1284

ขารับอ่างล้างหน้า

SKU: 1148070
ขาเสียบอ่างล้างหน้า DONMARK ATS-20
99 65 บาท
ขายแล้ว 49 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

 

ขารับอ่างล้างหน้า

หากพูดถึงสุขภัณฑ์ที่มีความสำคัญกับห้องน้ำทุกๆ ครัวเรือนนั่นก็คือ อ่างล้างหน้า มีหลากหลายแบบ หลากหลายดีไซน์ให้ได้เลือกใช้งาน และสามารถเลือกให้เหมาะสมกับการตกแต่งห้องน้ำ รวมถึงเหมาะสมกับพื้นที่ที่ต้องการติดตั้ง หนึ่งในอุปกรณ์ที่จำเป็นกับการติดตั้งอ่างล้างหน้านั่นก็คือ ขารับอ่างล้างหน้า ซึ่งทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์ที่รองรับน้ำหนัก และใช้สำหรับยึดติดอ่างล้างหน้าเข้ากับกำแพง ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่จะต้องให้ความสนใจ

ประโยชน์ของ ขาเสียบอ่างล้างหน้า มีอะไรบ้าง? เลือกอย่างไรให้ใช้งานได้ยาวนาน

หากต้องการติดตั้งอ่างล้างหน้าให้มีความทนทาน สามารถใช้งานได้นาน จะต้องเลือกวัสดุและอุปกรณ์สำหรับการติดตั้งอ่างล้างหน้าที่มีคุณภาพ ผ่านมาตรฐานการผลิต เพื่อให้สามารถใช้งานได้แบบไร้กังวล โดยอุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดชิ้นหนึ่งในการติดตั้งอ่างล้างหน้านั่นก็คือ ขารับอ่างล้างหน้า ที่มีหน้าที่ในการรองรับน้ำหนักของอ่างล้างหน้า และยังเป็นอุปกรณ์สำหรับการยึดอ่างล้างหน้าเข้ากับกำแพง มีหลากหลายวัสดุให้ได้เลือกใช้งาน

โดยวัสดุที่นำมาใช้ในการผลิต ขายึดอ่างล้างหน้า ส่วนมากจะเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทานสูง เช่น เหล็กชุบโครเมียม ทองเหลือง สแตนเลส เป็นต้น ใช้งานได้ยาวนาน หากเลือกวัสดุที่เหมาะสมกับการใช้งาน จะช่วยลดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการใช้งานอ่างล้างหน้าได้มาก เช่น ปัญหาที่อ่างล้างหน้าจะหลุดจากกำแพง เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีหลากหลายสไตล์ให้เลือกใช้งาน เหมาะกับการตกแต่งห้องน้ำหลากหลายรูปแบบ

ขารับอ่างล้างหน้า Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์สำหรับการติดตั้งอ่างล้างหน้าอย่าง ขารับอ่างล้างหน้า ที่มีคุณภาพสูง ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้วที่ Homepro Online นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เกี่ยวกับบ้านอีกมากมายให้ได้เลือกช้อป ครบจบทุกเรื่องบ้าน พร้อมบริการจัดส่งถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284