ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN

ถึง

โต๊ะคอมพิวเตอร์

 
SKU: 1038141
โต๊ะคอมพิวเตอร์ FURDINI CD8089-S 80 ซม. สีโซลิดโอ๊...
1,790 1,290 บาท
 
SKU: 1106052
โต๊ะคอมพิวเตอร์ไม้ W120.5 ซม. TS-1255 สีโซลิดโอ็ค/...
3,990 2,590 บาท
 
SKU: 1150779
โต๊ะเด็ก FURDINI MEOW 710095 สีธรรมชาติ/ขาว
3,290 1,990 บาท
 
SKU: 122363
โต๊ะคอมพิวเตอร์เหล็ก LUCKY WORLD KCP-590C-TG 80 ซม...
4,260 2,590 บาท
 
SKU: 1075012
โต๊ะคอมพิวเตอร์ INHOME CD1019 S 100 ซม. สีโซลิดโอ๊...
2,590 1,790 บาท

โต๊ะทำงาน หรือ โต๊ะคอมพิวเตอร์ (Office Desk & Computer Table)

โต๊ะทำงาน หรือ โต๊ะคอมพิวเตอร์ เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เราใช้งานกันแทบจะตลอดเวลาในช่วงเวลาการทำงาน ดังนั้นการเลือกโต๊ะทำงานเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก เพราะการนั่งทำงานกับโต๊ะทำงานที่ไม่เหมาะสมกับสรีระร่างกายอาจจะก่อให้เกิดอาการปวดเมื่อยได้ ซึ่งโดยพื้นฐานความสูงของโต๊ะทำงานจะอยู่ที่ 29-30 นิ้ว อีกทั้งยังต้องคำนึงถึงเรื่องของลักษณะการใช้งานประกอบการเลือกด้วย ว่าโดยปกติแล้วการทำงานจะเน้นการทำงานประเภทใดเป็นส่วนใหญ่ เพื่อที่จะเลือกโต๊ะทำงานได้อย่างเหมาะสมและตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด
โต๊ะทำงานในปัจจุบันมีให้เลือกใช้งานหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทำงานแบบธรรมดา ที่ไม่มีฟังก์ชันเสริมเพิ่มเติมใดๆ โต๊ะคอมพิวเตอร์ที่เหมาะกับการทำงานเน้นใช่คอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุคเป็นหลัก เป็นต้น ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกโต๊ะทำงานมาใช้งานไม่ว่าจะเป็นการทำงานที่บ้านหรือที่ออฟฟิศ จะต้องมองในเรื่องของลักษณะงานเป็นหลัก

การเลือกโต๊ะทำงานและโต๊ะคอมพิวเตอร์

การเลือกโต๊ะทำงานที่ดีนั้น จะต้องพิจารณาจากลักษณะการใช้งานเป็นหลัก เช่น หากคุณทำงานโดยใช้อุปกรณ์คอมพิวเตอร์เป็นส่วนใหญ่ ควรเลือกโต๊ะทำงานที่เป็นโต๊ะคอมพิวเตอร์ สำหรับตั้งวาง PC หรือโน๊ตบุค ช่องสำหรับเดินสายไฟ และมีพื้นที่บนโต๊ะกว้างมากพอสำหรับการวางอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่างๆ อาทิ คีย์บอร์ด จอคอมพิวเตอร์ เมาส์ ลำโพง หรืออุปกรณ์อื่นๆที่จำเป็นต่อการทำงานเพิ่มเติม ซึ่งหากงานของคุณมีการทำเอกสารจำนวนมาก ก็ควรเลือกโต๊ะทำงานที่มีพื้นที่หน้าโต๊ะกว้างขึ้น พร้อมกับตู้ลิ้นชักหรือตู้ข้างโต๊ะ ที่สามารถจัดเก็บเอกสารได้อย่างสะดวกและเป็นระเบียบ และในกรณีที่คุณมีการเรียกประชุมทีมอยู่บ่อยครั้ง แนะนำให้เลือกเป็นโต๊ะทำงานรูปตัว L ที่มีพื้นที่กว้าง และมากเพียงพอสำหรับการนั่งประชุมย่อยได้อย่างน้อย 2-3 ที่นั่ง
นอกจากต้องคำนึงถึงเรื่องลักษณะงานแล้ว ยังต้องพิจารณากันเรื่องของอุปกรณ์และสิ่งของที่เราต้องจัดวางไว้บนโต๊ะด้วย หากคุณมีอุปกรณ์เพียงไม่กี่อย่างบนโต๊ะ อาจจะมีแค่แก้วกาแฟกับโน๊ตบุค ก็สามารถเลือกโต๊ะทำงานขนาดเล็กมาใช้งานก็เพียงพอ แต่หากบนโต๊ะทำงานของคุณมีอุปกรณ์สำนักงานจำนวนมาก ก็ควรเลือกโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่หน้าโต๊ะและพื้นที่สำหรับจัดเก็บของใช้อย่างเพียงพอเพื่อความเป็นระเบียบในการใช้งาน และหยิบจับได้อย่างสะดวก

วัสดุในการผลิตโต๊ะทำงาน

สิ่งที่ต้องพิจารณาต่อจากเรื่องของลักษณะการใช้งาน คือเรื่องของวัสดุในการผลิตโต๊ะทำงาน จะต้องผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วโต๊ะทำงานก็มีให้เลือกใช้งานจากหลายหลายวัสดุ แต่ส่วนใหญ่ที่เราใช้งานกันก็จะเป็น โต๊ะทำงานไม้หรือโต๊ะทำงานกระจก โดยโต๊ะทำงานไม้ เป็นโต๊ะที่ได้รับความนิยมในการใช้งานมากที่สุด ผลิตจากไม้จำพวกกไม้ปาติเกิล วัสดุไม้ MDF (Medium density fiber board) และปิดผิวด้วยเมลามีน ลามิเนตหรือ PVC เพื่อลดรอยขีดข่วน ในส่วนของโต๊ะทำงานกระจก เป็นอีกรูปแบบของโต๊ะทำงานที่หลายคนเลือกนำมาใช้งาน เนื่องจากผิวกระจกมีความสวยงาม เป็นกระกระจกนิรภัยจึงมีความทนต่อแรงกระแทก รับน้ำหนักได้ดี ทนความร้อน หน้าเรียบทำความสะอาดได้ง่าย

โต๊ะทำงานและโต๊ะคอมพิวเตอร์ Homepro

หากคุณกำลังมองหาโต๊ะทำงานและโต๊ะคอมพิวเตอร์ราคาถูกและคุณภาพดี สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ Homepro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านเว็บไซด์ที่ www.homepro.co.th ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ของตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้อดังแบบครบวงจร จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าสุดคุ้มสำรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น! พร้อมบริการจัดส่งและติดตั้งฟรีจากช่างผู้เชี่ยวชาญ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1284