ธรณีเทียม

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
MOYA
ธรณีเทียม MOYA AT271B 90x90 ซม.
SKU:1048158
5 (5)
1,090
฿ 1,590-31%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
MOYA
ธรณีเทียม MOYA M073T 100x100 ซม.
SKU:1048203
5 (3)
1,290
฿ 1,890-31%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

ธรณีเทียม

ธรณีประตู เป็นส่วนล่างที่อยู่ระหว่างวงกบประตูซ้าย-ขวา มีลักษณะสูงขึ้นจากระดับพื้น 5 เซนติเมตรขึ้นไป และธรณีประตู มีมาตั้งแต่สมัยก่อนในอดีตที่เทคโนโลยียังไม่เจริญเท่าปัจจุบัน ที่การปลูกสร้างอาคารต่าง ๆ ไม่ได้ใช้ตะปูในการยึดติด การทำบานประตูและวงกบนั้น ต้องอาศัยการเข้าเดือยไม้เป็นกรอบเพื่อให้ประตูนั้นแข็งแรงคงทน ทนทาน จึงจำเป็นต้องมีไม้รับล่างวงกบด้วยการเข้าเดือยยึดติดวงกบไม้ 4 มุม จึงได้เกิดเป็นธรณีประตูขึ้นมา เพราะเมื่อมีไม้รับล่างแล้วก็ทำให้สูงขึ้นกว่าเดิม เพื่อป้องกันฝุ่นละอองไปในตัว และต้องทำให้ใหญ่ เพื่อให้เห็นได้ชัดเจน จะได้ไม่เดินสะดุดล้มนั่นเองฉากกั้นอาบน้ำเป็นฉากกั้นแยกโซนพื้นที่แห้งและเปียกในห้องน้ำที่เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับบ้านเรือนทั่วไป คอนโดมิเนียม หรืออพาร์ทเมนต์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับห้องน้ำที่มีพื้นที่จำกัด ฉากกั้นอาบน้ำจะสามารถช่วยจัดโซนการใช้งานและทำให้พื้นที่ในห้องน้ำดูกว้างขวางมากยิ่งขึ้น ซึ่งตามท้องตลาดปัจจุบันมีฉากกั้นอาบน้ำผลิตออกมาให้เลือกใช้งานหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น ฉากกั้นอาบน้ำ Moya, ฉากกั้นอาบน้ำ Bathline, ฉากกั้นอาบน้ำ Bathroom Design เป็นต้น ซึ่งราคาของฉากกั้นอาบน้ำก็มีให้เลือกตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ขึ้นอยู่กับฟังก์ชันการใช้งานและวัสดุในการผลิต

การเลือกฉากกั้นอาบน้ำ

การเลือกฉากกั้นอาบน้ำสำหรับใช้งานภายในบ้าน สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงก็คือเรื่องของการวัดขนาดพื้นที่ห้องน้ำที่จะทำการติดตั้ง พื้นที่ภายในห้องน้ำจะต้องเพียงพอสำหรับการเพิ่มฉากกั้นอาบน้ำเข้าไปและยังมีพื้นที่เหลือมากพอสำหรับการติดตั้งสุขภัณฑ์อื่นๆภายในห้องน้ำด้วย แต่หากพื้นที่ในห้องน้ำที่บ้านของคุณไม่กว้างมากพอที่จะทำการติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำเข้าไป ก็สามารถเปลี่ยนเป็นฉากกั้นแบบผ้าม่านพลาสติกมาใช้ทดแทนได้เช่นกัน
ผ้าม่านพลาสติกหรือผ้าม่านห้องน้ำสำหรับกั้นอาบน้ำ เป็นฉากกั้นแบบดั้งเดิมในราคาประหยัด และเชื่อว่าหลายบ้านยังคงเลือกใช่ฉากกั้นอาบน้ำผ้าม่านพลาสติกอยู่เป็นจำนวนมาก เพราะนอกจากจะมีราคาไม่แพงแล้ว ยังมีลวดลายให้เลือกหลากหลายแบบ สามารถป้องกันการกระเด็นของน้ำได้เหมือนกัน และยังสามารถเลื่อนเปิดปิดได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังช่วยทำให้ห้องน้ำดูกว้างมากกว่าการติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำแบบสำเร็จรูปอีกด้วย

ธรณีเทียม Homepro

สามารถเลือกซื้อ ธรณีเทียม ที่มีคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284

อ่านทั้งหมด
เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน 1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ