1284

ถึง

ตะขอม่านจีบ

SKU: 190502
ตะขอม่านจีบ HOME LIVING STYLE สีเงิน แพ็ก 80 ชิ้น
135 84.55 บาท
ขายแล้ว 54 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 190501
ตะขอม่านจีบ HOME LIVING STYLE สีเงิน แพ็ก 20 ชิ้น
59 27.55 บาท
ขายแล้ว 178 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 190554
ตะขอเกี่ยว HOME LIVING STYLE สีเงิน แพ็ก 10 ชิ้น
59 23.75 บาท
ขายแล้ว 30 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1104609
ตะขอม่านจีบ HOME LIVING STYLE NO.4 สีเงิน แพ็ก 20 ...
59 27.55 บาท
ขายแล้ว 23 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 190540
ตะขอเกี่ยว HOME LIVING STYLE สีทอง แพ็ก 10 ชิ้น
59 23.75 บาท
ขายแล้ว 11 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

 

ตะขอม่านจีบ

ม่านจีบ หนึ่งในประเภทของ ผ้าม่าน ที่หลายๆ คนคงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เป็นผ้าม่านที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดมาอย่างยาวนาน ด้วยความสวยงามจากการจับจีบเข้ารูปของม่าน ด้วยการใช้งานร่วมกับ ตะขอม่านจีบ ทำให้ไม่ต้องคอยจัดผ้าม่านให้วุ่นวาย ผ้าม่านก็สามารถอยู่ทรงสวยงามได้ตลอดเวลา และยังมีประเภทและสีสันของตัวผ้าม่านให้เลือกหลากหลาย ทำให้ม่านจีบสามารถใช้งานเข้ากับสไตล์การแต่งบ้านได้ทุกรูปแบบ

ปัจจุบัน ผ้าม่าน มีให้เลือกใช้งานอยู่หลากหลายรูปแบบด้วยกัน แต่ละรูปแบบก็สามารถตอบโจทย์การใช้งานแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ ม่านล็อกกลอน ม่านตาไก่ ม่านพับ ม่านคอกระเช้า ม่านหลุยส์ ม่านม้วน มู่ลี่ เป็นต้น โดยผ้าม่านแต่ละประเภทก็จะมีลักษณะการใช้งาน รวมไปถึงราคาที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย

ตะขอม่านจีบ อุปกรณ์เสริมที่ผ้าม่านจีบขาดไม่ได้

แน่นอนว่าถ้าหากบ้านไหนเลือกใช้งาน ผ้าม่านจีบ ก็จะต้องได้ใช้งาน ตะขอม่านจีบ กันอย่างแน่นอน โดยรูปแบบของ ตะขอเกี่ยวผ้าม่าน ก็จะมีให้เลือกหลากหลายสีสัน และหลากหลายวัสดุ แต่วัสดุที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั่นก็คือ ตะขอผ้าม่านจีบเหล็ก ทำให้สามารถรับน้ำหนักของผ้าม่านได้ทุกขนาด และยังเคลือบทับด้วยโครเมียมเกรดคุณภาพอีกชั้นหนึ่ง เพื่อเพิ่มความเงางามและความคงทนให้แก่ตัว ตะขอผ้าม่าน มากยิ่งขึ้น

ตะขอม่านจีบ สามารถติดตั้งได้ง่าย เพียงใส่ร่วมกับผ้าม่าน ไม่ว่าจะเป็น ผ้าม่านประตู หรือ ผ้าม่านหน้าต่าง ขนาดใดก็ได้ จากนั้นก็แขวนเข้ากับ ห่วงคล้องรางม่าน ที่คล้องอยู่กับ รางม่าน ก็เป็นอันเสร็จสิ้นวิธีการติดตั้งผ้าม่าน ใช้งานได้เลยทันที ที่สำคัญนอกจากจะติดตั้งได้ง่ายแล้ว ยังสามารถถอดผ้าม่านออกไปทำความสะอาดได้ง่ายด้วยเช่นเดียวกัน

ตะขอม่านจีบ Homepro

สำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ผ้าม่านอย่าง ตะขอม่านจีบ เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับผ้าม่านที่บ้านของท่าน ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ และยังสามารถช้อปผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Homepro Online ได้อีกด้วย มีบริการจัดส่งถึงมือคุณอย่างปลอดภัยด้วยเจ้าหน้าที่มืออาชีพ ที่พร้อมให้บริการทุกท่าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284