ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
Sat

ถึง

สะดืออ่างอาบน้ำ

SKU: 53105
สะดืออ่างอาบน้ำ 50CR451
2,125 1,590 บาท

สะดืออ่าง (Basin Plug)

สะดืออ่างล้างหน้า เป็นอีกส่วนประกอบของอ่างล้างหน้าที่ต้องมีไว้ใช้งานคู่กันเสมอ สะดืออ่างเป็นอะไหล่ห้องน้ำสำหรับการเปิดปิดเพื่อกักเก็บน้ำสะอาดหรือระบายน้ำที่ใช้แล้วออกจากอ่างล้างหน้า ซึ่งตามปกติแล้วสะดืออ่างล้างหน้าจะสามารถใช้งานได้ยาวนาน ไม่ค่อยจะมีปัญหาให้ต้องเปลี่ยนสักเท่าไหร่ แต่ส่วนมากที่จำเป็นต้องเปลี่ยนกันมักจะเกิดจากปัญหาเรื่องของความเก่าของวัสดุ หรือความสวยงามเสียมากกว่า ดังนั้นการเลือกสะดืออ่างสำหรับใช้งานจะต้องคำนึงถึงวัสดุในการผลิตเพื่อการใช้งานอย่างยาวนาน และต้องมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงาม ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อสะดืออ่างผ่านเว็บออนไลน์ได้ที่ Homepro.com

ประเภทสะดืออ่างล้างหน้า

ในปัจจุบันสะดืออ่างมีให้เลือกใช้งานอยู่ 3 ประเภทหลัก คือ สะดืออ่างแบบสปริง, สะดืออ่างแบบมีก้าน และสะดืออ่างแบบจุกยางมีโซ่ ซึ่งสะดืออ่างล้างหน้าแต่ละประเภทก็มีลักษณะการใช้งานและความสวยงามที่แตกต่างกัน ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกซื้อสะดืออ่าง จะต้องศึกษารายละเอียดวิธีการติดตั้งและการใช้งานให้ดีเสียก่อน โดยคุณสมบัติเด่นของสะดืออ่างแต่ละประเภทมีดังนี้
  • สะดืออ่างแบบสปริง

    เป็นสะดืออ่างที่ใช้งานได้สะดวก เพียงแค่ใช้มือกดสะดืออ่างก็จะเด้งขึ้นเพื่อระบายน้ำออกได้ทันที ในกรณีต้องการเปิดน้ำใส่อ่างก็ใช้มือกดไปที่สะดืออ่างอีกครั้งเพื่อทำการปิดทางระบาย ส่วนเรื่องของการทำความสะอาดก็ค่อนข้างง่าย เพียงแค่หมุนหัวฝาปิดออกมาล้างก็เพียงพอแต่สะดืออ่างประเภทนี้อาจจะมีปัญหาในเรื่องของสปริงอาจจะกดแล้วค้างบ้างหากใช้ไปนานๆ แต่โดยรวมก็จัดว่าเป็นสะดืออ่างที่สามาระใช้งานได้ดีและมีความสวยงามเหมาะกับการนำไปใช้กับอ่างล้างหน้าทุกรูปแบบ
  • สะดืออ่างแบบมีก้าน

    เป็นสะดืออ่างที่นิยมใช้กันทั่วไป เนื่องจากมีราคาที่ไม่แพง และดีไซน์ก็ค่อนข้างสวยงามเหมาะกับการใช้กับอ่างล้างหน้าทุกประเภท โดยการใช้งานสะดืออ่างประเภทนี้ จะต้องทำการดึงก้านขึ้นแล้วหมุนเพื่อล็อคเวลาต้องการระบายน้ำ และทำการหมุนกลับและกดปิดหากต้องการกักน้ำสะอาดไว้ใช้ สามารถระบายน้ำได้ไว แต่การทำความสะอาดอาจจะค่อนข้างยากกว่าสะดืออ่างแบบอื่นเนื่องจากตัวสะดืออ่างจะยึดติดกับอ่างล้างหน้าเลย ไม่สามารถดึงออกมาล้างทำความสะอาดได้
  • สะดืออ่างแบบจุกยางโซ่

    เป็นสะดืออ่างแบบเบสิคที่หลายบ้านก็ยังคงมีไว้ใช้งาน ลักษณะจะเป็นเหมือนกับจุกสีดำล่ามด้วยโซ่ เวลาต้องการระบายน้ำออกก็ทำเพียงดึงโซ่เพื่อเปิดช่องระบาย และหากต้องการกักน้ำสะอาดไว้ในอ่างก็ให้นำจุกสีดำปิดช่องทางระบายเอาไว้เท่านั้น สะดืออ่างแบบจุกยางโซ่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย มีราคาถูก แต่ดีไซด์อาจจะดูไม่สวยมากนักออกแนวโบราณหน่อยๆ ทำให้ปัจจุบันไม่ค่อยเป็นที่นิยมในการนำมาใช้งานสักเท่าไหร่ แต่สำหรับใครที่ไม่ได้คิดมากเรื่องความสวยงาม สะดืออ่างแบบจุกยางโซ่ ก็เป็นตัวเลือกที่สามารถใช้งานได้ดีเลยทีเดียว

สะดืออ่างล้างหน้า Homepro

หากคุณกำลังมองหาสะดืออ่างล้างหน้าราคาถูกและคุณภาพดี สามารถเข้ามาเลือกดูสินค้าได้ที่โฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศ หรือเลือกช้อปปิ้งสะดืออ่างล้างหน้าแบบสปริง, สะดืออ่างแบบมีก้าน, สะดืออ่างแบบจุกยางโซ่ และอุปกรณ์ห้องน้ำแบบครบวงจร ผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th อำนวยความสะดวกลูกค้าทุกท่านด้วยบริการจัดส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษสำหรับลูกค้าโฮมโปรออนไลน์ สอบถามรายละเอียดสินค้าได้ที่ Homepro Call Center 1284