แผ่นรองขัด

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
SOMIC
แผ่นรองขัด SOMIC P7525RP 5 นิ้ว
SKU:61931
199
฿ 200-0%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
SOMIC
แผ่นรองขัด SOMIC P7725RP 7 นิ้ว
SKU:59677
299
฿ 300-0%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

แผ่นรองขัด

แผ่นรองขัด คืออุปกรณ์ที่มีความจำเป็นสำหรับการใช้เครื่องขัดกระดาษทราย หน้าที่ของแผ่นรองขัดคือการยึดติดกระดาษทรายเข้ากับเครื่องขัด ทำให้สามารถใช้งานเครื่องขัดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับงานขัดมากยิ่งขึ้น มีหลากหลายขนาดให้เลือกเพื่อให้เข้ากับเครื่องขัดกระดาษทรายหลากหลายขนาด

เลือกแผ่นรองขัดคุณภาพดี ใช้งานได้ยาวนาน

สำหรับงานขัดกระดาษทรายด้วยเครื่องนั้น การเลือกใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพดีย่อมทำให้สามารถทำงานได้อย่างสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าการเลือกใช้เครื่องมืออย่าง เครื่องขัด หรือ กระดาษทราย ที่มีคุณภาพนั้นก็ส่งผลต่อการทำงาน แต่สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามอีกอย่างนั่นก็คือแผ่นรองขัดซึ่งเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ต้องใช้งานร่วมกับเครื่องมือเหล่านี้

การเลือกแผ่นรองขัดที่มีคุณภาพสูง จะช่วยให้ทุกงานขัดเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะจะมีความทนทานสูง ชำรุดยาก และยังมีความเหนียวและยืดหยุ่นดี เหมาะกับทุกสภาพงาน ไม่ว่างานจะหนักแค่ไหนก็เอาอยู่ ช่วยลดการสะเทือนของมอเตอร์ ทำให้สามารถเก็บงานได้เรียบร้อยมากยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยมีขนาดให้เลือกตั้งแต่ แผ่นรองขัด 5 นิ้ว และ 7 นิ้ว เป็นต้น

แผ่นรองขัด Homepro

สำหรับท่านที่ต้องการเลือกซื้อ แผ่นรองขัด หรือ ยางรองขัดกระดาษทราย ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน โดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำในการเลือกซื้อสินค้า ที่เหมาะสมกับความต้องการของทุกท่านมากที่สุด เพื่อให้แน่ใจว่าท่านจะได้สินค้าตามที่ท่านต้องการ หรือถ้าหากท่านใดต้องการเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro Online มีสินค้าให้ท่านเลือกซื้อมากกว่าหมื่นรายการ พร้อมบริการจัดส่งถึงที่บ้านคุณ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด