1284

ถึง

สุขภัณฑ์เคลื่อนที่

SKU: 1064361
สุขภัณฑ์เคลื่อนที่ MOYA BP-1309S สีน้ำตาล
2,360 1,590 บาท
ขายแล้ว 68 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1157711
อ่างล้างมือเคลื่อนที่ MOYA CHH-7701
2,860 1,890 บาท
ขายแล้ว 41 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1099986
สุขภัณฑ์เคลื่อนที่ MOYA BP-1788
6,860 4,990 บาท
ขายแล้ว 21 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1101553
สุขภัณฑ์เคลื่อนที่เด็ก MOYA AE-153
935 749 บาท
ขายแล้ว 18 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1080944
สุขภัณฑ์เคลื่อนที่ MOYA OC13
3,360 2,190 บาท
ขายแล้ว 95 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1154666
อ่างล้างมือเคลื่อนที่ ULTIMATE CARE CHH-7702
4,969 บาท
ขายแล้ว 6 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

สุขภัณฑ์เคลื่อนที่ (Portable Toilets)

สุขภัณฑ์เคลื่อนที่ หรือ ส้วมเคลื่อนที่ เป็นอีกอุปกรณ์ที่มีไว้ใช้งานในเรื่องของการขับถ่าย ซึ่งสุขภัณฑ์เคลื่อนที่จะถูกออกแบบมาให้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด เพื่อให้สามารถนำไปใช้งานในสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวก โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวที่ไม่สะดวกในการหาห้องน้ำ เช่น การไปกางเต๊นท์แคมป์ปิ้งในป่าเขา ก็สามารถนำสุขภัณฑ์เคลื่อนที่ไปใช้งานได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีสุขภัณฑ์เคลื่อนที่สำหรับเด็ก ที่จะช่วยให้เด็กน้อยวัยซนได้ฝึกขับถ่ายแบบถูกสุขลักษณะ
โดย สุขภัณฑ์เคลื่อนที่แต่ละรุ่นที่มีจำหน่ายที่ HomePro นั้น ประกอบไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นที่วางของเล็กๆน้อยๆอย่างโทรศัพท์มือถือ ช่องสำหรับใส่กระดาษทิชชู่ หรือช่องสำหรับใส่น้ำยาทำความสะอาด ในบางรุ่นจะมีถังรองรับสิ่งปฏิกูล ที่มาพร้อมหูหิ้ว เมื่อใช้งานเสร็จก็สามารถหิ้วไปล้างทำความสะอาดได้อย่างสะดวก และในบางรุ่นที่มีการพัฒนาในเรื่องของระบบการชำระล้าง เช่น สุขภัณฑ์เคลื่อนที่ MOYA OC13 ที่มาพร้อมกับระบบการชำระล้างที่สามารถบรรจุน้ำสะอาดไว้ภายในได้ถึง 20 ลิตร ซึ่งหลังจากใช้งานเสร็จสามารถกดปุ่มเพื่อฉีดน้ำไล่สิ่งสกปรกที่อยู่ในโถส้วมลงไปในถังกักเก็บสิ่งปฏิกูลได้อย่างสะดวก ทำให้หมดปัญหาเรื่องกลิ่นรบกวน
และเพื่อป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์หลังจากใช้งาน สุขภัณฑ์เคลื่อนที่ทุกรุ่นจะมีฝาปิดที่ถูกออกแบบมาอย่างมิดชิด เพื่อป้องกันกลิ่นรบกวนจากสิ่งปฏิกูลที่อยู่ภายในถังรองรับได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวฝารองนั่งของสุขภัณฑ์เคลื่อนที่จะมีคุณสมบัติป้องกันเสียงรบกวนและลดการกระแทกได้ดีด้วยระบบปิดแบบ Soft Close ซึ่งเรื่องของการรองรับน้ำหนักของผู้ใช้งานก็ขึ้นอยู่กับแต่ละรุ่นสินค้า ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกซื้อสุขภัณฑ์เคลื่อนที่จำเป็นจะต้องอ่านรายละเอียด และทำความเข้าใจในเรื่องของการใช้งานอย่างถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ

อ่างล้างมือเคลื่อนที่ (Portable Hand Wash Stations)

นอกจากสุขภัณฑ์เคลื่อนที่แล้ว ในปัจจุบันยังมีการออกแบบอ่างล้างมือเคลื่อนที่วางจำหน่ายให้ได้เลือกใช้งานด้วยเช่นกัน เป็นอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและเดินทางอย่างแท้จริง โดยอ่างล้างมือเคลื่อนที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ครบครัน ครอบคลุมการใช้งาน ด้วยถังเก็บน้ำที่มีความจุ 15-30 ลิตร รวมถึงช่องสำหรับใส่สบู่เหลว ให้คุณสามารถกดสบู่เหลวมาล้างมือได้อย่างสะดวก โดยการใช้งานจะมีลักษณะเป็นการปั๊มเท้าแบบสุญญากาศ ช่วยให้การสูบน้ำเป็นไปได้ง่าย ให้น้ำไหลแรง และลดความเสี่ยงในการสัมผัสกับสิ่งสกปรกต่างๆ ที่อาจทำให้มือสกปรก ในบางรุ่นก็จะมาพร้อมกับล้อเลื่อน เพื่อให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายและเหมาะสำหรับการนำไปใช้งานได้ทุกที่ ตอบโจทย์วิถีการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบัน

สุขภัณฑ์เคลื่อนที่ HomePro

หากคุณกำลังมองหา สุขภัณฑ์เคลื่อนที่ หรือ อ่างล้างมือเคลื่อนที่ ราคาถูก รับประกันคุณภาพ สามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช็อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ที่ HomePro Online ศูนย์รวมสุขภัณฑ์แบบครบวงจร รวมถึงอุปกรณ์ในห้องน้ำที่มีให้เลือกสรรหลากหลายตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น โถส้วม อ่างล้างหน้า หรือชั้นวางของในห้องน้ำ ที่คัดสรรคุณภาพจากแบรนด์ดังทั่วประเทศ พร้อมโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้มให้คุณได้เลือกช้อปปิ้งออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284