ของตกแต่งตามเทศกาล

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
SIAMXMAS
ต้นคริสต์มาสพร้อมของตกแต่ง SIAMXMAS 2 ฟุต
SKU:1241120
สินค้าหมด
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
109inhome
ตุ๊กตาเกาะอกแดง ถาดวางของ
SKU:888108500005
1,590
จำหน่ายโดย: 109inhome
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
109inhome
ตุ๊กตาหูกระต่าย นาฬิกาบูลทูธ
SKU:888108500001
1,890
จำหน่ายโดย: 109inhome
เปรียบเทียบ

ของตกแต่งตามเทศกาล (Seasonal Décor)

ช่วงสิ้นปี ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและรื่นเริงของใครหลายๆ คน ทั้งเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่ทำให้ทุกคนมีความสนุกสนานกับการซื้อของตกแต่งบ้านตามเทศกาล เพื่อสร้างบรรยากาศในบ้านของคุณให้ดูแปลกใหม่จากเดิม และยังช่วยเติมเต็มความสวยงามให้กับบ้านของคุณอีกด้วย อีกทั้งยังเป็นการสร้างสีสันและกิจกรรมให้กับครอบครัวให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมและได้ใช้เวลาร่วมกันในเทศกาลแห่งความสุขนี้ สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้าน ซึ่งการตกแต่งบ้านให้ดูโดดเด่น ไม่จำเป็นต้องเลือกซื้อของตกแต่งบ้าน ที่มีราคาแพง เพียงแค่เลือกของตกแต่งบ้านที่มีดีไซน์เก๋ๆ หรือเลือกโทนสีและรูปร่างที่มีความเหมาะสมกับสไตล์การตกแต่งบ้านของคุณ ก็สามารถทำให้บ้านของคุณดูสวยงามและแปลกตามากขึ้นแล้ว

ไอเดียการตกแต่งบ้านตามเทศกาล

1. ตกแต่งด้วยต้นคริสต์มาส คุณสามารถหาซื้อต้นคริสมาสต์มาตั้งไว้ที่พื้นในห้องนั่งเล่น หรือสามารถเลือกต้นคริสมาสต์ขนาดเล็กวางไว้บนโต๊ะในห้องนอนหรือห้องนั่งเล่น ก็เพียงพอกับการสร้างบรรยากาศช่วงเทศกาลนี้แล้ว อีกทั้งคุณยังสามารถเพิ่มไอเดียในการตกแต่งต้นคริสมาสต์ ด้วยไฟกระพริบ การติดดาวที่ปลายยอดต้นคริสมาสต์ หรือตกแต่งด้วยลูกบอลคริสมาสต์ จาก Home Living Style สามารถซื้อได้ที่ ของตกแต่งบ้านตามเทศกาล

2. ตกแต่งด้วยกล่องของขวัญ นอกจากจะเข้ากับทั้งเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่แล้ว ยังสามารถใช้ในโอกาสอื่นๆ เช่น งานเลี้ยงวันเกิด งานเลี้ยงบริษัทได้อีกด้วย ต้องบอกเลยว่านอกจากการตกแต่งด้วยกล่องของขวัญนั้นจะช่วยประหยัดงบประมาณในการตกแต่งได้แล้ว ก็ยังสามารถใช้ในหลายโอกาสได้อย่างคุ้มค่า

3. ตกแต่งด้วยลูกบอลคริสต์มาส นอกจากลูกบอลคริสต์มาสจะนำมาตกแต่งต้นคริสต์มาสได้แล้ว ยังสามารถนำมาแขวนที่ประตู ผนัง หรือที่โคมไฟหัวเตียงก็ได้เช่นกัน

4. ของตกแต่งบ้านอื่นๆ ที่สามารถเลือกซื้อให้เข้ากับธีมในแต่ละเทศกาลได้ เช่น รูปปั้นรูปกวางขนาดเล็กสีทองหรือสีขาว เพื่อนำมาวางตกแต่งในช่วงเทศกาลคริสต์มาส

ของตกแต่งตามเทศกาล HomePro

ของตกแต่งบ้านตามเทศกาลนับได้ว่าเป็นหนึ่งในของตกแต่งบ้านที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศในบ้านของคุณให้ดูน่าอยู่มากขึ้น ฉะนั้นการเลือกของตกแต่งบ้านที่คุณชื่นชอบมาประดับตกแต่งบ้าน ก็จะช่วยเพิ่มความสุขให้คุณได้เช่นกัน และหากคุณกำลังมองหาของตกแต่งบ้านตามเทศกาลในราคาถูกและคุณภาพดี สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด