เก้าอี้ห้องน้ำ

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
MOYA
เก้าอี้เสริมนั่งขับถ่าย MOYA HR0119
SKU:1085549
4.76 (17)
299
฿ 410-27%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
MOYA
เก้าอี้เสริมนั่งขับถ่ายปรับระดับ MOYA HR0203
SKU:1099123
5 (2)
429
฿ 535-19%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

เก้าอี้เสริมห้องน้ำ เพิ่มความสะดวกสบาย

เก้าอี้เสริมห้องน้ำ เป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่สามารถช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการอาบน้ำ หรือทำธุระส่วนตัวต่างๆภายในห้องน้ำ ดังนั้นการจะซื้ออุปกรณ์ในห้องน้ำ อาทิ เก้าอี้อาบน้ำ, เก้าอี้เสริมในห้องน้ำ, พรมห้องน้ำ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีในการเพิ่มสะดวกสบายในการเข้าห้องน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฉะนั้นการที่คุณวางแผนการปรับเปลี่ยนห้องน้ำให้พร้อมกับการใช้งานจึงเป็นเรื่องที่เหมาะสมและสมควรอย่างยิ่ง ที่สำคัญคุณสามารถเข้ามาเลือกซื้อเก้าอี้เสริมห้องน้ำยี่ห้อคุณภาพ และอุปกรณ์ห้องน้ำอื่นๆได้ที่ HomePro Online

เก้าอี้ห้องน้ำ (Toilet Stools)

เก้าอี้เสริมในห้องน้ำ ตัวช่วยสำคัญที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ร่างกายของมนุษย์อยู่ในอริยาบถที่ถูกต้องในการนั่งทำธุระในห้องน้ำ เหมาะสำหรับทุกคนในบ้าน เพียงนำมาวางให้ชิดกับสุขภัณฑ์แล้ววางเท้าบนเก้าอี้ห้องน้ำ โดยเก้าอี้เสริมโถส้วม HomePro นั้นมีทั้งแบบเก้าอี้ทั่วไป และเก้าอี้แบบปรับระดับได้ เพื่อให้รองรับกับสรีระของผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด

เก้าอี้ห้องน้ำ HomePro

หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ในห้องน้ำ อย่างเก้าอี้เสริมห้องน้ำ เก้าอี้วางเท้าในห้องน้ำ ในราคาและคุณภาพสุดคุ้ม สามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์ห้องน้ำ เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านการันตีคุณภาพแบบครบวงจร ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าโฮมโปรทุกท่านด้วยบริการจัดส่งถึงบ้าน สามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด