1284

อุปกรณ์เตือนภัย

SKU: 1106317
เครื่องตรวจจับควัน HACO LX-SO-729
475 399 บาท
ขายแล้ว 283 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1144598
เซ็นเซอร์ตรวจจับควัน MILOCK
490 390 บาท
ขายแล้ว 110 รายการ
SKU: 1106372
เครื่องตรวจจับแก๊ส HACO HACO-LX-GA-GS
750 499 บาท
ขายแล้ว 22 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 255939
เครื่องจับความเคลื่อนไหว EZI-HOME JC 274
270 199 บาท
ขายแล้ว 9 รายการ
SKU: 170600
สัญญาณเตือน เดินผ่าน 3 เสียง EZI-HOME JC615
92 79 บาท
ขายแล้ว 9 รายการ
SKU: 1240529
เครื่องตรวจจับความเคลื่อนไหว AQARA FP2 สีขาว
3,500 3,290 บาท

อุปกรณ์เตือนภัย (Sensor & Alarm equipment)

อุปกรณ์เตือนภัยเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งที่จะเข้ามาช่วยในเรื่องของการรักษาความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นกับตัวเราเองหรือกับคนรอบข้าง อาคารสถานที่ต่างๆ รวมถึงเรื่องของทรัพย์สินและอื่นๆ อีกมากมาย โดยอุปกรณ์เตือนภัยจะสามารถแจ้งเตือนให้เราทราบถึงเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นก่อนหน้า เพื่อป้องกันและแก้ไขได้อย่างทันท่วงที ซึ่งอุปกรณ์เตือนภัยที่มีวางจำหน่ายตามท้องตลาดก็มีให้เลือกใช้งานหลายรูปแบบ อาทิ เครื่องตรวจจับควัน ที่สามารถแจ้งเตือนการเกิดไฟไหม้ได้จากระดับควันหรือระดับอุณหภูมิที่สูงเกินไป, อุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหว ที่สามารถตรวจจับว่ามีใครเคลื่อนไหวอยู่รอบบริเวณบ้านของเราในยามค่ำคืนหรือตอนที่เราไม่อยู่บ้าน เป็นต้น

สิ่งต่างๆ เหล่านี้หากเราไม่มีการติดตั้งสัญญาณเตือนจากอุปกรณ์เตือนภัย ก็อาจจะเกิดเหตุร้ายแรงขึ้นโดยที่เราไม่รู้ตัว นับว่าเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับคนที่ต้องการป้องกันและเพิ่มความปลอดภัยให้กับบ้านของเราให้มากขึ้น อีกทั้งยังสร้างความสบายใจให้กับผู้ที่ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม เช่น เมื่อเราติดอุปกรณ์เตือนขโมยที่บ้าน ก็ทำให้เราสามารถออกไปไหนมาไหนได้โดยไม่ต้องเป็นกังวล

อุปกรณ์เตือนภัยที่ได้รับความนิยมมีอะไรบ้าง

เครื่องตรวจจับควันไฟ (Smoke Detector) แน่นอนว่าเรื่องอัคคีภัย ถือเป็นเรื่องใกล้ตัวมาก หากเกิดเหตุไม่คาดฝันจากการทำอาหาร ไฟฟ้าลัดวงจร หรือแม้แต่สูบบุหรี่ เครื่องตรวจจับควันเป็นอุปกรณ์เตือนภัยที่จะช่วยคุณให้ไม่เกิดความสูญเสียของชีวิตและทรัพย์สินจากอัคคีภัยได้ ซึ่ง HomePro ได้คัดสรรแบรนด์ที่มีคุณภาพและปลอดภัยมาไว้ให้คุณเลือกแล้ว ไม่ว่าจะเป็น HACO, C-CURRY, MILOCK สามารถเข้ามาเลือกซื้อเครื่องตรวจจับควันได้ที่ HomePro Online

อุปกรณ์เตือนภัยประเภทสัญญาณกันขโมย แก๊ตแจ๊ตประเภทนี้เป็นอุปกรณ์เตือนภัยหลักๆที่ได้รับความนิยม และมีไว้เพื่อดูแลความปลอดภัยจากการโจรกรรม โดยอุปกรณ์เตือนภัยสำหรับการกันขโมยนั้นก็จะมีอยู่ด้วยกันหลายรูปแบบ อาทิ อุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหว (Motion Sensor) เอาไว้ตรวจจับเมื่อมีคนเข้ามาในพื้นที่หวงห้าม หรือสัญญาณเตือนกันขโมยแบบติดกับประตูและหน้าต่าง หากว่ามีการเปิดโดยไม่ได้รับอนุญาตสัญญาณก็จะดังขึ้น

และยังมีอุปกรณ์เตือนภัยต่างๆ สำหรับที่พักอาศัยยุคใหม่อย่าง Smart Home เช่น อุปกรณ์ตรวจจับน้ำรั่ว (Water Leak Sensor) เอาไว้ตรวจจับการรั่วซึมของน้ำหรือปริมาณน้ำที่ไหลออกมามากผิดปกติในจุดต่าง ๆ และตรวจจับอุณหภูมิภายในบ้านแบบเรียลไทม์ เป็นต้น

อุปกรณ์เตือนภัย HomePro

หากคุณรักชีวิตและทรัพย์สินให้ทาง HomePro ช่วยคุณ เพราะเรารวบรวมและคัดสรรแบรนด์อุปกรณ์เตือนภัยชั้นนำและมีคุณภาพไว้ที่ HomePro Online ให้คุณได้เลือกสรรได้อย่างเต็มที่ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม รวมถึงบริการจัดส่งอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น HomePro Call Center 1284