ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ชุดห้องนอน สุขภัณฑ์ moya เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักอบ
0
โฮมโปร | ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านแบบครบวงจร ช้อปออนไลน์ รับประกันคุณภาพ

“Crayola” สีสำหรับเด็ก เสริมพัฒนาการ ไร้สาร ปลอดภัย ไม่เลอะบ้าน

หนึ่งในพัฒนาการของลูกน้อยวัยซน ที่ชวนให้คุณพ่อคุณแม่ปวดใจ เมื่อลูกฉายแววเป็นจิตรกรน้อย ขีดเขียน ละเลงสีจนเลอะไปทั่วบ้าน จะดีกว่ามั้ย? ถ้ามีสีลบได้ สีล้างออกได้ และเป็นสีปลอดภัยสำหรับลูกๆ วัยซน HomeGuru ขอแนะนำ Crayola สีสำหรับเด็ก มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ ไร้สารพิษ 100% จึงมั่นใจได้เต็มที่ว่าปลอดภัยและไม่เป็นอันตราย คุณพ่อคุณแม่คนไหนที่กำลังมองหากิจรรมที่ช่วยส่งเสริมจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงอยากให้ลูกมีพัฒนาการที่ดีขึ้นทุกด้าน ห้ามพลาด!!! มาทำความรู้จักกับสีสำหรับเด็ก ผ่านบทความนี้กันครับ

Crayola คืออะไร ?

“ เครโยล่า ” เป็นชื่อแบรนด์เก่าแก่อันดับ 1 จากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นผู้นำสินค้ากลุ่มเครื่องเขียน สีสำหรับเด็ก ที่มีส่วนช่วยส่งเสริมพัฒนาการของเด็กๆ ในแต่ละช่วงวัย ได้อย่างดีเยี่ยม รวมถึงสินค้าเครโยล่าทุกชิ้นได้รับมาตรฐานยุโรป AP ระดับสูง Non – toxic ไร้สารพิษ 100% ยืนยันความปลอดภัยว่าไม่มีสารพิษใดๆ ที่จะเป็นอันตรายต่อการใช้งานทั้งสัมผัส สูดดม หรือเผลอรับประทานเข้าไป
นอกจากนี้ บางรุ่นออกแบบให้มีคุณสมบัติพิเศษ เป็น สีล้างออกได้ (Washable Marker) จึงเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกวัยซน เนื่องจากคุณสมบัติดังกล่าวจะทำให้สีที่เลอะบนผิวหนัง เสื้อผ้า โต๊ะ กำแพง ก็สามารถล้างทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ช่วยให้ลูกๆ ได้เล่นสนุกแบบไม่กลัวเลอะอีกต่อไป

Crayola สีสำหรับเด็ก แบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม คือ

1. My First Crayola (วัย 1 – 3 ปี) ชุดระบายสีด้วยนิ้ว สีสำหรับเด็ก ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับเด็กเล็ก เป็นสีปลอดภัยไร้สารพิษ 100% และมีส่วนช่วยพัฒนาทักษะของลูกน้อย ในด้านของการฝึกใช้กล้ามเนื้อมัดเล็กอย่างมือและนิ้ว ฝึกการหยิบจับและเป็นตัวช่วยนำไปสู่การคัดลายมือ
2. สีลบได้-สีล้างออกได้ สีสำหรับเด็ก (วัย 3-6 ปี) เด็กๆ วัยนี้ จะเริ่มฝึกการขีดเขียน สนุกสนานกับการวาดภาพ ระบายสี ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาที่สำคัญ ในการส่งเสริมให้ลูกๆ ได้ใช้จินตนาการด้านศิลปะอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ การใช้สี ยังกระตุ้นพัฒนาการต่างๆ ทั้งสายตาและมือที่ประสานกันด้วย
3. สีสำหรับงานครีเอทีฟ ศิลปะ และงานประดิษฐ์ (วัย 3-6+ ปี) สำหรับสินค้าของ Crayola ในกลุ่มนี้ จะเพิ่มความสนุกสนาน เรียกว่าเป็นตัวเสริมสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ในกลุ่มวัยตั้งแต่ 3 ขวบปีไปจนถึงวัยนักเรียน นักศึกษา และกลุ่มคนที่สนใจและชื่นชอบงานศิลปะ

Crayola Color Wonder Mess Free Coloring

จุดเริ่มต้นของพัฒนาการที่ดีสำหรับลูกน้อย ใครที่มีลูกเล็ก ไม่ควรพลาด เพราะ Crayola Color Wonder Mess Free Coloring ถูกจัดอันดับเป็นสินค้ารุ่นพิเศษ ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัว ลิขสิทธิ์เฉพาะของเครโยล่า เนื้อสีหลากชนิด ทั้งสีเมจิก ฟิงเกอร์เพนท์ สีน้ำ หรือสีชอฟสติ๊ก ที่จะปรากฎเป็นสีเฉพาะบนกระดาษคัลเลอร์เท่านั้น ทำให้สนุกสนานตื่นตาตื่นใจ และยังไม่ทำให้สีเลอะเทอะออกนอกกระดาษไปบนผิวหนัง เรียกว่าเป็นสีมหัศจรรย์ก็ว่าได้

Crayola Supertips

สีเมจิกล้างออกได้ รุ่นยอดนิยมของเครโยล่า เมื่อพูดถึงสินค้าของ เครโยล่า อันดับหนึ่งที่ครองใจคนทุกเพศทุกวัย จนได้รับความนิยมสูงสุด ก็คือ Crayola Supertips ปากกาเมจิก ที่มาพร้อมคุณสมบัติที่จัดมาครบสมบูรณ์แบบ พิเศษที่หัวปากกาเมจิกดีไซน์เป็นลักษณะสามเหลี่ยม ทำให้สามารถวาดเส้นบาง และเส้นหนาได้ในแท่งเดียว จึงยิ่งเพิ่มความสนุกในการขีดเขียน วาดหรือระบายได้อย่างไร้ขีดจำกัด
Crayola Supertips กับการเขียนตัวอักษรศิลป์ (Calligraphy) สำหรับใครที่ชื่นชอบงานศิลปะ ชิ้นนี้จัดเป็นหนึ่งไอเทมที่ครองใจ และถูกนำมาใช้ในชิ้นงานศิลปะ งานอาร์ตแอนด์คราฟ (Art & Craft) และการเขียนตัวอักษรศิลป์ (Calligraphy) รวมถึงตอบโจทย์ในกลุ่มนักเรียน นักศึกษา และสำหรับใครที่สนใจสามารถเลือกซื้อ Crayola Supertips ได้ทั้งแบบ 10 สี, 20 สี, 50 สี และ 100 สี
อย่างที่กล่าวไว้ว่า Crayola คือ แบรนด์สียี่ห้อดังจากสหรัฐอเมริกา จึงไม่ได้มีสินค้าเพียงแค่นี้ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในด้านสีสำหรับเด็ก จึงมีสินค้าให้เลือกมากมาย ทั้ง สีชอล์ค, สีเทียน, สีน้ำ, สีไม้, กระดานวาดรูป, ซิลลี่ พัตตี้ งานศิลปะอื่นๆ ทั้งนี้...ใครที่สนใจสินค้า Crayola สามารถคลิกช้อปออนไลน์ได้ทางโฮมโปรออนไลน์ ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทาง Call Center 1284
 
 
บทความอื่นๆ
Featured Idea
ไม้ตกแต่งผนัง ไอเทมเพื่อบ้านสวย ติดตั้งง่าย แปลงโฉมบ้านได้ทันใจ
Tips
ทำความสะอาดร่องยาแนวดำและคราบกระเบื้อง ด้วยวิธีง่ายๆที่คุณคาดไม่ถึง
Featured Idea
วิธีแก้ปัญหาดาดฟ้ารั่วซึม ซ่อมหลังคารั่วง่ายๆ ทำได้ด้วยตัวคุณ
Tips
เหตุใดควรเลือกใช้ “พื้นไม้ลามิเนต” ทำให้บ้านคุณดูดีขึ้น
Tips
ประตูชนิดต่างๆ เลือกอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน
Tips
รู้จักหน้าต่างแต่ละชนิด เลือกติดตั้งให้เหมาะการใช้งาน
Tips
ทำบ้านเย็น ท้าความร้อน กับวิธีง่ายๆ ที่ทุกบ้านทำได้
Tips
รู้จักกระเบื้องให้ดีกว่าเดิม ในสไตล์ใหม่ที่มากกว่าการใช้งาน
Tips
รู้?ประโยชน์ซีเมนต์กันซึม ช่วยป้องกันบ้านร้าวรั่วซึม
Tips
ข้อควรรู้? 'ลูกบิดประตู' ชนิดใด ใช้งานทนทาน เหมาะกับประตูบ้าน
Tips
ไม้ปูพื้น ทนทานรองรับหน้าฝนกันพื้นลื่น
Featured Product
“Digital door lock” ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อ และติดตั้งอย่างไรให้ตอบโจทย์การใช้งาน!?
Featured Idea
โทนสีแต่งบ้าน 2019 เนรมิตบ้านให้สวยก่อนใคร ไม่มีเอ้าท์
Featured Idea
เทคนิคเลือกกระเบื้องปูพื้นนอกบ้าน พร้อมวิธีปูกระเบื้องให้บ้านสวยและปลอดภัย
Featured Idea
เทคนิคดูแลบ้านหน้าฝนและแต่งบ้านอย่างไรให้ปลอดภัยไร้ปัญหา
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.