ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
free ship

ถึง

เครื่องยกน้ำหนัก

SKU: 1103954
โฮมยิม FITMASTER HG01
14,900 บาท
SKU: 1086117
ชุดฝึกกล้ามเนื้อ 1 สถานี ALTROM SPORT AL-7002 สีดำ
14,900 10,900 บาท
SKU: 1118229
โฮมยิม HORIZON TORUS 3
42,900 บาท
SKU: 1118334
โฮมยิม HORIZON TORUS 5
59,900 บาท
SKU: 1144978
ถุงทรายบริหารร่างกาย 360 องศาฟิตเนส SMC11
12,900 บาท

เครื่องยกน้ำหนัก (Weight Training)

เครื่องยกน้ำหนัก เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งเมื่อกล้ามเนื้อของเรามีความแข็งแรงผลที่ตามมาคือเรื่องของระบบเผาผลาญในร่างกายที่ทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น รูปร่างเฟิร์มสัดส่วนกระชับ ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีและเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้มากยิ่งขึ้น
ซึ่งเครื่องยกน้ำหนักก็มีให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เครื่องยกน้ำหนักเพื่อบริหารต้นขา ม้านอนยกน้ำหนัก ม้านั่งยกน้ำหนัก สมิชแมชชีน หรือโฮมยิมพร้อมอุปกรณ์เสริม โดยคุณสามารถเชือกช้อปปิ้งเครื่องยกน้ำหนักและเครื่องออกกำลังกายอื่นๆผ่านเว็บไซด์ออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th ที่คัดสรรเครื่องยกน้ำหนักจากแบรนด์ชั่นนำ อาทิ 360 องศาฟิตเนส, Altom Sports, Body-Solid, Fitmaster, Grand Body Smith, GSports, Horizon ฯลฯ แต่สำหรับสาวๆที่ไม่ต้องการมีกล้ามแบบชัดเจน ก็สามารถกระชับสัดส่วนได้ด้วยอุปกรณ์เวทแบบเบาๆ เช่น อุปกรณ์ฟรีเวท ดัมเบล หรือ บาร์เบล เป็นต้น

โฮมยิม (Home Gym)

โฮมยิม หรือ ชุดฝึกกล้ามเนื้อ เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายสำหรับการบริหารกล้ามเนื้อได้มากกว่า 24 ท่าบริหาร สามารถเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้ทั่วทั้งร่างกายตั้งแต่กล้ามเนื้อส่วนขา กล้ามเนื้อส่วนแขน กล้ามเนื้อส่วนหน้าอก กล้ามเนื้อส่วนหน้าท้อง กล้ามเนื้อหัวไหล่ และกล้ามเนื้อหลัง ยกตัวอย่างเช่น โฮมยิม 3 สถานี รุ่น AL-7095A มาพร้อมที่แขวนกระสอบทรายมีฝาครอบตรงแผ่นน้ำหนักลดการเกิดเสียง แผ่นน้ำหนักมีทั้งหมด 10 แผ่น แผ่นละ 15 ปอนด์ น้ำหนักรวม 150 ปอนด์ (68 Kg.) สั่งซื้อได้ที่ > โฮมยิม Homepro

สมิชแมชชีน (Smith Machine)

เครื่องสมิชแมชชีน เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ออกแบบมาเพื่อใช้บริหารร่วมกับบาร์เบล เน้นการสร้างกล้ามเนื้อช่วงอก ไหล่ และหลังแขน โดยการใช้งานสมิชแมชชีนจะเป็นการยกบาร์เบลขึ้นลง สามารถวางพักบาร์เบลไว้กับเสาเครื่องได้หากรู้สึกหมดแรง สามารถปรับบาร์เบลสูงต่ำได้ขึ้นอยู่กับท่าเล่น เครื่องสมิชแมชชีนสามารถเล่นท่า Lat Pulldown และ Leg Press ได้

ม้านอนยกน้ำหนัก (Power Benchs)

ม้านอนยกน้ำหนัก เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อการบริหารกล้ามเนื้อได้ครบทุกส่วน สามารถปรับระดับเบาะได้ถึง 4 ระดับ เป็น Incline Bench, Flat Bench, Decline Bench เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่ง ซึ่งม้านอนยกน้ำหนักสามารถเล่นท่าบริการได้หลากหลายท่า เช่น barbell bench press , decline bench press ปรับระดับเล่นได้ทั้ง flat , incline , decline, barbell shoulder และอื่นๆ

ม้านั่งยกน้ำหนัก (Upright Benchs)

ม้านั่งยกน้ำหนัก เป็นเครื่องบริหารร่างกายแบบอเนกประสงค์ ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้ถึง 4 ส่วนในร่างกาย ได้แก่ กล้ามเนื้อส่วนหน้าท้อง กล้ามเนื้อแขน กล้ามเนื้อขา และกล้ามเนื้อหน้าอก มาพร้อมกับมาพร้อมแกนเหล็กสำหรับใส่แผ่นน้ำหนัก บริหารขา และคานคู่ช่วยกระจายน้ำหนักและแรงกระแทก เพื่อลดอาการบาดเจ็บขณะออกกำลังกาย สามารถปรับระดับเบาะรองหลังได้ มีสายเคเบิ้ลสำหรับบริหารแบบแรงต้าน บริหารหัวไหล่ แขน และกล้ามเนื้อหน้าอก

เครื่องยกน้ำหนัก Homepro

หากคุณกำลังมองหาเครื่องยกน้ำหนักคุณภาพในราคาพิเศษ สามารถแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้ผ่านเว็บไซด์ www.homepro.co.th ศูนย์รวมเครื่องออกกำลังกายคุณภาพจากหลากหลายยี่ห้อ รวมถึงอุปกรณ์ฟิตเนสแบบครบวงจร ให้คุณได้เลือกช้อปปิ้งง่ายๆในคลิ๊กเดียว พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษสำหรับลูกค้าโฮมโปรออนไลน์ บริการทุกระดับ ประทับใจ มีครบจบในที่เดียว สอบถามรายละเอียดสินค้าได้ที่ Homepro Call Center 1284