1284

ถึง

ชอล์คขีดเหล็ก

SKU: 54000
ชอล์กขีดเหล็ก SPOA
30 15 บาท
ขายแล้ว 6 รายการ
SKU: 273990
ชอล์ค PUMPKIN แดง
30 25 บาท
ขายแล้ว 1 รายการ

 

ชอล์คขีดเหล็ก

เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับขีดหรือทำเครื่องหมายบนเหล็ก ทำให้สังเกตุเห็นได้ชัด ทำจากหินอ่อน การที่จะทำเครื่องหมายบนเหล็กเพื่อตัดหรือมาร์ค ชอล์คขีดเหล็กเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการทำเครื่องหมายบนมากเนื่องมาจากหากไม่ใช้ชอล์คขีดเหล็กก็ต้องใช้ดินสอหรือปากกาซึ่งสำหรับดินสอนั้นมองเห็นได้ค่อนข้างยากเพราะเป็นสีดำเหมือนสีเหล็ก ถ้าหากใช้ปากกาหากเป็นปากกาเคมี เมื่อต้องการลบจะต้องใช้ทินเนอร์หรืออะซิโตนในการลบซึ่งไม่สะดวก แต่หากใช้ชอล์คขีดเหล็กวิธีการลบนั้นเพียงแค่ใช้ผ้าเช็ดเท่านั้น โดยในปัจจุบันนั้นสะดวกต่อการจัดเก็บ หรือพกพาไปใช้นอกสถานที่ เหมาะสำหรับพกพาไว้เป็นชอล์กสำรองในกรณีฉุกเฉิน

วิธีการใช้งาน

สามารถนำชอล์คขีดเหล็กไปเขียนเครื่องหมายบนเหล็กได้เลย แต่หากต้องการเส้นที่เล็กคมผู้ใช้งานสามารถเหลาชอล์คขีดเหล็กเพื่อปรับขนาดของหัวเขียนได้ วิธีการลับสามารถใช้กระดาษทรายเบอร์หยาบลับ หรือใช้กระดาษทรายกลมติดเครื่องเจียร์ไฟฟ้าลับก็ได้

ชอล์คขีดเหล็ก Homepro

สามารถเลือกซื้อ ชอล์คขีดเหล็ก ที่มีคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284