มั่นใจช่างไม่ทิ้งงาน

มั่นใจช่างไม่ทิ้งงาน

งบประมาณไม่บานปลาย

งบประมาณไม่บานปลาย

มีเจ้าหน้าที่<br>ตรวจสอบคุณภาพงาน

มีเจ้าหน้าที่
ตรวจสอบคุณภาพงาน

รับประกันคุณภาพงาน

รับประกันคุณภาพงาน

ช่างปลอดเชื้อ<br>บริการปลอดภัย

ช่างปลอดเชื้อ
บริการปลอดภัย

บริการงานติดตั้ง

เพราะเราคือช่างประจำบ้านจากโฮมโปร ผู้ให้บริการเรื่องบ้านอันดับ1 แบบครบวงจร โดยทีม ช่างโฮมโปรมากกว่า 1,500 ทีม สามารถตอบโจทย์ด้านการบริการเรื่องบ้านของคุณ และสร้าง ความสะดวกสบายในการติดต่อกับทีมช่าง ได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชม.มั่นใจ ช่างไม่ทิ้งงาน พร้อมรับประกันคุณภาพงาน
Home Service By Homepro ครอบคลุมงานบริการมากกว่า 100 การบริการ อาทิ กลุ่มบริการล้างทำความสะอาด เช่น ล้างแอร์ ล้างเครื่องซักผ้า -เครื่องอบผ้า ล้างเครื่องใช้ในครัว ดูดไรฝุ่นที่นอน บริการแม่บ้าน กลุ่มบริการย้ายจุด – ติดตั้ง, กลุ่มบริการ ต่อเติม ปรับปรุงบ้าน, บริการช่างฉุกเฉิน 24 ชม. ได้แก่ แก้ไขไฟดับไฟช๊อต, ปั๊มน้ำไม่ทำงาน, แอร์ไม่เย็น/ แอร์น้ำรั่ว, ท่อน้ำแตก โดยการให้บริการดังกล่าวครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดที่มีสาขา HomeProให้บริการ ซึ่งการบริการจะรับประกันคุณภาพ สูงสุดถึง 1 ปี

Home Service by HomePro ให้บริการเรื่องบ้านแบบครบวงจร

“ให้เราเป็นช่างประจำบ้านของคุณ” Home Service by HomePro พร้อมให้บริการครบครันเรื่องบ้านโดยทีมช่างโฮมโปรที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ มีหนังสือรับรองความรู้เฉพาะทาง ตลอดจนผ่านการตรวจประวัติอาชญกรรมเพื่อให้ลูกค้าโฮมโปรทุกท่านมั่นใจได้ ช่วยไขข้อข้องใจ และให้บริการทุกปัญหาเรื่องบ้านเพื่อช่วยให้คุณได้ประหยัดทั้งเงิน และเวลาให้ได้มากที่สุด รวมไปถึงการออกแบบ 3D-design เพื่อให้คุณได้เห็นภาพเสมือนจริงก่อนลงมือทำ อีกทั้งยังสร้างความสะดวกสบายในการติดต่อกับทีมช่างได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง มั่นใจช่างไม่ทิ้งงาน มีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบคุณภาพงาน พร้อมรับประกันคุณภาพงาน โดย Home Service นั้นครอบคลุมงานบริการมากกว่า 100 การบริการ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มบริการล้าง ทำความสะอาด เช่น ล้างแอร์ ล้างเครื่องซักผ้า ล้างเครื่องใช้ในครัว ดูดไรฝุ่นที่นอน บริการแม่บ้าน รวมถึงกลุ่มบริการงานติดตั้ง กลุ่มบริการต่อเติม และปรับปรุงบ้าน แถมยังมี บริการช่างฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ได้แก่ แก้ไขไฟดับ ไฟช๊อต ปั๊มน้ำไม่ทำงาน แอร์ไม่เย็น ท่อน้ำแตก ซึ่งการให้บริการดังกล่าวครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย ทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล ในส่วนของต่างจังหวัดโดยมีระยะพื้นที่บริการไม่เกิน 30 กิโลเมตรจากสาขา HomePro

บริการล้าง ทำความสะอาด

หากคุณอยากทำความสะอาดบ้าน เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ เพียงแค่นึกถึง Home Service by HomePro ที่พร้อมให้บริการแม่บ้าน และบริการล้างทำความสะอาดด้วยขั้นตอนคุณภาพมาตรฐานโดยทีมช่างมืออาชีพ

บริการงานติดตั้ง

หากคุณอยากทำการติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ แต่กลัวพบเจอกับช่างที่อาจจะคิดค่าบริการแพง ทำงานไม่จบ หรือกังวลถึงความปลอดภัย แนะนำให้ติดต่อกับ Home Service by HomePro ที่รับประกันการบริการติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างปลอดภัยด้วยขั้นตอนได้ตามมาตรฐาน พร้อมอุปกรณ์ในการติดตั้งที่ได้คุณภาพ

บริการปรับปรุงบ้านตามพื้นที่

Home Service by HomePro ขอเสนอบริการ Home Makeover ที่พร้อมให้บริการการรีโนเวท ปรับปรุง ซ่อมแซม และต่อเติมบ้านเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอย ซ่อมแซมพื้นที่ในส่วนที่ทรุดโทรม รวมถึงช่วยให้บ้านของคุณกลับมาดูใหม่เหมือนเดิม และเข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณ โดยนอกจากการลงมือทำแล้ว ทีมช่างของเรายังช่วยหาไอเดียใหม่ๆ ในการตกแต่งบ้านให้เป็นพื้นที่แห่งความสุขของคุณได้อีกด้วย

Home Service by HomePro

HomePro ศูนย์รวมของใช้ เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงบริการต่างๆ เกี่ยวกับอาคารบ้านเรือน ไม่ว่าจะเป็น บริการล้างทำความสะอาด บริการงานติดตั้ง รวมถึง บริการปรับปรุงบ้านตามพื้นที่ ทั้งการก่อสร้าง ต่อเติม ตกแต่ง ซ่อมแซม ปรับปรุง หรือออกแบบอาคาร บ้านเรือน หรือที่พักอาศัยให้กับคุณแบบครบวงจร (One Stop Shopping Home Center) มุ่งเน้นในการให้บริการเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าโฮมโปรทุกท่าน ติดต่อสอบถาม และขอคำปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284