ข้อต่อรางม่าน

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
HOME LIVING STYLE
ข้อต่อราง เหล็ก HOME LIVING STYLE 19 มม. สีเงิน
SKU:190562
5 (3)
29
฿ 59-50%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ME LIVING
ข้อต่อรางม่าน ME LIVING 25 มม. สีเงิน
SKU:1140475
29
฿ 59-50%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
HOME LIVING STYLE
ข้อต่อราง เหล็ก HOME LIVING STYLE 25 มม. สีเงิน
SKU:190571
5 (1)
29
฿ 59-50%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

ทำความรู้จักอุปกรณ์รางม่านที่สำคัญ ก่อนการติดตั้ง

อีกหนึ่งอุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่สำคัญเป็นอย่างมาก ที่นอกจากจะช่วยป้องกันแสงแดดและความร้อนได้แล้ว ยังสามารถช่วยสร้างบรรยากาศดีดี ช่วยจัดสรรบ้านหรือห้องของคุณให้เป็นสัดส่วนได้ นั่นก็คือผ้าม่าน ซึ่งในการติดตั้งผ้าม่านนั้นจำเป็นต้องมีอุปกรณ์รางม่าน ที่เป็นส่วนสำคัญในการยึดเกาะผ้าม่านกับโครงสร้างของบ้านหรืออาคารให้แน่น ในตำแหน่งเหนือประตูและหน้าต่างที่ต้องการ ซึ่งอุปกรณ์รางม่านที่สำคัญๆก็จะมีขารับรางม่าน หัว-ท้ายรางม่าน ข้อต่อรางม่าน รางม่าน และลวดสปริงพร้อมหัวท้าย ที่คุณสามารถเลือกซื้อไปเพื่อติดตั้งให้เหมาะกับสไตล์การตกแต่งบ้านได้ อีกทั้งยังสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์เหล่านี้ในราคาและคุณภาพที่ดีได้ที่ HomePro

ขารับรางม่าน (Curtain Rod Brackets) ควรจะเลือกขารับรางม่านที่ทำจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรง สามารถรองรับน้ำหนักของม่านและรางได้ มีทั้งแบบขารับรางม่าน 1 ชั้นและขารับรางม่าน 2 ชั้น อีกทั้งยังมีหลากหลายรูปแบบและดีไซน์ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานและสไตล์การตกแต่งบ้านของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หัว-ท้ายรางม่าน (Curtain Rod Ends) หัว-ท้ายรางม่านคืออุปกรณ์เสริมรางม่านสำหรับสวมปิดหัว-ท้ายรางม่าน ช่วยให้ผ้าม่านหน้าต่างหรือผ้าม่านประตูของคุณมีความสวยงาม และดูหรูหรามากยิ่งขึ้น ซึ่งหัว-ท้ายรางม่านก็มีอยู่หลายแบบให้คุณได้เลือกซื้อตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นหัว-ท้ายรางม่านหัวฉลุ หัวกลม สไตล์หลุยส์ หรือรางแป๊ป

ข้อต่อรางม่าน (Curtain Rod Joints) ข้อต่อรางม่านมีไว้สำหรับเพิ่มความยาวของรางม่านหรือใช้เชื่อมรางม่านให้เป็นเส้นเดียวกันตามความต้องการ มีทั้งแบบข้อต่อรางม่านแบบเหล็กและข้อต่อรางม่านแบบเข้ามุม

รางม่าน (Curtain Rods) รางม่านคืออุปกรณ์เสริมรางม่านสำหรับแขวนผ้าม่าน เพื่อช่วยรักษารูปทรงของผ้าม่าน ซึ่งในปัจจุบันก็มีรางม่านหลายประเภทหลายดีไซน์ เช่น รางโชว์ รางสไลด์ หรือรางม่านระบบไฟฟ้า ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อรองรับผ้าม่านที่หลากหลาย นอกจากจะเลือกจากความสวยงามแล้ว ก็จำเป็นต้องคำนึงถึงเรื่องของความสะดวกในการใช้งานด้วย

ลวดสปริงพร้อมหัวท้าย (Curtain Wire & Final Hook) ลวดสปริงพร้อมหัวท้ายตัวช่วยในการคงประสิทธิภาพการทำงานของผ้าม่านให้ไหลลื่น ไม่ว่าจะเลื่อนผ้าม่านไปทิศทางใดก็จะช่วยให้ลื่นไหล ไม่ติดขัด

อุปกรณ์รางม่าน HomePro

หากคุณกำลังหาอุปกรณ์รางม่านเพื่อติดตั้งผ้าม่าน อาทิ ขารับรางม่าน หัว-ท้ายรางม่าน ข้อต่อรางม่าน รางม่าน และลวดสปริงพร้อมหัวท้าย สามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านการันตีคุณภาพแบบครบวงจร ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าโฮมโปรทุกท่านด้วยบริการจัดส่งถึงบ้าน สามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด