ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
Fri

ถึง

สมาร์ทวอทช์

SKU: 1174216
นาฬิกาอัจฉริยะ AMAZFIT GTS 2 MINI สีดำ
3,999 3,699 บาท
ซื้อออนไลน์ ลดเพิ่ม 369 บาท
SKU: 1174383
นาฬิกาอัจฉริยะ AMAZFIT GTS 2 สีดำ
5,599 5,199 บาท
ซื้อออนไลน์ ลดเพิ่ม 519 บาท
SKU: 1174316
นาฬิกาอัจฉริยะ AMAZFIT GTS 2E สีดำ
5,199 4,699 บาท
ซื้อออนไลน์ ลดเพิ่ม 469 บาท
SKU: 1178970
นาฬิกาอัจฉริยะ AMAZFIT GTR 2E สีดำ
5,199 4,499 บาท
ซื้อออนไลน์ ลดเพิ่ม 449 บาท
SKU: 1176101
นาฬิกาอัจฉริยะ AMAZFIT GTR 2 CLASSIC สีดำ
5,799 5,699 บาท
ซื้อออนไลน์ ลดเพิ่ม 569 บาท
SKU: 1178959
นาฬิกาอัจฉริยะ AMAZFIT GTR 2 SPORT สีดำ
5,599 5,490 บาท
ซื้อออนไลน์ ลดเพิ่ม 549 บาท

Smart watch & Fitness Tracker (นาฬิกาอัจฉริยะ – นาฬิกาออกกำลังกาย)

ยุคโลกดิจิตอล...ยุคแห่ง " Smart watch นาฬิกาอัจฉริยะ" ที่ตอบโจทย์เรื่องดีไซน์แฟชั่นสวยงาม เทคโนโลยีล้ำสมัย และฟังก์ชั่นครองใจคนรักสุขภาพ ขณะเดียวกันยุคนี้ก็มีกระแสเทรนด์ออกกำลังกายฮิตควบคู่ด้วยเช่นกัน จนเกิดการต่อยอดจาก "นาฬิกาสมาร์ทวอทช์" พัฒนาเป็น "นาฬิกาออกกำลังกาย - นาฬิกาฟิตเนส Fitness Tracker" ดังนั้นนาฬิกาอัจฉริยะหรือนาฬิกาออกกำลังกาย คืออะไรกันแน่? หลายคนยังสับสนว่า "นาฬิกาข้อมือดิจิตอล" เหล่านี้แตกต่างอย่างไร? โดยภาพรวมแล้ว ปี 2019 นาฬิกาอัจฉริยะเหล่านี้ถูกอัดฟังก์ชั่นไว้อย่างครบเครื่องในเครื่องเดียว ทั้งเป็นนาฬิกาเพื่อสุขภาพและนาฬิกาออกกำลังกายได้ในหนึ่งเดียว

Smart watch - นาฬิกาออกกำลังกาย คืออะไร?

"นาฬิกาข้อมือดิจิตอล" ที่สามารถประมวลผลการทำงานเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือและอินเตอร์เน็ตหรือตัวเครื่องสามารถประมวลผลการทำงานด้วยตัวเอง โดยประมวลผลคำสั่งการใช้งานผ่านหน้าจอสัมผัสบนหน้าปัดนาฬิกา ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ฟังก์ชั่นและแอพพลิเคชั่นใช้งานหลากหลาย และรองรับระบบปฏิบัติการต่างๆ เช่น Android, Ios, Tizen, windows เป็นต้น

Smart watch - นาฬิกาออกกำลังกาย คุณสมบัติมีอะไรบ้าง?

สมาร์ทวอทช์ – นาฬิกาฟิตเนส มีคุณสมบัติการใช้งานหลากหลาย เช่น บอกเวลา, โทรศัพท์รับสายสนทนา-เชคข้อความ, เชื่อมต่อมือถือและอินเตอร์เน็ต, เล่นโซเชียลมีเดีย, แผนที่ GPS, เก็บข้อมูลสถิติ, วัดชีพจร, วัดกิจกรรมออกกำลังกาย, ฟังเพลง, ลงแอพพลิเคชั่น เป็นต้น นอกจากนี้ Smart watch รุ่นใหม่ๆสามารถถ่ายรูปและทำอะไรได้ล้ำสมัยอีกมากมาย

การเลือกซื้อ Smart watch - นาฬิกาออกกำลังกาย

พิจารณาถึงไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันว่า ฟังก์ชั่นแบบไหนที่จำเป็นต้องใช้งานจริงๆจึงได้ Smart watch ราคาที่คุ้มค่า หากงบประมาณสูงและต้องการเลือกซื้อ Smart watch ที่เป็นทั้งนาฬิกาอัจฉริยะและนาฬิกาออกกำลังกาย พร้อมอัดแน่นทุกฟังก์ชั่นครบจบในเครื่องเดียว เพราะต้องการใช้งานเต็มที่ทุกด้านและครบทุกศักยภาพ หรือหากต้องการแค่ใส่สวยงามล้ำสมัยตามแฟชั่น มีบางฟังก์ชั่นที่เกียวกับสุขภาพและวัดกิจกรรมออกกำลังกายเบื้องต้น การเลือกซื้อนาฬิกาอัจฉริยะก็เพียงพอแล้ว
แต่...หากเป็นนักกีฬาหรือนักออกกำลังกายตัวยง การเลือกซื้อนาฬิกาออกกำลังกาย - Fitness Tracker ก็ถือว่าเหมาะสมมาก เพราะนอกจากสารพัดฟังก์ชั่นอัดแน่นเรื่องวัดกิจกรรมออกกำลังกายแล้ว ยังถูกออกแบบมาให้มีความทนทาน และกันน้ำได้ระดับที่ลึกขึ้น

Smartwatch ยี่ห้อไหนดี? และซื้อ Smartwatch ที่ไหนดี?

Smart watch รุ่นไหนดี? นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ยี่ห้อดังเป็นที่นิยมใส่เป็นแฟชั่นคู่กับการออกกำลังกาย ได้แก่ Garmin และ Suunto ขณะที่ Fitbit ได้รับความนิยมต่อเนื่องด้วยดีไซน์สวยคล้าย apple watch และ Fitbit ราคาถูก สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายและเข้าถึงผู้บริโภคทุกกลุ่ม หากถามว่า Smart watch & Fitness Tracker มีความเป็นแค่ไหน? ถ้าในยุคดิจิตอลนี้ หากคุณพอมีงบประมาณ นอกจากเลือกซื้อนาฬิกาไว้ใส่ดูเวลาได้ ก็ควรให้นาฬิกาของคุณทำประโยชน์ด้านอื่นให้คุณด้วยก็คงเป็นเรื่องที่ดี แล้วเลือกซื้อ Smart watch ที่ไหนดี? ก็ต้องเลือกซื้อที่โฮมโปรออนไลน์ที่เดียว ที่ Smart watch ราคาถูก โปรโมชั่นเพียบ คลิ๊ก www.homepro.co.th