวกสบาย

เก้าอี้เสริมห้องน้ำ เป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่สามารถช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการทำธุระภายในห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็นการอาบน้ำหรือการขับถ่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเรื่องของความปลอดภัยสำหรับบ้านที่มีเด็ก ผู้หญิงตั้งครรภ์ ผู้สูงอายุ และผู้พิการ ซึ่งความปลอดภัยจะต้องมาเป็นอับดับ 1 ดังนั้นการติดตั้งหรือซื้ออุปกรณ์ในห้องน้ำ อาทิ เก้าอี้อาบน้ำ, เก้าอี้เสริมขับถ่าย, พรมกันลื่น หรือราวช่วยพยุง ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีในการเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งในปัจจุบันผู้สูงอายุเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ฉะนั้นการที่คุณวางแผนการปรับเปลี่ยนห้องน้ำให้พร้อมกับการใช้งานจึงเป็นเรื่องที่เหมาะสมและสมควรอย่างยิ่ง ที่สำคัญคุณสามารถเข้ามาเลือกซื้อเก้าอี้เสริมห้องน้ำยี่ห้อคุณภาพ อย่าง MOYA, WS, I-SPA และอุปกรณ์ห้องน้ำอื่นๆได้ที่ HomePro Online

เก้าอี้อาบน้ำ (Shower Seats)

เก้าอี้อาบน้ำ อุปกรณ์เสริมเพื่อความปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุ ผู้หญิงตั้งครรภ์ รวมไปถึงผู้พิการ ที่ผ่านการออกแบบและถูกผลิตตามหลักการยศาสตร์โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้งานมาเป็นอันดับแรก เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการนั่งอาบน้ำ ลดความเมื่อยล้า และป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ ซึ่งเก้าอี้อาบน้ำ HomePro ก็มีทั้งเก้าอี้อาบน้ำมีพนักพิง, เก้าอี้อาบน้ำทั่วไป และเก้าอี้อาบน้ำติดพนัง ที่สามารถเคลื่อนย้ายและจัดเก็บได้อย่างง่ายดาย ส่วนใหญ่มักผลิตจากอะลูมิเนียมคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน และมักมีรูระบายน้ำที่ขาเก้าอี้เพื่อป้องกันน้ำขัง รวมถึงจุกยางรองขาเก้าอี้ทั้ง 4 ขาเพื่อเสริมการยึดเกาะพื้นและป้องกันเก้าอี้ลื่น อีกทั้งยังสามารถรองรับน้ำหนักได้หลายกิโลกรัม ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการ

เก้าอี้เสริมขับถ่าย (Toilet Stools)

เก้าอี้เสริมขับถ่าย ตัวช่วยในการขับถ่ายที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ร่างกายของมนุษย์อยู่ในอริยาบถที่ถูกต้องในขณะขับถ่าย เหมาะสำหรับทุกคนในบ้าน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เพียงนำมาวางให้ชิดกับสุขภัณฑ์ วางเท้าบนเก้าอี้เสริมขับถ่าย และโน้มตัวมาข้างหน้าประมาณ 35 องศา ก็สามารถช่วยคลายลำไส้ให้ขับถ่ายได้สะดวก ไม่ตกค้าง ลดอาการท้องผูกได้เป็นอย่างดี โดยเก้าอี้เสริมขับถ่าย HomePro นั้นมีทั้งแบบเก้าอี้เสริมขับถ่ายทั่วไป และเก้าอี้เสริมขับถ่ายปรับระดับได้ เพื่อให้รองรับกับสรีระของผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด

เก้าอี้ห้องน้ำ HomePro

หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ในห้องน้ำ อย่างเก้าอี้เสริมห้องน้ำในราคาและคุณภาพสุดคุ้ม สามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์ห้องน้ำ เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านการันตีคุณภาพแบบครบวงจร ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าโฮมโปรทุกท่านด้วยบริการจัดส่งถึงบ้าน สามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284