1284

แผงกั้นอเนกประสงค์

SKU: 272045
โทเลย์ แผงกั้น แบบมาตรฐานสูง S.D.BRILLIANT 1.4X1.5...
5,620 4,890 บาท
ขายแล้ว 2 รายการ
SKU: 272044
โทเลย์ แผงกั้น แบบพิเศษ S.D.BRILLIANT 0.8X1.5 ม.
4,570 3,990 บาท
ขายแล้ว 5 รายการ
SKU: 272043
โทเลย์ แผงกั้น แบบมาตรฐาน S.D.BRILLIANT 0.8X1.5 ม.
3,050 2,690 บาท
ขายแล้ว 4 รายการ

 

แผงกั้นอเนกประสงค์

อุปกรณ์ที่ใช้ในการกั้นพื้นที่ต่าง ๆ เช่น บริเวณเขตหวงห้าม ใช้กั้น สิ่งของต่าง ๆ หรือกั้นสัตว์เลี้ยง เพื่อความปลอดภัย ผลิตจากเหล็กเคลือบสี สามารถยึดและพับเก็บได้
แผงกั้นอเนกประสงค์นั้นจะช่วยสำหรับกรณีที่ไม่ต้องการใช้งาน ประหยัดพื้นที่ สะดวกในการเคลื่อนย้าย แข็งแรงทนทาน ติดตั้งง่าย สะดวกและรวดเร็ว ดูแล รักษาง่าย ทนทาน ต่อ การ ขูดขีด อุณหภูมิ และ ความชื้นได้หลายคน สงสัย ว่า เราควร ติดตั้ง ที่กั้นบันได และ ประตู ตรง จุดไหนบ้าง ภายในบ้านเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุกับเด็กล็กหรือผู้สูงอายุในบ้านจุดเสี่ยงอันตราย ที่ เรา สามารถ พบการเกิดอุบัติเหตุได้บ่อยครั้ง  คือ

    1. ทางขึ้น-ลงบันได โดยสามารถใช้กั้นพื้นที่ส่วนของทางขึ้นลงบันไดเพื่อป้องการเด็กเล็กที่อยู่ในวัยซนที่พร้อมปีนขึ้นลงบันไดซึ่งจะช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุได้เป็นอย่างดี

    2. จุดที่มีพื้นที่ต่างระดับ สำหรับจุดที่เป็นพื้นที่ต่างระดับนั้นการใช้แผงกั้นจะช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังช่วยบอกตำแหน่งของพื้นที่ต่างระดับอีกด้วย เพื่อเป็นการเพิ่มความปลอดภัยมากขึ้นวำหรับคนที่อยู่บริเวณนั้นๆ

    3. ห้องครัว จุดนี้อาจจะไม่ใช่จุดที่เกิดอุบัติเหตุบ่อยที่สุดแต่ว่าในบ้างที่ครัวนั้นอาจจะเป็นครัวแบบเปิดซึ่งอาจจะทำให้ลูกค้าที่ใช้บริการนั้นเดินผ่านหรือเดินผิดทาง การใช้แผงกั้นนั้นก็เป็นส่วนนึงที่ช่วยบ่งบอกพื้นที่ห้ามผ่านได้เช่นกัน

    4. ห้องน้ำ ส่วนใหญ่จะใช้ที่กั้นเพื่อเป็นการเตือนพื้นที่ลื่นหรือพื้นที่กำลังทำความสะอาดซะส่วนใหญ่ ซึ่งจะช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุได้

แผงกั้นแผงกั้นอเนกประสงค์ Homepro

สำหรับคนที่ต้องการแผงกั้นอเนกประสงค์ ที่ช่วยกั้น บริเวณเขตหวงห้าม กั้น สิ่งของต่าง ๆ หรือกั้นสัตว์เลี้ยง หรืออ อุปกรณ์ความปลอดภัยในบ้าน เพื่อเพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นสามารถเลือก คุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284