ค้นหาสาขา   ติดต่อเรา    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ทีวี LG เตารีด Philips นาฬิกา Garmin สุขภัณฑ์ Moya
0

ห้องครัวและอุปกรณ์

 
Categories
Home
 


ตู้อุปกรณ์เก็บของในห้องครัวมีแบบในบ้าง.. เลือกใช้ตู้ครัวแบบไหนดี?

ตู้เก็บของในห้องครัวหรืออุปกรณ์เก็บของในห้องครัว เป็นอุปกรณ์หลักอีกชิ้นที่คนที่ชื่นชอบในการทำอาหารขาดไม่ได้ เพราะช่วยให้การทำอาหารของคุณสนุกและสะดวกขึ้น จะหาอุปกรณ์ชิ้นไหนก็สะดวก ถูกจัดเรียบไว้อย่างเป็นระเบียบในตู้ อีกทั้งยังทำให้เราสามารถใช้พื้นที่ในห้องครัวได้อย่างคุ้มค่าที่สุด
ห้องครัวเป็นอีกห้องที่พ่อบ้านแม่บ้านใช้กันอย่างประจำเป็นทุกวัน บางบ้านเองอาจจะเป็นห้องหลักของบ้านเลยก็ได้หากเป็นคนที่ชื่นชอบในการทำอาหาร อุปกรณ์ในห้องครัว สามารถแบ่งย่อยได้ไม่กี่ประเภทได้แก่ ตู้ครัว ตู้แขวน ตู้เก็บอาหาร ตู้เรียบอลูมีเนียมเป็นต้น ทั้งนี้เองจะเลือกใช้ตู้เก็บของในห้องครัวแบบไหนขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์หรือความต้องการของลูกค้าโฮมโปรเองเลยครับ หรือใครที่ยังไม่มีไอเดียในการออกแบบ สามารถใช้บริการออกแบบสามมิติจากทางโฮมโปรได้อีกเช่นกัน ทางโฮมโปรเองเลือกแบรนด์ชั้นนำมาให้ลูกค้าเลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น EKONO , KECH , MICRONWARE , JCJ , KEYWAY และอื่นๆอีกมากมาย

อุปกรณ์จัดเก็บในห้องครัว เลือกอุปกรณ์ หรือตู้เก็บของในห้องครัวแบบไหนดี?

  • ตู้ครัว , ชุดตัวครัว หรือ เคาน์เตอร์ครัว
  • ตู้แขวนในห้องครัว , ตู้แขวนติดผนัง
  • ตู้กับข้าว , ตู้เก็บอาหาร
  • ตู้ซิงค์ในห้องครัว
  • ตู้เรียบในห้องครัว

ตู้ครัว  ชุดตู้ครัว เคาน์เตอร์ครัว

เป็นอุปกรณ์เรียกได้ว่าแทบจะเป็นอุปกรณ์หลักอีกชุด สำหรับ บ้านที่เพิ่งจะเริ่มต่อเติมครัวมาใหม่ๆ เพราะการเลือกใช้ตู้เก็บของในห้องครับ ชุดตู้ครัว หรือ เคาน์เตอร์ครัว สามารถทำให้คุณสามารถจัดเก็บอุปกรณ์ในห้องครัวได้อย่างมีระเบียบมากขึ้น หรือบางชุดเอง อาจจะมีชุดซิงค์ในห้องครัว สำหรบล้างจาน หรือทำความสะอาดอื่นๆ มาให้ด้วย วัสดุที่เลือกใช้กัน ส่วนใหญ่จะเป็นแสตนเลส ไม้ และหินอ่อน หรือบางบ้าน อาจจะก่อเคาน์เตอร์ขึ้นมาเองก็ได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของเจ้าของบ้านเองอีกที

ตู้แขวนในห้องครัว

เป็นตู้วางของอีกแบบที่ช่วยให้การหยิบจาน/ฉาม สะดวกมากหากอยู่ในตำแหน่งที่พอเหมาะ วัสดุส่วนใหญ่ที่นำมาทำเป็นตู้เก็บของในห้องครัว มักจะเป็นไม้ และ แสตนเลส พีวิซี ตู้แขวในห้องครัว หรือตู้แขวนติดผนังแบบนี้ มักจะมีลักษณะที่แตกต่างกันไป ทั้งขนาด กว้าง ยาว สูง หรือความลึก หรือบางตู้เองอาจจะมีลิ้นชักเพื่อให้คุณใช้พื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่าและเป็นสัดส่วนมากขึ้น

ตู้เก็บอาหาร ตู้กับข้าว

เป็นอีกตู้สำหรับบ้านที่ชอบซื้ออาหารนำมาเก็บไว้ และไม่อยากวางจานกับข้าวเอาไว้บบนโต๊ะทานข้าว  ซึ่งโดยทั่วไปวัสดุทำตู้เก็บของในห้องครัว หรือ ตู้เก็บอาหาร จะทำมาจาก ไม้ กับ แสตนเลส พีวีซี และมีช่องระบายอาหารเฉพาะตัว เพื่อไม่ให้อาหารของเรานั้นอบอยู่ในตู้จนเกินไป

ตู้ซิงค์ในห้องครัว

ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นตู้ที่ไว้ทำความสะอาดในห้องครัวเสียมากกว่า อย่างเช่น ล้างจาน หรือล้างผัก  บ้างท่านอาจเรียกว่าตู้ล้างผัก เลยก็ได้ ส่วนใหญ่ วัสดุที่ใช้จะเป็นแสตนเลส เสียมากกว่า เนื่องจากมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า และมีโอกาสเป็นสนิม

ตู้อุปกรณ์เก็บของในห้องครัว HomePro

หากพูดถึงอุปกรณ์เกี่ยวกับห้องครัว มีเพียงไม่มีแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในท้องตลาด และทางโฮมโปรคัดสรรแบรนด์ชั้นนำมาให้ลูกค้าเลือก ไม่ว่าจะเป็น EKONO , KECH , MICRONWARE , JCJ , KEYWAY และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมให้คุณได้เลือกสรร โฮมโปรพร้อมให้บริการลูกค้าด้วยใจ เพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญของเรา หากสนใจเพียงแค่แวะมาที่โฮมโปร และโฮมโปร เอส ทุกสาขา หรือคลิกชมสินค้าได้ทางโฮมโปรออนไลน์ www.homepro.co.th ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทาง Call Center 1284
 
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2019 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.