1284

เครื่องผสมปูนฉาบ

SKU: 1059918
เครื่องผสมปูนฉาบ STANLEY SDR1400 B1 1,400 วัตต์
6,300 4,190 บาท
ซื้อออนไลน์ ลดเพิ่ม 210 บาท
ขายแล้ว 4 รายการ
SKU: 1131063
เครื่องผสมปูนฉาบ MARTON 3HP
สินค้าหมด
ขายแล้ว 4 รายการ
SKU: 1131569
เครื่องผสมปูนเหล็กเหนียวคานเล็ก 1 ถุง MARTON
สินค้าหมด
ขายแล้ว 4 รายการ
SKU: 1131095
เครื่องผสมปูนครึ่งถุง MARTON MINI MT1
สินค้าหมด
ขายแล้ว 2 รายการ

 

เครื่องผสมปูนฉาบ

วิศวกรรมโยธา เป็นศาสตร์ของสาขาหนึ่งในทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ ครอบคลุมการก่อสร้างตึก ตึกระฟ้า อาคาร สะพาน ถนน และระบบขนส่งอื่น ๆ รวมถึงระบบสาธารณูปโภคต่าง ๆ การศึกษาทางด้านวิศวกรรมโยธานั้นนับว่ามีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งเนี่องจากการ พัฒนาทางด้านเทคโนโลยีในปัจจุบันนั้นมีความก้าวหน้าสามารถเรียกได้ว่าเป็น การพัฒนาแบบก้าวกระโดดซึ่งมีผลโดยตรงกับการศึกษาทางด้านวิศวกรรมโยธาเช่นกัน โดยวิศวกรรมโยธา แยกเป็นสาขาย่อยราว 8 สาขา วิศวกรรมโครงสร้าง วิศวกรรมก่อสร้างและการจัดการ วิศวกรรมขนส่ง ,วิศวกรรมเทคนิคธรณี , วิศวกรรมธรณี , วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม , วิศวกรรมทรัพยากรน้ำ ,วิศวกรรมสำรวจ

เครื่องผสมคอนกรีต คือ อุปกรณ์หรือเครื่องจักรที่ใช้ในการผสมคอนกรีตหรือซีเมนต์ โดยส่วนผสมที่ใช้ในการผสม ก็จะเป็น ทราย กรวด น้ำ เมื่อผสมจนกลายเป็นเนื้อเดียวกันก็จะออกมาเป็นคอนกรีตนั่นเอง เครื่องผสมคอนกรีตทั่วไปจะใช้ถังที่สามารถหมุนได้ด้วยพลังงานของเครื่องจักร หมุนเพื่อผสมส่วนผสมต่าง ๆ ให้กลายเป็นเนื้อเดียวกัน ซึ่งมักจะเป็นเครื่องขนาดเล็กที่มาพร้อมถังขนาดเล็ก เพราะจะได้สามารถนำไปผสมที่หน้าไซต์งานได้เลย ทำให้สามารถใช้งานคอนกรีตได้ทันทีโดยไม่ต้องกลัวว่าหากปล่อยไว้นานคอนกรีตจะแข็งตัว
เครื่องผสมคอนกรีตแบบ Batch mixer หรือเครื่องผสมแบบเป็นชุด ถือเป็นเครื่องผสมคอนกรีตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในงานก่อสร้าง เนื่องจากขนาดที่เล็ก สามารถใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับการถอดประกอบเพื่อเคลื่อนย้าย และนำไปใช้งานในไซต์ก่อสร้างหลาย ๆ ที่ เครื่องผสมคอนกรีตเป็นเครื่องจักรที่นายจ้างหรือผู้นำมาใช้งานจะต้องทำการตรวจรับรองประจำปีเพื่อความปลอดภัยตามกฎหมาย กฎกระทรวง กำหนดมาตรฐานในการบริหารและการจัดการด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงานเกี่ยวกับเครื่องจักร ปั้นจั่น และหม้อน้ำ พ.ศ. 2564

เครื่องมือโยธา

เครื่องผสมปูนฉาบ HomePro

สามารถเลือกซื้อ เครื่องผสมปูนฉาบ ที่มีคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284