ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ชุดห้องนอน สุขภัณฑ์ moya เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักอบ
0

ที่นอนปิคนิค

 
Categories
ที่นอน
 

ที่นอนปิคนิค (Picnic Mattress)

ที่นอนปิคนิค หรือ ที่นอนพับได้ เป็นที่นอนสำหรับการพักผ่อน สามารถม้วนหรือพับเก็บได้ และพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก ที่สำคัญคือมีราคาที่ถูกมากกว่าที่นอนแบบปกติทั่วไป มีให้เลือกซื้อตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน สามารถทำความสะอาดได้ง่ายมากกว่าที่นอนปกติทั่วไปและช่วยประหยัดพื้นที่มากกว่า สามารถนำมาใช้เป็นท็อปเปอร์ (Topper) หรือใช้ปูเป็นที่นอนได้เลย มีให้เลือกอยู่ 2 ขนาดด้วยกันคือ ขนาด 3.5 ฟุต และ 5 ฟุต และมีให้เลือกหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ที่นอนเป่าลม ที่นอนฟองน้ำ ที่นอนปิคนิคใยโพลีเอสเตอร์ หรือ ที่นอนปิคนิคยางพารา เป็นต้น
ดังนั้นก่อนพิจารณาเลือกที่นอนปิคนิคมาใช้งาน จะต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมในการใช้งาน ว่าต้องการนำมาใช้นอนภายในบ้านหรือนอนเล่นนอกบ้าน มีงบประมาณเท่าไหร่ ต้องการนำมาใช้ในระยะยาวหรือระยะสั้น เพื่อเลือกที่นอนปิคนิคที่มีคุณภาพเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด

เลือกที่นอนปิคนิคแบบไหนดี?

การเลือกที่นอนปิคนิคมาใช้งาน สิ่งที่ต้องพิจารณาเป็นอันดับต้นคือเรื่องของจุดประสงค์ในการใช้งาน เช่น ต้องการที่นอนปิคนิคสำหรับนอนเล่นนอกบ้าน ริมระเบียง หรือภายในสวน ก็ควรเลือกที่นอนปิคนิคแบบเป่าลมมาใช้งานจึงจะเหมาะสมมากที่สุด เพราะที่นอนปิคนิคแบบเป่าลมมีคุณสมบัติกันน้ำ สามารถทำความสะอาดและจัดเก็บได้ง่าย แต่หากคุณต้องการที่นอนปิคนิคสำหรับใช้นอนพักผ่อนภายในบ้าน ก็ต้องพิจารณากันต่อว่า ใช้สำหรับนอนเล่น หรือ ใช้สำหรับนอนแทนที่นอน
หากต้องการที่นอนปิคนิคสำหรับนอนเล่นพักผ่อน ก็สามารถเลือกที่นอนปิคนิคแบบฟองน้ำหรือพวกใยสังเคราะห์ที่มีราคาไม่แพงมากนักมาใช้งานก็เพียงพอ โดยราคาของที่นอนปิคนิคประเภทนี้จะอยู่ที่ประมาณ 500 บาท ไม่เกิน 1,000 บาท แต่หากต้องการที่นินปิคนิคสำหรับใช้งานแทนที่นอน ก็ควรเลือกที่นอนปิคนิคที่มีคุณภาพขึ้นมาอีกหน่อย อย่างพวก ที่นอนปิคนิคยางพารา ที่นอนปิคนิคใยโพลีเอสเตอร์ผสมขนแกะ ที่มีคุณสมบัตินุ่มและยืดหยุ่นเหมาะสมกับการนอนมากกว่า ซึ่งราคาของที่นอนปิคนิคดังกล่าวจะอยู่ที่ประมาณ 1,000 - 2,000 บาท

ที่นอนปิคนิค Homepro

ที่นอนปิคนิค เพิ่มความสุขและความสะดวกสบายให้กับการนอนหลับพักผ่อน ซึ่งหากคุณกำลังมองหาที่นอนปิคนิคหรือที่นอนพับได้ราคาถูกและคุณภาพดี สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ Homepro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านเว็บไซด์ที่ www.homepro.co.th ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนและของตกแต่งบ้าน รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้อดังแบบครบวงจร จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าสุดคุ้มสำรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น! พร้อมบริการจัดส่งและติดตั้งฟรีจากช่างผู้เชี่ยวชาญ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1284
 
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.