1284

ผ้าคลุมเตียง

SKU: 1220864
ผ้าคลุมเตียง 6 ฟุต HOME LIVING STYLE GASBIE สีครีม
1,990 1,190 บาท
ขายแล้ว 17 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1230200
ผ้าคลุมเตียง 6 ฟุต HOME LIVING STYLE COLBY สีเทา
1,990 1,190 บาท
ขายแล้ว 4 รายการ
SKU: 1230206
ผ้าคลุมเตียง 6 ฟุต HOME LIVING STYLE CARLTON สีเทา
1,990 1,190 บาท
ขายแล้ว 11 รายการ
SKU: 1222541
ผ้าคลุมเตียง 6 ฟุต HOME LIVING STYLE ALESIA สีเขีย...
1,990 1,190 บาท
ขายแล้ว 3 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1222528
ผ้าคลุมเตียง 6 ฟุต HOME LIVING STYLE GREYSON สี WH...
1,990 1,190 บาท
ขายแล้ว 11 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

 

ผ้าคลุมเตียง

ไอเท็มดีๆ อย่าง ผ้าคลุมเตียง ถือเป็นหนึ่งในเครื่องนอนที่มีความสำคัญไม่น้อยสำหรับห้องนอนของเรา เพราะนอกจากการใช้ผ้าคลุมเตียงจะมีประโยชน์ในเรื่องความสะอาด ป้องกันไม่ให้ฝุ่น หรือสิ่งสกปรกตกลงบน เครื่องนอน เช่น ผ้าปูที่นอน หมอนหนุน หมอนข้าง หรือ ผ้าห่ม ของเราได้ ช่วยลดโอกาสในการสะสมของแบคทีเรียและไรฝุ่นที่เป็นสาเหตุของอาการภูมิแพ้ได้อีกด้วย ที่สำคัญผ้าคลุมเตียงยังสามารถช่วยเพิ่มความสวยงาม หรืออาจช่วยเปลี่ยนสไตล์การแต่ง ห้องนอน ให้ถูกใจมากยิ่งขึ้น

วิธีการเลือกผ้าคลุมเตียง

ปัจจุบันผ้าคลุมเตียงมีให้เลือกซื้ออยู่หลายรูปแบบ มีทั้งรูปแบบบาง ซึ่งจะเป็นผ้าชั้นเดียว อาจใช้วัสดุเป็นโพลีเอสเตอร์ เหมาะกับการใช้งานทั่วไป จัดเก็บและดูแลทำความสะอาดง่าย และที่สำคัญคือราคาย่อมเยาว์ไม่แพงมาก สามารถหาซื้อมาใช้งานได้ง่าย แต่อาจจะมีประสิทธิภาพในการกันฝุ่นไม่เท่ากับผ้าคลุมเตียงกันฝุ่นโดยเฉพาะ เนื่องจากผ้าคลุมเตียงกันฝุ่นผลิตจากวัสดุที่คงทน ถูกถักทอหลายชั้น หรือที่เรียกว่าการเย็บแบบ Quilt ซึ่งจะเป็นการเย็บผ้าทั้งหมด 3 ชั้นติดกัน ทำให้มีความหนา ป้องกันฝุ่นได้ดีมากกว่าผ้าคลุมเตียงทั่วไป

ถ้าหากต้องการเลือกผ้าคลุมเตียงที่มีคุณภาพ ให้เลือกที่มีมาตรฐาน คุณภาพดี มีการเลือกใช้เนื้อผ้าที่ปลอดภัยจากสารอันตรายต่างๆ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เนื้อผ้ามีความคงทนต่อการใช้งานระยะยาว และทำความสะอาดง่าย ไม่ยุ่งยาก

วิธีดูแลรักษาผ้าคลุมเตียง

แน่นอนว่า ผ้าคลุมเตียง เป็นไอเท็มที่ใช้เพื่อรักษาความสะอาดของที่นอนของเรา ดังนั้นเราก็ควรหมั่นทำความสะอาดผ้าคลุมเตียงให้สะอาดอยู่เสมอ เพื่อลดการสะสมของฝุ่นและสิ่งสกปรกต่างๆ ที่เป็นสาเหตุของอาการภูมิแพ้ต่างๆ โดยวิธีการทำความสะอาดก็ง่ายนิดเดียว ให้นำ ผ้าคลุมเตียงกันฝุ่น มาสะบัดฝุ่นและตากแดดเป็นประจำทุกๆ สัปดาห์ เพื่อไม่ให้ห้องนอนเป็นแหล่งสะสมฝุ่นและสิ่งสกปรก

หรือถ้าหากผ้าคลุมเตียงมีคราบสกปรกฝังแน่น ก็สามารถนำไปซักกับ เครื่องซักผ้า ด้วยระบบถนอมผ้า และซักด้วยน้ำอุณภูมิปกติ และข้อควรระวังในการนำผ้าคลุมเตียงไปซักก็คือ ควรพับผ้าคลุมเตียงก่อนที่จะใส่เครื่องซักผ้า เพื่อเป็นการป้องกันการเกิดฟองอากาศระหว่างชั้นผ้า จะทำให้ผ้าคลุมเตียงเกิดความเสียหายได้

ผ้าคลุมเตียง โฮมโปร

หลังจากที่ได้ทราบประโยชน์ของ ผ้าคลุมเตียง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถ้าหากบ้านไหนที่กำลังมองหาผ้าคลุมเตียงไปใช้งานที่บ้าน ก็สามารถเข้าไปเลือกใช้งานได้เลยที่ Homepro สาขาใกล้บ้านท่าน รับรองว่ามีสินค้าต่างๆ มากมายให้ได้เลือกสรร หรือจะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ของเรา นั่นก็คือ Homepro Online ที่มาพร้อมบริการส่งถึงบ้าน สะดวกสบาย ไม่ต้องเดินทางไปไหน ก็สามารถช็อปสินค้าถูกใจได้จากทุกที่ ทุกเวลา ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อเข้ามาได้เลยที่ HomePro Call Center 1284