ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN

ถึง

กระดิ่งจักรยาน

SKU: 1079131
กระดิ่งจักรยาน GRANDE BELL GD-01 สีน้ำเงิน
125 บาท

อุปกรณ์จักรยานเพิ่มความปลอดภัย (Bicycle Accessories)

การปั่นจักรยานเป็นการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพและเพื่อสร้างความสนุกผ่อนคลายความเครียดได้เป็นอย่างดี แต่สิ่งที่เราจะต้องใส่ใจและให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นในการปั่นจักรยาน คือเรื่องของความปลอดภัยในการปั่น เพราะอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อไม่ว่าเราจะประมาทหรือไม่ก็ตาม ดังนั้นการที่เรามองหาอุปกรณ์เสริมจักรยานเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับการปั่นทุกครั้ง จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการปั่นได้มากยิ่งขึ้น
ซึ่งอุปกรณ์ป้องกันสำหรับการปั่นจักรยานเพิ่มความปลอดภัยต่างๆ สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าจักรยานทั่วไป หรือเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th ที่ได้รวบรวมอุปกรณ์จักรยานมาให้เลือกซื้อแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น แผ่นป้องกันการกระแทก, อุปกรณ์ล็อคจักรยาน, กระจกมองหลัง, ระบบไฟหน้าไฟท้าย หรือแม่กระทั่ง กระดิ่งจักรยาน ก็มีให้เลือกสรรจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ เช่น BM Works, Grande, SQ Lab, ULAC หรือ คิว แอบโซลูท เป็นต้น

อุปกรณ์เสริมความปลอดภัยสำหรับจักรยานทั่วไป

 • แผ่นป้องกันการกระแทกรองเท้า

  จะช่วยลดการกกดทับจากการเคลื่อนไหวของฝ่าเท้า และช่วยลดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ สามารถระบายอากาศได้ดี และปรับแต่งให้เข้ากับสรีระรองเท้าผู้ใช้ช่วยให้เกิดความสบายและลดแรงกดเฉพาะจุดแต่กระจายให้เต็มฝ่าเท้าอย่างมีประสิทธิภาพ
 • อุปกรณ์ล็อคจักรยาน

  เป็นอีกสิ่งที่จำเป็นต้องมีไว้สำหรับใช้งาน เพื่อป้องกันเรื่องของการโจรกรรม แน่นอนว่าจักรยานแต่ละคันราคาก็ค่อนข้างสูงพอสมควร หากเราไม่ทำการป้องกันเอาไว้ก่อน จักรยานอาจจะสูญหายได้ โดยที่ล็อคจักรยานก็มีให้เลือกอยู่หลายประเภท เช่น ที่ล็อคล้อ สายลวดสลิงล็อคล้อ โซ่ล็อคล้อ ที่ล็อคจักรยานรูปตัวยู เป็นต้น
 • กระจกมองหลัง หรือ กระจกมองข้างจักรยาน

  ใช้สำหรับติดตั้งบริเวณปลายแฮนด์รถจักรยาน สามารถปรับมุมมองกระจกได้ตามความต้องการ เพื่อไว้ตรวจเช็คถนนหนทาง รถยนต์ มอเตอร์ไซด์ ทั้งทางซ้ายและทางขวา เพื่อความปลอดภัย สามารถหลบหลีกรถยนต์ที่ขับเข้ามาใกล้ได้อย่งทันท่วงที ป้องกันอุบัติเหตุจากการเฉี่ยวชนได้ในระดับหนึ่ง
 • สัญญาณไฟท้ายจักรยาน

  เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากที่คุณจะต้องติดเอาไว้ที่ท้ายจักรยานเสมอ และต้องเลือกสัญญาณไฟที่สามารถมองเห็นได้ชัดในระยะไกล อย่างน้อยก็ต้องมองเห็นในระยะ 50-100 เมตร เพื่อเป็นสัญญาณแจ้งเตือนรถยนต์หรือใครก็ตามที่ขับตามหลังของเรามา ให้ระมัดระวังในการขับเพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงระบบไฟหน้ารถสำหรับใช้งานในตอนกลางคืน ช่วยให้คุณสามารถปั่นจักรยานได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น
 • กริ่งจักรยาน

  เป็นอีกอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันอุบัติเหตุด้วยการส่งเสียงสัญญาณ ส่งสัญญาณเตือนเพื่อขอทางหรือแจ้งเจือนให้ผู้ร่วมเดินทางระมัดระวังในเส้นทางข้างหน้า โดยปกติแล้วกริ่งจักรยานจะมีติดตั้งมาพร้อมกับจักรยานแม่บ้านอยู่แล้ว แต่ในปัจจุบันมีการออกแบบกริ่งให้ดูสวยงามกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของจักรยาน เพื่อนำไปใช้ติดตั้งจักรยานประเภทเสือหมอบหรือเสือภูเขา เป็นต้น

อุปกรณ์จักรยาน Homepro

หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์จักรยานคุณภาพในราคาพิเศษ สามารถแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้ผ่านเว็บไซด์ www.homepro.co.th ศูนย์รวมจักรยานคุณภาพจากหลากหลายยี่ห้อ รวมถึงอุปกรณ์จักรยานแบบครบวงจร ให้คุณได้เลือกช้อปปิ้งง่ายๆในคลิ๊กเดียว พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษสำหรับลูกค้าโฮมโปรออนไลน์ บริการทุกระดับ ประทับใจ มีครบจบในที่เดียว สอบถามรายละเอียดสินค้าได้ที่ Homepro Call Center 1284