1284

สุขภัณฑ์เคลื่อนที่

SKU: 1064361
สุขภัณฑ์เคลื่อนที่ MOYA BP-1309S สีน้ำตาล
2,110 1,590 บาท
ขายแล้ว 55 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1080944
สุขภัณฑ์เคลื่อนที่ MOYA OC13
2,985 2,190 บาท
ขายแล้ว 100 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1099986
สุขภัณฑ์เคลื่อนที่ MOYA BP-1788
6,860 4,590 บาท
ขายแล้ว 10 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1157711
อ่างล้างมือเคลื่อนที่ MOYA CHH-7701
2,860 1,590 บาท
ขายแล้ว 33 รายการ

 

สุขภัณฑ์เคลื่อนที่ (Portable Toilets)

สุขภัณฑ์เคลื่อนที่ หรือ ส้วมเคลื่อนที่ เป็นอีกอุปกรณ์ที่มีไว้ใช้งานในเรื่องของการขับถ่าย ซึ่งสุขภัณฑ์เคลื่อนที่จะถูกออกแบบมาให้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด เพื่อให้สามารถนำไปใช้งานในสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวก โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวที่ไม่สะดวกในการหาห้องน้ำ เช่น การไปกางเต๊นท์แคมป์ปิ้งในป่าเขา ก็สามารถนำสุขภัณฑ์เคลื่อนที่ไปใช้งานได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีสุขภัณฑ์เคลื่อนที่สำหรับเด็ก ที่จะช่วยให้เด็กน้อยวัยซนได้ฝึกขับถ่ายแบบถูกสุขลักษณะ
ห้องน้ำเคลื่อนที่ชื่อก็บอกไว้อยู่แล้วครับว่ามันจะต้องพกพาติดตัวไปตามสถานที่ต่าง ๆ บางคนอาจซื้อไว้สำหรับการนำไปตั้งแคมป์ในป่า หรือบางคนก็อาจซื้อให้กับผู้สูงอายุที่เดินเข้าห้องน้ำลำบาก ดังนั้นขนาดที่มีความเล็กและกระทัดรัดจะช่วยทำให้เราง่ายต่อการนำใส่รถหรือยกไปติดตั้งตามจุดที่ต้องการได้ง่ายขึ้น ยิ่งถ้ามันมีน้ำหนักที่เบาก็จะยิ่งสะดวกมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับความจุของส้วมนั้นจะมีหน่วยเป็นลิตรครับ ยิ่งมันมีความจุมากเท่าไหร่ แสดงว่ามันสามารถเก็บของเสียได้มากขึ้นเท่านั้น โดยการพิจารณาตรงนี้คุณจะต้องดูว่าจำนวนคนใช้ห้องน้ำเคลื่อนที่นั้นมีกี่คน หรือเราอยากจะได้ครับจุมากน้อยแค่ไหน   และเพื่อป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์หลังจากใช้งาน สุขภัณฑ์เคลื่อนที่ทุกรุ่นจะมีฝาปิดที่ถูกออกแบบมาอย่างมิดชิด เพื่อป้องกันกลิ่นรบกวนจากสิ่งปฏิกูลที่อยู่ภายในถังรองรับได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวฝารองนั่งของสุขภัณฑ์เคลื่อนที่จะมีคุณสมบัติป้องกันเสียงรบกวนและลดการกระแทกได้ดีด้วยระบบปิดแบบ Soft Close ซึ่งเรื่องของการรองรับน้ำหนักของผู้ใช้งานก็ขึ้นอยู่กับแต่ละรุ่นสินค้า ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกซื้อสุขภัณฑ์เคลื่อนที่จำเป็นจะต้องอ่านรายละเอียด และทำความเข้าใจในเรื่องของการใช้งานอย่างถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจสั่งซื้อหากคุณนำไปใช้งานภายในป่าหรือสถานที่แคมป์ปิ้ง สิ่งที่สำคัญมากเลยคือความสะดวก ดังนั้นผมแนะนำให้คุณเลือกห้องน้ำเคลื่อนที่ที่สามารถติดตั้งได้ง่าย เพียงแค่นำไปวางไว้บนพื้นก็สามารถใช้งานได้ทันที วัสดุที่ใช้ในการผลิตจะต้องมีความแข็งแรงค่อนข้างสูง เมื่อมีการตกหรือกระแทกอะไรก็แล้วแต่จะไม่เกิดความเสียหายจนไม่สามารถใช้งานได้ ซึ่งวัสดุที่ผมอยากจะแนะนำคือ พลาสติกอย่าง PE หรือ ABS นอกจากนี้การที่สินค้าผลิตมาจากวัสดุที่มีคุณภาพ มันก็จะทำให้สามารถรองรับน้ำหนักของผู้ใช้งานได้ค่อนข้างดี
 

สุขภัณฑ์เคลื่อนที่ HomePro

หากคุณกำลังมองหา สุขภัณฑ์เคลื่อนที่ หรือ อ่างล้างมือเคลื่อนที่ ราคาถูก รับประกันคุณภาพ สามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช็อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ที่ HomePro Online ศูนย์รวมสุขภัณฑ์แบบครบวงจร รวมถึงอุปกรณ์ในห้องน้ำที่มีให้เลือกสรรหลากหลายตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น โถส้วม อ่างล้างหน้า หรือชั้นวางของในห้องน้ำ ที่คัดสรรคุณภาพจากแบรนด์ดังทั่วประเทศ พร้อมโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้มให้คุณได้เลือกช้อปปิ้งออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284