ก๊อกซิงค์อัตโนมัติ

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
WS
ก๊อกซิงค์เดี่ยวเคาน์เตอร์ WS WS-0603J
SKU:1116924
8,955
฿ 13,000-31%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
HONS
ก๊อกซิงค์อัตโนมัติ HONS FC2000 สีโครม
SKU:1144865
4,455.5 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 7,990-44%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
HONS
ก๊อกซิงค์เดี่ยวเซนเซอร์ HONS FCIS-9002 สีโครม
SKU:1236387
1,605.5 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 4,225-62%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
MOYA
ก๊อกซิงค์ SENSOR MOYA MY-1100029
SKU:1170183
5 (1)
1,890
฿ 2,700-30%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

ก๊อกน้ำเซ็นเซอร์

ก๊อกอ่างล้างหน้าแบบอัตโนมัติช่วยเรื่องของการประหยัดน้ำ โดยมีเซ็นเซอร์ในการจับวัตถุด้านหน้าก๊อก มี 3 แบบให้เลือกใช้ คือ แบบใช้ไฟฟ้า ต้องเตรียมสายไฟเอาไว้เพื่อต่อเข้ากับก๊อกน้ำ แบบใช้ถ่านริเทียมแบตเตอร์รี่ และแบบใช้ถ่านอัลคาไลน์ ก๊อกแบบอัตโนมัติมีข้อดีตรงที่ไม่ต้องเปิดก๊อกเอง หากใช้ในที่สาธารณะเราไม่ต้องเปิดก๊อกน้ำเองจึงรู้สึกสะอาดกว่า และช่วยให้บริเวณเคาน์เตอร์ไม่เปียกจากน้ำที่หยดจากมือเมื่อปิดก๊อก ตำแหน่งในการติดตั้งก๊อกสำหรับอ่างล้างหน้านั้น รวมถึงท่อน้ำดีที่จะต้องต่อเข้ากับหัวก๊อกเมื่อใช้งาน เป็นสิ่งที่ต้องพิจารณา กล่าวคือเมื่อติดตั้งแล้ว แนวการทำงานของเซ็นเซอร์จะต้องไม่ถูกบดบังด้วยอ่างล้างหน้าหรือสิ่งกีดขวางใดๆ เช่นอ่างล้างหน้าแบบวางบนเคาท์เตอร์ จุดติดตั้งตัวก๊อกน้ำมักจะเป็นระดับพื้นของเคาท์เตอร์ ดังนั้นเมื่อติดตั้งก๊อกน้ำอัตโนมัติ ก๊อกเซ็นเซอร์ ก๊อกน้ำเซ็นเซอร์ จะต้องใช้ก๊อกแบบที่ยกตัวเซ็นเซอร์ให้พ้นขอบอ่างล้างหน้าขึ้นมา เพื่อให้เซ็นเซอร์ไม่ถูกบังและสามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม สำหรับระยะและแนวการปล่อยน้ำออกจากก๊อกก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเช่นกัน บางกรณีการติดตั้งอ่างล้างหน้า ค่อนข้างลึกเข้าไปในเคาท์เตอร์มากทำให้ระยะที่จะต้องยื่นมือเข้าไปใช้งานไกลพอสมควร หากเลือกก๊อกน้ำอัตโนมัติที่มีแนวการปล่อยน้ำออกจากปลายก๊อกในแนวพุ่งเฉียงออกมาด้านหน้า ก็จะใช้ให้การใช้งานสะดวกกว่า แบบที่ปล่อยน้ำลงแนวดิ่งตรงๆ

ก๊อกน้ำเซ็นเซอร์ช่วยประหยัดน้ำได้จริงหรือไม่?

อัตราการไหลของก๊อกน้ำทั่วไปอยู่ที่ประมาณ 2-2.5 ลิตรต่อนาที ในขณะที่เวลาเฉลี่ยที่คนเราจะเปิดก๊อกเพื่อล้างมือจะอยู่ที่ประมาณ 20 วินาที ส่วนการแปรงฟันจะอยู่ที่ประมาณ 1-2 นาที นั่นหมายความว่าในการล้างมือแต่ละครั้ง เราต้องใช้น้ำมากเกือบถึง 1 ลิตร และ 2.5 ลิตรสำหรับการแปรงฟัน เป็นตัวเลขที่เชื่อว่าหลายคนคงคาดไม่ถึงว่ากิจกรรมเหล่านี้จะสิ้นเปลืองน้ำได้มากขนาดนี้ อย่างไรก็ตาม เราสามารถทำให้ตัวเลขนี้ลดน้อยลงได้หากเปลี่ยนมาใช้ “ก๊อกน้ำเซ็นเซอร์” เนื่องจากหนึ่งในจุดเด่นของนวัตกรรมนี้คือการช่วยประหยัดน้ำ เหตุที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะว่า ก๊อกน้ำเซนเซอร์มีอัตราการไหลที่ต่ำกว่าก๊อกน้ำแบบปกติ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วก๊อกน้ำเซนเซอร์จะมีอัตราการไหลอยู่ที่ประมาณ 1.5 – 2 ลิตรต่อนาทีเท่านั้น

ก๊อกน้ำเซ็นเซอร์ Homepro

สามารถเลือกซื้อ ก๊อกน้ำเซ็นเซอร์ สำหรับเด็กที่มีคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ Homepro Online ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน 1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ