ผ้ารองกันเปื้อน

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
FROLINA
ผ้ารองกันเปื้อน KING SIZE FROLINA WATERPROOF DIRT-...
SKU:1189559
1,590
฿ 3,600-55%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
FROLINA
ผ้ารองกันเปื้อน TWIN SIZE FROLINA WATERPROOF DIRT-...
SKU:1189741
1,090
฿ 2,500-56%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
FROLINA
ผ้ารองกันเปื้อน QUEEN SIZE FROLINA WATERPROOF DIRT...
SKU:1189674
1,490
฿ 3,100-51%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

ผ้ารองกันเปื้อน (Mattress protector) อุปกรณ์ที่คนรักเตียงนอนต้องมี

หากเราพูดถึงเรื่องของที่ นอน และ ผ้าปูที่นอน มักจะเป็นสิ่งที่ต้องมาคู่กันตลอดเวลา แต่เราอาจจะลืมอะไรบ้างสิ่งไป สิ่งนั้นก็คือ ผ้ารองกันเปื้อนที่นอน หรือ ผ้ารองกันเปื้อน ซึ่ง ผ้ารองกันเปื้อน เป็นอุกรณ์ที่สามารถช่วยปกป้องที่นอนของคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเกิดเหตุการอะไรบนที่นอน ไม่ว่าจะเป็น น้ำหกบนที่นอน คาบไขมันซึมไปบนที่นอน หรือสิ่งสกปรกอื่นๆ ที่จะเข้าไปยังที่นอนของเรา การที่เรามีผ้ารองกันเปื้อนที่นอน ปกป้องอีกชั้นก่อนสิ่งเหล่านั้นจะเกิดขึ้นก็เป็นตัวเลือกที่ดีมากๆเลย และยังจะทำให้อายุการใช้งานของที่นอนคุณนั้นยืดยาวขึ้นไปอีก ซึ่งนอกจากจะช่วยปกป้องที่นอนของเราแล้ว ผ้ารองกันเปื้อนที่นอน ยังจะช่วยให้เราสามารถนอนหลับได้สบายยิ่งขึ้น เนื่องจากผ้ารองกันเปื้อนที่นอนส่วนใหญ่นั้นผลิตจากผ้าใยสังเคราะห์ และหุ้มด้วยผ้าไมโครซาติน ทำให้ผิวหนังของเรานั้นไม่เกิดอาการแพ้  หรือระคายเครืองผิวเท่าไหร่ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยป้องกันไรฝุ่นอีกด้วย
การดูแลรักษาผ้ารองกันเปื้อนเบื้องต้นนั้นสามารถดูแลได้ง่ายๆ ครั้งแรกก่อนเราจะนำมาใช้แนะนำให้ซักก่อน และควรที่จะซักแยกกับผ้าอื่นๆ  และไม่ควรใช้น้ำยาซักผ้าที่แรงเกินไปนักเพราะจะทำให้เนื้อผ้าเสียหายได้ ควรใช้กับน้ำยาแบบอ่อนๆ หรือน้ำยาซักเสื้อผ้าเด็กเป็นต้น ไม่ควรใช้สารฟอกขาว และควรหลีกเลี่ยงความร้อนจากเปลวไฟกับของมีคม

ผ้ารองกันเปื้อนและชุดเครื่องนอน Homepro

หากคุณกำลังมองหา ชุดเครื่องนอน ผ่ารองกันเปื้อน ลดราคาถูก สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวม ชุดเครื่องนอน ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น ผ้าห่ม ผ้านวม ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ปลอกผ้านวม ผ้ารองกันเปื้อนที่นอน รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนแบบครบวงจร เช่น ที่นอน เตียงนอน มีให้เลือกหลากหลายขนาดตามความต้องการของคุณ พร้อมจัดโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม ที่คุณสามารถเข้ามาเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง!
อ่านทั้งหมด