1284

ชุดคลุมอาบน้ำ

SKU: 189786
ชุดคลุมอาบน้ำ HOME LIVING STYLE WAFFLE สีน้ำเงิน
990 729 บาท
ขายแล้ว 14 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1166025
ชุดคลุมอาบน้ำ HOME LIVING STYLE KOBI สีกรมท่า
990 729 บาท
ขายแล้ว 13 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 189784
ชุดคลุมอาบน้ำ HOME LIVING STYLE WAFFLE สีชมพู
990 729 บาท
ขายแล้ว 9 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 189781
ชุดคลุมอาบน้ำ HOME LIVING STYLE WAFFLE สีขาว
990 729 บาท
ขายแล้ว 34 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1242750
ชุดคลุมอาบน้ำ HAWKSBILL COMFY สีชมพู
659 บาท
SKU: 1166163
ชุดคลุมอาบน้ำ HOME LIVING STYLE KOBI สีเทา
990 729 บาท
ขายแล้ว 12 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1242772
ชุดคลุมอาบน้ำ HAWKSBILL COMFY สีเทา
659 บาท
SKU: 1242781
ชุดคลุมอาบน้ำ HAWKSBILL COMFY สีขาว
659 บาท

ชุดคลุมอาบน้ำหรือเสื้อคลุมอาบน้ำ (Bathrobe)

หากพูดถึงเรื่องของการอาบน้ำ การอาบน้ำจัดว่าเป็นกิจวัตรประจำวันของทุกคนไปแล้ว เพราะว่าเป็นการทำความสะอาดและชำระล้างร่างกายของเราจากสิ่งสกปรกจากการที่เราใช้ร่างกายของเราไปทำกิจกรรมด้านนอก ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือเล่นกีฬา หรือใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งการอาบน้ำของแต่ละคนก็มีการอาบที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งอุปกรณ์ที่เรียกได้ว่าจะขาดไม่ได้เลยก็คือ ชุดคลุมอาบน้ำ หรือ เสื้อคลุมอาบน้ำ ซึ่งในระยะหลังอาจจะไม่ค่อยเป็นที่นิยมเท่าไหร่นัก เพระาการใช้ผ้าเช็ดตัวค่อนข้างที่จะสะดวกกว่า แต่หากคุณเลือกผ้าเช็ดตัวไม่ดี สั้นเกินไปหรือยาวเกินไปหรือเนื้อผ้าไม่ดีอาจจะทำให้เรารู้สึกไม่ดี ระคายเคืองได้ เพราะฉะนั้นการเลือกซื้อ  ชุดคลุมอาบน้ำ หรือ เสื้อคลุมอาบน้ำ เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าผ้าเช็ดตัวคลุมธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะสวมง่ายและสบายผิวอีกด้วย โดยทั่วไปแล้วชุดคลุมอาบน้ำส่วนใหญ่นั้นจะมีอยู่แต่ในตามโรงแรมเพียงเท่านั้น เพื่อที่จะให้ผู้ที่เข้ามาพักหรือใช้บริการมีชุดก่อนอาบน้ำ หรือ ชุดคลุมก่อนที่จะลงเล่นน้ำในสระน้ำเป็นต้น โดยสีส่วนใหญ่จะเป็นสีขาวกันเกือบทั้งหมดเพื่อให้รู้สึกสะอาดแต่และสวยงามเวลาลูกค้าใช้บริการ แต่ทั้งนั้น ชุดคลุมอาบน้ำหรือเสื้อคลุมอาบน้ำก็ไม่ได้เหมือนกันหมดซะทีเดียวเพราะจะมีความแต่ต่างกันในเรื่องของวัสดุที่ใช้นั้นเอง ทำให้การเลือกซื้อชุดคลุมอาบน้ำหรือเสื้อคลุมอาบน้ำจำเป็นต้องดูเรื่องของวัสดุเสียหน่อย
วัสดุเสื้อคลุมอาบน้ำ/ชุดคลุมอาบน้ำ ทั้งนี้ในส่วนของวัสดุขึ้นอยู่กับผู้ใช้เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งส่วนใหญ่ชุดคลุมอาบน้ำจะทำมาจากผ้าฝ้าย ผ้าขนแกะ และ โพลีเอสเตอร์  ซึ่งแต่ละวัสดุก็จะมีข้อดีแตกต่างกันไป หากเป็นเสื้อคลุมอาบน้ำที่ทำมาจากผ้าฝ้ายจะมีการเก็บน้ำได้ค่อนข้างดีกว่า แต่หากเป็นวัสดุอื่นอย่างเช่น เสื้อคลุมอาบน้ำขนแกะ หรือ เสื้อคลุมอาบน้ำโพลีเอสเตอร์ จะมีความอบอุ่นที่ดีกว่าเป็นต้น ซึ่งน้ำหนักของแต่วัสดุก็จะแตกต่างกันไป รวมถึงราคาด้วยเช่นกัน แบบของเสื้อคลุมอาบน้ำก็จะมีรูปแบบแต่ต่างกันไปทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน 
 

การเลือกซื้อเสื้อคลุมอาบน้ำ

การเลือกซื้อเสื้อคลุมอาบน้ำก็มีหลักการเลือกเช่นเดียวกับการเลือกซื้อผ้าเช็ดตัว นั่นก็คือควรเลือกเสื้อคลุมอาบน้ำแบบ Cotton 100% เพราะจะมีคุณภาพดี ไม่ว่าจะซักเครื่องหรือซักมือ เนื้อผ้าของเสื้อคลุมอาบน้ำก็ไม่เป็นขุย สีไม่ตก ไม่ซีดง่าย อายุการใช้งานยาวนานมากกว่าผ้าขนหนูราคาถูกเกรดไม่ได้มาตฐาน หากสนใจเลือกซื้อผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดผม ชุดคลุมอาบน้ำ ผ้าขนหนูทั่วไป ช้อปปิ้งได้ที่โฮมโปรออนไลน์ www.homepro.co.th หรือจะแวะมาสัมผัสเนื้อผ้าและเลือกสีลวดลายต่างๆด้วยตัวคุณเอง โฮมโปรทุกสาขาก็มีสินค้ารองรับได้อย่างครบครันรวมถึงเฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำและของแต่งบ้านสวยๆสำหรับคุณ