1284

ถึง

ฟองน้ำ

SKU: 26010
ฟองน้ำ SPOA 1 นิ้ว
22 20 บาท
ขายแล้ว 623 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 26011
ฟองน้ำ SPOA 3/4 นิ้ว
21 19 บาท
ขายแล้ว 90 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

 

ฟองน้ำ

ฟองน้ำทำความสะอาด ตัวช่วยในการทำความสะอาดอเนกประสงค์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นใช้สำหรับล้างจาน ซับน้ำ ล้างรถ หรือทำความสะอาดตามจุดต่างๆ หรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดต่าง ๆ แล้วเช็ดลงบริเวณพื้นผิวที่ต้องการขจัดคราบ และสิ่งสกปรก 

วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับซับน้ำ หรือน้ำยา และเช็ดทำความสะอาดทั่วไป สามารถใช้ในการล้างจาน ล้างรถ และทำความสะอาดตามพื้นที่ต่างๆได้ 

การดูแลรักษา

    1. เมื่อใช้ฟองน้ำเสร็จแล้ว ให้ล้างฟองน้ำให้สะอาดอีกครั้ง จากนั้นจึงนำไปตากแดด ทิ้งไว้ประมาณ 2 - 3 ชั่วโมง จะเป็นการฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี หลีกเลี่ยงการเก็บไว้ในที่ชื้น เพราะอาจเกิดเชื้อราได้

    2. ในกรณีที่ไม่มีแดด สามารถใช้ความร้อนจากการเข้าอบในไมโครเวฟ เพื่อฆ่าเชื้อโรคได้ แต่ต้องระมัดระวัง เพราะถ้าอบแห้งเกินไป ฟองน้ำอาจจะไหม้ได้

    3. น้ำส้มสายชู ฆ่าเชื้อโรค ด้วยการนำฟองน้ำ และใยขัด แช่ในนำน้ำส้มสายชู หรือกรดน้ำส้ม 4 ช้อนโต๊ะ ผสมน้ำครึ่งลิตร ทิ้งไว้ข้ามคืน จากนั้นจึงล้างออก น้ำส้มสายชูจะช่วยลดปริมาณจุลินทรีย์ในฟองน้ำ สะอาด ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

ฟองน้ำ Homepro

สำหรับคนที่ต้องการซื้อ ฟองน้ำ อุปกรณ์ทำความสะอาด ของใช้ภายในบ้านอุปกรณ์ต่าง สามารถเลือกซื้อสินค้าคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro
ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284