กรรไกรตัดสายเคเบิ้ล

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
PUMPKIN
กรรไกรช่างไฟฟ้า PUMPKIN PRO-15MS 6 นิ้ว
SKU:1151540
480
฿ 670-28%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
PUMPKIN
กรรไกรตัดสายเคเบิ้ล PUMPKIN 14 นิ้ว
SKU:1119459
650
฿ 690-5%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
TOP MAN
กรรไกรตัดสายเคเบิ้ล TOP MAN 1647-250 10 นิ้ว
SKU:57554
860
฿ 1,130-23%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

กรรไกรตัดสายเคเบิ้ล (Cable Cutters)

สำหรับในยุคปัจจุบันที่นับว่าเป็นยุคแห่งเทคโนโลยี หรือยุคแห่งการใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรื่องของงานระบบไฟฟ้านั้นจึงกลายเป็นหนึ่งในสิ่งที่ทุกคนจะต้องให้ความสำคัญกันเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องของสายไฟ สายโทรศัพท์ สายเคเบิลทีวี รวมถึงสายไฟสําหรับเชื่อมต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยสายไฟเหล่านี้ล้วนแต่มีตัวนำไฟฟ้าอยู่ข้างใน และถูกหุ้มห่อด้วยฉนวนพลาสติก ฉะนั้นการเลือกใช้เครื่องมือช่างที่เหมาะสมกับงานไฟฟ้า อย่าง ”กรรไกรตัดสายเคเบิ้ล” หรือกรรไกรตัดสายไฟ ซึ่งเป็นเครื่องมือช่างที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก หรืออาจยังไม่มีโอกาสได้ใช้งาน แต่ถือเป็นเครื่องมือช่าง ที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพราะนอกจากมีไว้สำหรับผู้ที่ต้องการจัดการกับสายไฟฟ้าในบ้านด้วยตัวเองแล้ว มันยังช่วยให้คุณทำงานได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น และช่วยให้ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพ อีกทั้งช่วยป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้หากระบบไฟฟ้าขัดข้อง ด้วยชื่อเรียกของมันก็ได้บ่งบอกถึงลักษณะการใช้งานอย่างตรงตัวว่าใช้สำหรับการตัดสายเคเบิ้ล หรือสายไฟ โดยสามารถใช้งานได้ทั้งสายไฟที่มีฉนวนหุ้ม และไม่มีฉนวนหุ้ม โดยกรรไกรตัดสายเคเบิ้ลส่วนใหญ่จะผลิตมาจากเหล็กคุณภาพดี มีความคมทนไม่เกิดสนิมได้โดยง่าย และมาในขนาดที่กะทัดรัดเพื่อให้สามารถจับได้อย่างกระชับมือ อีกทั้งมีด้ามจับที่ห่อหุ้มด้วยฉนวนเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน และป้องกันการลื่นหลุดมืออีกด้วย

วิธีการใช้งานกรรไกรตัดสายเคเบิ้ล

การใช้งานกรรไกรตัดสายเคเบิ้ล หรือกรรไกรตัดสายไฟก็เหมือนกับการใช้กรรไกรทั่วไป เพียงแค่ออกแรงบีบที่ด้ามจับเพื่อให้คมมีดที่ส่วนใหญ่จะมีลักษณะเป็นแบบฟันฉลามสามารถล็อคสายไฟ, สายเคเบิ้ล หรือลวดต่างๆ ที่ต้องการตัดโดยไม่เลื่อนหลุด อีกทั้งมีความคมในระดับที่ตัดวัสดุได้โดยไม่ทำให้วัสดุผิดรูปไปจากเดิม ซึ่งหลังจากใช้งานแล้วหากเช็ดทำความสะอาด โดยการหยดน้ำมันที่จุดหมุนแล้วชโลมน้ำมันหลังการใช้งานจะช่วยยืดอายุการใช้งานของกรรไกรตัดสายเคเบิ้ล หรือกรรไกรตัดสายไฟให้ยาวนานขึ้นได้

กรรไกรตัดสายเคเบิ้ล กรรไกรตัดสายไฟ HomePro

หากคุณกำลังมองหากรรไกรตัดสายเคเบิ้ล หรือกรรไกรตัดสายไฟ สำหรับนำไปใช้ในงานระบบไฟฟ้า หรืองานซ่อมแซมเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ รวมถึงมองหากรรไกรตัดชิ้นงานประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น กรรไกรตัดเหล็ก กรรไกรตัดท่อ PVC หรือกรรไกรตัดสายเคเบิ้ล ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด