ค้นหาสาขา   ติดต่อเรา    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ทีวี LG เตารีด Philips นาฬิกา Garmin สุขภัณฑ์ Moya
0

เก้าอี้นวดไฟฟ้า

 
Categories
เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น
 


การเลือกเก้าอี้นวดไฟฟ้า เก้าอี้นวดไฟฟ้าช่วยอะไรได้บ้าง?

หากเราจะพูดถึงเก้าอี้นวดไฟฟ้า หรือเก้าอี้นวด โดยทั่วไปในปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น เก้าอี้นวดที่เราคุ้นหูกันบ่อยๆจาก TV DIRECT หรือเก้าอี้นวดจาก แบรนด์อื่นๆ อย่าง เก้าอี้นวด JOHNSON , เก้าอี้นวด FURDINI และในปัจจุบันการนวดด้วยเก้าอี้ไฟฟ้า ก็สามารถทำประโยชน์ได้ใกล้เคียงกับการใช้คนนวดปกติเลย เพราะระบบของเก้าอี้นวดไฟฟ้า ได้มีการจำลองรูปแบบมาจากการนวดจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของการ นวดคลึงๆ การนวดแบบทุบ อีกทั้งยังสามารุเลือกน้ำหนักความแรงตามที่เราต้องการได้อีกด้วย
นอกจากนี้เองเก้าอี้ไฟฟ้าใประเทศยังจัดเป็นเครื่องมือแพทย์ซึ่งปัจจุบันการจัดจำหน่ายอยู่ภายใต้การควบคุมของคณะกรรมการอาหารและยา ในกระทรวงสาธารณสุข ดังนั้นผู้ที่มีปัญหาทางกล้ามเนื้อร้ายแรงหรือเรื้อรัง ทาง HomePro แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ก่อนจะไปใช้เลือกซื้อเก้าอี้นวดไฟฟฟ้า หรือใช้บริการเก้าอี้นวดไฟฟ้าตามหาสรรพสินค้า เพราะบางทีอาจจะไม่คุ้มกัน

ขั้นตอนในการทำงานของเก้าอี้นวดไฟฟ้า

การทำงานของเก้าอี้ไฟฟ้าจะเริ่มขึ้นเมื่อเราเอาตัวลงไปนั่งบนเก้าอี้ไฟฟ้าจากนั้นระบบที่ถูกโปรแกรมมาจะเริ่มทำการตรวจสสอบและวิเคราะห์สรีละของคุณว่าควรจะนวดแบบไหน โดยใช้เซ็นเซอร์ภายในตัวเครื่อง ทั้งนี้เป็นขั้นตอนการทำงานของเก้าอี้ไฟฟ้าเพียงคร่าวๆเท่านั้น การเลือกใช้งานจริงๆแล้ว อาจจะต้องลองลงไปนั่งก่อน เพื่อดูความเหมาะสมระหว่างสรีละของเก้าอี้กับตัวของคุณ อีกทั้งยังต้องดูวัสดุและหนัง ความหนุ่มของก้าอี้ ให้เหมาะสมกับที่คุณต้องการด้วย และอย่าลืมหารีวิวประกอบก่อนการตัดสินใจทุกครั้ง เนื่องจากเก้าอี้ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูง เพื่อความอุ่นใจในระยะยาวเราจะต้องหาข้อมูลก่อน

งบประมาณในการจะซื้อเก้าอี้นวดไฟฟ้า

เป็นที่ทราบกันดีว่าเก้าอี้ไฟฟ้านั้นมีหลายแบบหลายราคา ตามคุณฟังค์ชั่นที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นเราควรกำหนดงบประมาณไว้สักเล็กน้อยในระดับที่สามารถจ่ายได้ เมื่อเรามีข้อมูลงบประมาณของเราแล้ววเราจึงไป หาเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติตามที่เราต้องการ เช่นคุณมีงบประมาณ 15,000 บาท และต้องการฟังค์ชั่นที่นวดเฉพาะส่วนอย่างหลังหรือต้นคอ ที่เป็นฟังค์ชั่นมาตรฐาน และบริการหลังการขายดีเยี่ยม เป็นต้น
หากคุณกำลังหา เก้าอี้นวดไฟฟ้า เก้าอี้นวด TV DIRECT โฮมโปรพร้อมให้บริการลูกค้าด้วยใจ เพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญของเรา หากสนใจเพียงแค่แวะมาที่โฮมโปร และโฮมโปร เอส ทุกสาขา หรือคลิกชมสินค้าได้ทางโฮมโปรออนไลน์ www.homepro.co.th ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทาง Call Center 1284
 
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2019 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.