1284

กระจกชั้นวางของ

SKU: 269907
กระจกชั้นวาง MOYA VM-Z114 60X80 ซม.
995 799 บาท
ขายแล้ว 193 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 269906
กระจกชั้นวาง MOYA VM-Z54 100X80ซม.
1,485 1,190 บาท
ขายแล้ว 27 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1192176
กระจกเงาชั้นวาง MOYA TK-ML-A03 90X50 ซม.
1,900 1,590 บาท
ขายแล้ว 11 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 243436
กระจกชั้นวาง MOYA YJ-193A 65x87.5 ซม.
2,235 1,790 บาท
ขายแล้ว 17 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

กระจกชั้นวางของ กระจกวางของในห้องน้ำ กระจกสำหรับวางของในห้องน้ำ

กระจกห้องน้ำ กระจกวางของในห้องน้ำ เป็นสิ่งที่ทุกบ้านย่อมต้องมีไว้ใช้งานอย่างแน่นอน เพราะกระจกห้องน้ำเป็นกระจกเงาที่มีไว้สำหรับส่องเพื่อตรวจเช็คใบหน้า จัดเสื้อผ้าหน้าผม เตรียมความพร้อมเสริมความมั่นใจก่อนออกนอกบ้าน จัดการกิจวัตรประจำวัน โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่ชื่นชอบการแต่งหน้าแต่งตัว ถึงแม้ว่ากระจกเงาจะเป็นสิ่งที่ไม่ได้ดูโดดเด่นอะไรมากนัก แต่กระจกห้องน้ำกลับเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในชีวิตประจำวัน แต่กระจกทั่วๆไปนั้นอาจจะไม่เพียงพออีกต่อไปแล้ว เนื่องจากในแต่ละวันเราต้องใช้อุปกรณ์ในการดูแลและบำรุงผิวเพิ่มขึ้น ทำให้เราต้องการพื้นที่ในการวางของเพิ่มมากขึ้น ทำให้การเลือกกระจกในห้องน้ำทั้งทีอาจจะต้องดูกระจกมี่มีชั้นวางของในห้องน้ำ เพราะว่าทำให้เรามีพื้นที่ในการใช้สอยได้เยอะกว่า
โดยทั่วไปแล้วกระจกห้องน้ำมักจะติดตั้งไว้ตรงผนังบริเวณอ่างล้างหน้า มีรูปแบบหลากหลายดีไซน์ให้เลือกใช้งาน ซึ่งการเลือกกระจกห้องน้ำมาติดตั้งภายในห้องน้ำ สิ่งแรกที่จำเป็นต้องพิจารณาคือเรื่องของรูปลักษณะและดีไซน์ความสวยงาม เพราะกระจกห้องน้ำในปัจจุบันมีการออกแบบที่หลากหลาย และมีดีไซน์ความสวยงามที่โดดเด่นทันสมัย มีให้เลือกทั้ง กระจกเรียบ กระจกยาว กระจกตกแต่ง กระจกแต่งหน้า กระจกพลาสติก กระจกชั้นวางของ ฯลฯ ผลิตจากแบรนด์ชั้นนำที่คัดสรรมาอย่างดี อาทิ กระจกห้องน้ำ BATH TIME, MOYA, KUDOS หรือ ZIMMPLE เป็นต้น ซึ่งที่โฮมโปรออนไลน์ก็มีให้ลูกค้าเลือกมากมายหลากหลายแบรนด์
 

การเลือกกระจกห้องน้ำ กระจกวางของในห้องน้ำ

การเลือกกระจกห้องน้ำ นอกจากจะต้องเลือกจากดีไซน์ที่มีความเหมาะสมกับการตกแต่งห้องน้ำที่บ้านและต้องเลือกกระจกที่มีจากแบรนด์ชั้นนำที่มีชื่อเสียง ที่มีการการันตีในเรื่องของความแข็งแรงทนทานและอายุการใช้งานแล้ว ยังต้องพิจารณาตรงส่วนกรอบของกระจกเพิ่มเติมอีกด้วย เนื่องจากกระจกห้องน้ำ มีให้เลือกกรอบหลากหลายรูปแบบ เช่น กระจกกรอบอลูมิเนียม กระจกกรอบพลาสติก กระจกกรอบไม้ธรรมชาติ หรือกระจกกรอบใส ซึ่งกรอบของกระจกก็คุณสมบัติที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น กระจกห้องน้ำกรอบไม้จริง ความโดดเด่นคือเรื่องของความสวยงามเป็นธรรมชาติ แต่จะเหมาะกับการติดตั้งในห้องน้ำที่มีการแยกโซนเปียกแห้ง เนื่องจากวัสดุไม้มีโอกาศที่จะยืดขยายตัวหากโดนน้ำหรือได้รับความชื้น เป็นต้น
อีกคุณสมบัติของกระจกห้องน้ำที่มีความโดดเด่นอย่างมาก คือเรื่องของการสร้างบรรยากาศให้ห้องน้ำดูกว้างขวางมากขึ้น เพราะกระจกสามารถสะท้อนภาพและแสงให้ห้องน้ำดูสว่างมากกว่าเดิม ซึ่งคุณอาจจะสังเกตุได้ว่าการตกแต่งห้องน้ำปัจจุบัน นักออกแบบมีการนำกระจกเข้ามาเพิ่มลูกเล่นในการตกแต่งห้องน้ำกันมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เช่นการเก็บของที่เพิ่มขึ้น หรือเป็นตู้กระจกเพื่อที่จะสามารถแบ่งห้องน้ำของเรานั้นได้เป็นส่วนๆ ทำให้เราสามารถจัดการพื้นที่ในห้องน้ำได้อีกด้วย

กระจกห้องน้ำ กระจกวางของในห้องน้ำ Homepro

หากคุณกำลังมองหากระจกห้องน้ำหรือกระจกเงาลดราคาถูกอยู่ แนะนำให้เข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้ที่ Homepro ทุกสาขา หรือเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ สะดวก รวดเร็ว ทันใจ ผ่านเว็บไซด์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับสินค้ากระจกห้องน้ำรวมถึงอุปกรณ์ห้องน้ำทุกประเภทให้เลือกซื้ออย่าจุใจ อำนวยความสะดวกลูกค้าทุกท่านด้วยบริการจัดส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นลดราคสุดพิเศษสำหรับลูกค้าโฮมโปรออนไลน์ สอบถามรายละเอียดสินค้าได้ที่ Homepro Call Center 1284