โต๊ะคอนโซล

ถึง
ใหม่ล่าสุด!
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
SB FURNITURE
โต๊ะคอนโซล SB FURNITURE HARMONY 19212930 สีขาว
SKU:1248315
5,546
฿ 8,100-31%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
ใหม่ล่าสุด!
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
SB FURNITURE
โต๊ะคอนโซล SB FURNITURE HARMONY 19212928 สีขาว
SKU:1248336
4,284
฿ 5,600-23%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
ใหม่ล่าสุด!
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
SB FURNITURE
โต๊ะคอนโซล มีล้อ SB FURNITURE OBI 19212934 สีขาว
SKU:1248330
5,202
฿ 6,800-23%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

โต๊ะล้อเลื่อน โต๊ะมีล้อ โต๊ะวางของมีล้อ เสริมความคล่องตัวให่กับมุมโปรดของคุณ(Kitchen Trolley)

หากพูดถึง โต๊ะ เราคงจะนึกถึงกันแต่ โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะกลางโซฟา โต๊ะวางของ โต๊ะใช้ในครัว เป็นต้น แต่รู้ไหมว่า โต๊ะแต่ละประเภทนี้สามารถเพิ่มลูกเล่นเข้าไปได้อีก นั้นก็คือเสริมลูกล้อเข้าไปนั้นเอง ทำให้โต๊ะของเรานั้นสามารถเคลื่อนที่และย้ายไปยังมุมต่างๆได้ง่ายขึ้น แต่เดิมเราอาจจะต้องเสียแรงยกโต๊ะตัวใหญ่ๆ คนเดียว หากเปลี่ยนมาใช้โต๊ะแบบล้อเลื่อนเราจะสามารถเคลื่อนย้ายคนเดียวได้แบบง่ายๆเลย อีกทั้งยังช่วยให้พื้นกระเบื้องหรือพื้นไม้ของเรานั้นไม่เป็นรอยอีกด้วย แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณภาพของลูกล้อและประเภทของพื้นผิวที่ใช้งานที่ทางโต๊ะที่คุณซื้อนำมาใช้งานด้วย เรามาลองดูประเภทของลูกล้อที่ทางโต๊ะล้อเลื่อนมักจะนำมาประกอบกันดีกว่า เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจและทำให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้ากับโฮมโปรออนไลน์มากขึ้น ซึ่งประเภทของล้อที่นำมาใช้กับโต๊ะล้อเลื่อนนั้นจะอิงกับพื้นผิวที่ลูกค้าต้องการใช้งาน

เฟอร์นิเจอร์โต๊ะล้อเลื่อน ลูกล้อแบบไหนใช้กับพื้นผิวแบบไหนบ้าง

เฟอร์นิเจอร์ล้อเลื่อนที่ใช้บนพื้นไม้สำเร็จรูป กระเบื้องเซรามิก กระเบื้องยาง ไวนิล หรือ คอนกรีตสำเร็จรูป ควรใช้ลูกล้อและล้อเลื่อนที่ทำจากวัสดุอย่างพลาสติก ยาง หรือเล็กที่เคลือบด้วยยูรีเท เพราะจะทำให้ พื้นผิวที่คุณใช้งานอยู่นั้นเป็นริ้วรอยน้อยลง แต่ถ้าหากเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องใช้บนพื้นที่มีสารน้ำมันปนเบื้อน หรือสารเคมี ควรเลือกใช้ลูกล้อแบบเหล็ก ลูกล้อแบบเหล็กเคลือบยูรีเท หรือใช้เป็นลูกล้อแบบไนร่อนก็ได้ เพื่อให้ทนต่อการกัดกร่อนของสารเคมี หากเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้สำหรับใช้งานในบ้านทั่วๆไป คุณสามารถเลือกใช้ลูกล้อแบบยางหรือพลาสติกได้เลย เพราะว่าวัสดุเหล่านั้นไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วยหรือทำให้พื้นผิวบ้านสุดรักของคุณเสียหาย นอกจากนี้หากเราเลือกใช้ยางยังทำให้การเคลื่อนไหวในแต่ละทีเป็นได้ได้อย่างนิ่มนวลด้วย

เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ล้อเลื่อน โต๊ะล้อเลื่อน ที่ไหนดี?

ที่ โฮมโปรออนไลน์ นอกจากคุณจะได้เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวและเฟอร์นิเจอร์ห้องอาหารที่มีสินค้าครบครันมากมายแล้ว คุณยังเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านได้อีกมากมายหลายหมวดหมู่ อาทิ โซฟา ที่นอน ตู้เสื้อผ้า ตู้วางทีวี ตู้เก็บของ โต๊ะทำงาน เก้าอี้สำนักงาน และเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านราคาถูก พร้อมบริการหลังการขายที่คุณต้องประทับใจ www.homepro.co.th
อ่านทั้งหมด
เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน 1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ